Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 tối thiểu chơi trên PC

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Call of Duty là một tựa game bắn súng sinh tồn và là một huyền thoại của dòng game FPS. Nếu là một người yêu thích dòng game đối kháng thì chắc chắn không thể bỏ qua Call of Duty. Sau đây là những thông tin tổng hợp chi tiết cho anh em tham khảo về cấu hình call of duty black ops 2. Cùng cổng game Ku Esports tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2
Call of Duty Black Ops 2 là một sự phá cách

Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 – “bom tấn” nhà Treyarch

Trước khi tìm hiểu về cấu hình game, thì chúng ta cùng điểm qua một số nét hấp dẫn của tựa game này nhé. Từ khi tung ra trailer, phiên bản này đã khiến tất cả game thủ yêu thích game đối kháng đứng ngồi không yên. Với độ hấp dẫn đặc sắc của nó đã khiến game thủ không phải thất vọng từ những thời gian đầu. Black Ops 2 đã gặt hái được nhiều thành công đầy ấn tượng.

Đột phá từ trong ý tưởng sáng tạo

Có thể nói phiên bản Call of Duty Black Ops 2 thực sự là một bước đi đột phá. Với đội ngũ ý tưởng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm khi họ đã tạo nên những điều bất ngờ. Bộ phim dài tập này không như những phiên bản trước. Game Call of Duty Black Ops 2 lấy bối cảnh từ tương lai của năm 2025. Đây là một điểm nhấn rõ nét đối với dạng game đối kháng này. Bởi trò chơi này luôn bám sát thời điểm thực tại với bối cảnh “vươn xa” và chưa từng ra mắt theo chủ đề tương lai hàng thế kỷ như Black of Ops 2.

Tuy ra mắt đã rất lâu nhưng phiên bản mới này chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Minh chứng cụ thể ở những lượt tải về và tìm kiếm thông tin về game. Và để đáp ứng với Call of Duty Black Ops 2 cần cấu hình máy khá cao.

Ấn tượng từ lối chơi đến nội dung

Phiên bản mới Call of Duty Black Ops 2 chơi ở chế độ nhiều người vừa lòng rất nhiều game thủ Việt và quốc tế. Đây chính là điểm cộng của tựa game này về chiều sâu của nó trở thành trò chơi có nhiều người chú ý. Và đây là game mang tính chất nhượng quyền thương mại. 

Cấu hình Black Ops 2
Cấu hình Black Ops 2 có thể bạn chưa biết

Game Black Ops 2 còn đặt cốt truyện phân nhánh những chiến dịch đầu tiên về phát triển công nghệ trong tương lai. Với chế độ chơi Zombie vừa quan thuộc và thu hút, mới mẻ khiến nhiều người chơi thích thú. Ngoài ra trò chơi này góp phần đem lại một làn gió mới trên con đường nhà phát triển Treyarch.

Thông tin về cấu hình Call of Duty Black Ops 2

Vậy game này có cấu hình nặng như thế nào? Đây đang là câu hỏi của những người quan tâm nó. Bởi để đạt được yêu cầu tốt nhất khi cài đặt tựa game này cần cấu hình hết sức nghiêm ngặt. Cho nên người chơi phải xem tình hình PC của mình có phù hợp không.

Có thể nói cấu hình Call of Duty Black Ops 2 không hề quá nặng. Và game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều thu hút hấp dẫn từ nó. 

Cấu hình Black Ops 2 khá nhẹ
Cấu hình Black Ops 2 không hề quá nặng

Xem thêm: Call of Duty Warzone Mobile dự kiến ra mắt tháng 05/2023

Cấu hình tối thiểu của game Call of Duty Black Ops 2

Với trường hợp máy tính của bạn quá yếu thì hãy giảm phần đồ họa xuống một chút cho phù hợp với game. Và lời nhắc của bạn về trò chơi này là máy có cấu hình RAM 4GB. Và thông tin dưới đây là cấu hình tối thiểu nhất.

  • OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP is not supported
  • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
  •  Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
  • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 16 GB
  • Sound: DirectX 11.0c compatible

Lưu ý trước khi tải game

Những lưu ý sau khi tải game Call of Duty Black Ops 2 trong trường hợp máy tính của bạn thuộc hệ điều hành Console và trên 60FPS. Lúc này bạn có thể lựa chọn sao cho thích hợp để có thể cài đặt trò chơi về máy. Vậy tại sao việc lựa chọn cấu hình lại quan trọng với game như vậy? Thì câu trả lời là để bạn khỏi mất công tải về rồi lại không chơi được.

Kết luận

Những thông tin trên đây là những tổng hợp về Cấu hình Call of Duty Black Ops 2 tối thiểu để chơi trên PC. Nên mong anh em hãy cân nhắc trước khi tải game về chơi nhé. Hy vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho anh em game thủ.