Hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess dễ dàng nhất

Cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess dễ dàng nhất

DOTA 2 hiện nay đã trở thành tựa game “quốc dân” ở Việt Nam khi mà thu hút rất đông người chơi tham gia mỗi ngày. Đặc biệt giờ đây anh em game thủ Việt có thể thể trải nghiệm tựa game này với phiên bản Dota Auto Chess có hỗ trợ tiếng Việt. Mặc dù vậy, cũng còn khá nhiều người chơi chưa biết cách cài đặt game sang tiếng Việt, vì vậy bài viết này, KU Esports sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess dễ dàng nhất.

Giới thiệu chung về Dota Auto Chess

Dota Auto Chess được phát hành ban đầu vào ngày 4-1-2019, trò chơi này thuộc thể loại game chiến lược. Game có trên nhiều nền tảng như Microsoft Windows, macOS. Ngay từ khi ra mắt, game đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người chơi trên toàn thế giới. Bởi phong cách chơi thú vị, đồ họa bắt mắt, âm thanh tuyệt diệu, cùng nhiều tính năng vô cùng thú vị khác đáp ứng nhu cầu của người chơi thế hệ mới.

Cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess
Dota Auto Chess có nhiều lượt tải và trải nghiệm bậc nhất thế giới

Trên ứng dụng Steam ở thời điểm hiện tại, trò chơi Dota Auto Chess nhận được nhiều lượt tải và trải nghiệm bậc nhất. Theo số liệu thống kê mới nhất trong vòng 2 năm vừa qua tính từ năm 2019 đến nay lượng người chơi trò chơi này chiếm tỷ lệ hơn 50% người dùng Steam. Từ đó có thể thấy người chơi tham gia tựa game chiến thuật đấu tướng này rất đông đảo.

Nhận thấy ở thị trường Việt Nam, lượng người chơi tải về và trải nghiệm không kém gì các quốc gia phát triển trên thế giới. Nhà phát hành game đã cập nhật giao diện tiếng Việt cho game, với mục đích giúp cho anh em game thủ Việt dễ dàng thực hiện các thao tác hơn quá trình trải nghiệm. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách thức cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess.

Các bước cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess 

Để tiến hành cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess dễ dàng và đúng cách nhất hiện nay, người chơi cần thực hiện chính xác các bước dưới đây

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Steam để truy cập vào mục thư viện trò chơi của bạn và chọn game DOTA 2. Sau đó bấm chuột phải vào icon DOTA 2 và chọn Properties (thiết lập).
Bấm chuột phải vào icon DOTA 2 và chọn Properties
Bấm chuột phải vào icon DOTA 2 và chọn Properties
  • Bước 2: Đến bước này anh em game thủ bấm vào Set launch option để có thể tiếp tục quá trình cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt cho Dota Auto Chess.
Set launch option để có thể tiếp tục
Set launch option để có thể tiếp tục
  • Bước 3: Tại Launch option thực hiện lựa chọn ngôn ngữ Việt Nam bằng cách nhập ký tự là language vietnamese. Sau đó chọn OK để đồng ý với lựa chọn.
Nhập ký tự là language vietnamese
Nhập ký tự là language vietnamese
  • Bước 4: Đóng ứng dụng Steam và khởi động lại ứng dụng này để hệ thống có thể ghi nhận sự thay đổi ngôn ngữ của bạn. Sau đó vào lại trò chơi để tận hưởng game với phiên bản tiếng Việt.

Chỉ với vài bước làm vô cùng đơn giản trên là bạn có thể cài đặt ngôn ngữ Việt Nam cho Dota Auto Chess rồi đấy! Tuy nhiên trong quá trình cài đặt cần chú ý thực hiện đúng trình tự các thao tác. Tuyệt đối không được bỏ qua bất kỳ một bước nào dẫn đến việc cài đặt không thành công.

Bên cạnh đó, cần phải bảo đảm máy tính của bạn được kết nối Internet thật ổn định trong quá trình cài đặt tiếng Việt cho game. Tránh xảy ra tình trạng gián đoạn kết nối dẫn đến những sự cố đáng tiếc

Trên đây là hướng dẫn cài đặt tiếng Việt cho Dota Auto Chess dễ dàng nhất dành cho anh em game thủ. Quá trình cài đặt game không quá khó, vì vậy ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Mong rằng nội dung bài viết này đã đem lại cho bạn nhiều thông tin cần thiết. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút trải nghiệm game DOTA 2 tuyệt vời nhất nha!