Làm chủ Camille Tốc Chiến leo rank thần tốc mỗi ngày

cách chơi camille tốc chiến

Camille Tốc Chiến hay Liên Minh cũng đều cực kỳ khó chịu với đối thủ. Khả năng tiếp cận, đu bám vào cố định mục tiêu tại một khu vực cực mạnh. Nên nếu bị bắt lẻ, rất ít khi tướng địch có thể chạy thoát được. Bỏ ra 5 phút để cùng Kuesports tìm hiểu kĩ càng về lối chơi vị tướng này nhé!

Camille có mạnh không?

Thay vì khả năng gây sát thương đa mục tiêu. Các tướng có kỹ năng đơn mục tiêu thường có lượng dame sốc cực lớn, cực nhanh. Chính vì vậy Camille Tốc Chiến có khả năng vô hiệu hóa Xạ Thủ, Pháp Sư đối phương trong một nốt nhạc.

Thậm chí với lượng sát thương chuẩn từ kỹ năng. Đối phương dù lên giáp có trâu tới đâu cũng vô dụng mà thôi. Kỹ năng chạy trốn cũng vô dụng với vị tướng này, nên nó là quân bài giúp khắc chế tuyệt đối các vị tướng cơ động đấy.

Bảng ngọc Camille mới nhất

Bảng ngọc chuẩn giúp gia tăng lượng sát thương. Cũng giúp Camille Tốc Chiến sốc dame đối phương nhanh và rút lui an toàn hơn. Vì thế bạn có thể sử dụng:

bảng ngọc camille tốc chiến

  • Chinh phục, cho khả năng tăng cộng dồn sát thương. Bởi kỹ năng Camille theo dạng thời gian chờ kích hoạt. Nên dame càng tăng, khả năng gây sát thương chuẩn sẽ càng lớn và rút được một lượng máu cực khủng đấy.
  • Tàn bạo, nhận sức mạnh công kích, xuyên giáp. Hai chỉ số này vô cùng quan trọng đối với Camille Tốc Chiến. Khi cho cô lượng dame kết liễu đầu ra lớn hơn đáng kể từ giai đoạn đầu trận.
  • Thợ săn khổng lồ, nhận thêm máu tối đa, hạ gục một tướng địch lần đầu nhận 20 máu tối đa với 4% kháng hiệu ứng. Cho khả năng càn lướt cực mạnh vào đội hình địch.
  • Thợ săn thiên tài, tăng khả năng hồi kỹ năng. Như vậy việc lao vào, rút lui và bắt giữ mục tiêu cũng trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Có thể nói Chinh phục là một bảng ngọc khá hot trong Tốc Chiến. Bởi lượng sát thương vượt trội khi tích đủ điểm rất khó ngọc nào có được. Với các vị tướng gây sát thương liên tục, nó thực sự luôn là lựa chọn tuyệt vời.

Trang bị cần xây dựng Camille Tốc Chiến

Cô nàng này bởi các kỹ năng cần hồi chiêu, kích hoạt và băm bổ vào giao tranh liên tục. Nên các trang bị cần lên bao gồm:

lên đồ camille tốc chiến

  • Tam Hợp Kiếm, kết hợp tốt với Giao Thức Chuẩn Xác. Cho một lượng sát thương chuẩn đột biến, nên đã trở thành trang bị bắt buộc phải lên. Dù đắt nhưng xắt ra miếng.
  • Giày Ninja, tất nhiên khi đã băng vào giao tranh. Bạn sẽ phải chống trả quyết liệt với lượng dame của xạ thủ. Như vậy đôi giày này sẽ là lựa chọn an toàn để tồn tại trong giao tranh.
  • Vũ Điệu Tử Thần, cho khả năng càn lướt vào giao tranh. Vừa dame to, vừa có một chút sát thương giảm đi. Như vậy có thể tránh bị sốc chết vô cùng tuyệt vời, tăng khả năng chống chịu cho các tướng đấu sĩ.
  • Móng Vuốt Sterak, khi lượng máu xuống thấp bạn sẽ có một lượng giáp cực lớn để hấp thụ sát thương. Một trang bị vừa tăng dame, lại còn có khả năng chống chịu tuyệt vời nữa chứ.

Về cuối trận bạn có thể cân nhắc sử dụng Giáp Tâm Linh, Thiên Thần Hộ Mệnh để gia tăng khả năng sống sót. Thực tế Camille Tốc Chiến thường sử dụng để bắt xạ thủ đối phương. Nên trang bị kháng phép luon là kết hợp cực kỳ tuyệt vời.

cách chơi camille

Mỗi vị tướng lại có thế mạnh riêng trong trận đấu Tốc Chiến. Bạn muốn thắng nhanh cần một tướng sát thương cao, đè đường, roam tốt. Nên Camille Tốc Chiến chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời ở thời điểm hiện tại. Giúp anh em gia tăng lợi thế khi ở trong một trận đấu cụ thể.