Chi tiết yêu cầu cấu hình chơi Tốc Chiến Mobile tốt nhất

cấu hình tốc chiến mobile

ình chơi Tốc Chiến Mobile để có thể chơi được tựa game này. Tuy không cao nhưng nhiều game thủ vẫn không thể chạm đến Tốc Chiến do máy quá yếu. Để hiểu thêm về chi tiết cấu hình hãy tham khảo các thông số sau đây của game.

Tại sao cần đáp ứng cấu hình chơi Tốc Chiến Mobile?

Những trải nghiệm trong game mà bạn được trải nghiệm đều được xử lý bởi hệ thống máy. Nếu không đáp ứng được cấu hình các chi tiết trong game sẽ không có sự ổn định. Nhất là với các hiệu ứng chiêu thức xảy ra trong giao tranh của trận đấu. Do đó hãy cố gắng đáp ứng được cấu hình để có được chất lượng hình ảnh game tốt hơn. 

Đảm bảo tiêu tốn ít tài nguyên và kéo dài tuổi thọ của thiết bị chơi game. Đây là điều mà nhiều game thủ gần như quên mất khi sử dụng thiết bị gaming. Nếu không đáp ứng yêu cầu cấu hình thiết bị của bạn sẽ thường xuyên quá tải. Biểu hiện chính là giật lag và hiện tượng nóng lên của máy. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bị giảm tuổi thọ. 

cấu hình tốc chiến mobile

Không mất nhiều chi phí cho các thiết bị gaming kèm theo khi chơi game. Một số game thủ chọn việc mua thêm các thiết bị không cần thiết thay vì đáp ứng cấu hình. Việc bỏ ra một số tiền lớn mà hiệu quả chơi game thu lại không phù hợp là hoàn toàn sai. 

Một lý do nữa mà bạn nên cố gắng đáp ứng cấu hình tối thiểu của game chính là cập nhật. Tốc Chiến chưa dừng lại mà tiếp tục được làm mới phù hợp hơn với người chơi. Do đó không đáp ứng được cấu hình khi game cập nhật thì máy bạn sẽ không thể chơi được nữa. Hãy đảm bảo thiết bị gaming của bạn có thể phù hợp lâu dài với Tốc Chiến nhé!

Cấu hình chơi Tốc Chiến Mobile cho HĐH Android

Yêu cầu CPU: bộ xử lý 4 nhân, xung nhịp từ 1.5GHz trở lên( bạn có thể dùng 32bit hay 64bit tùy ý). 

Yêu cầu Ram: từ 2GB trở lên để đáp ứng yêu cầu khởi động game nhanh.  

Yêu cầu về phiên bản HĐH: Android 4.4 (Kitkat) trở lên. 

Yêu cầu về dung lượng bộ nhớ: từ 1.7GB trở lên để lưu trữ được game và các bản cập nhật sau này. 

Yêu cầu độ phân giải màn hình: từ 1280 x 720 pixel trở lên. 

Yêu cầu cấu hình này tương đối thấp và bạn có thể đáp ứng nó với một thiết bị từ 2 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo các thiết bị điện thoại như sau:

 • Điện thoại Vsmart Star 4 (2GB/16GB). 
 • Điện thoại  Xiaomi Redmi 9C (2GB/32GB). 
 • Điện thoại Vivo Y1S.
 • Điện thoại Realme C11. 
 • Điện thoại Nokia 2.4.
 • Điện thoại Huawei Y6p

Cấu hình chơi Liên Minh Mobile cho HĐH IOS

 • Yêu cầu CPU: bộ xử lý 4 nhân với xung nhịp từ 2.34GHz trở lên.  
 • Yêu cầu Ram: dung lượng Ram từ 2GB trở lên. 
 • Yêu cầu về phiên bản HĐH: phiên bản iOS 10.0.1. 
 • Yêu cầu về dung lượng bộ nhớ: tương tự như trên HĐH Android. 
 • Yêu cầu độ phân giải màn hình: đáp ứng 750 x 1334 pixel trở lên. 

Theo như cấu hình yêu cầu trên thì bạn cần sử dụng ít nhất là một chiếc iPhone 7. Hiện nay thì giá bán của một sản phẩm của Apple như vậy có giá từ 6 triệu trở lên. Bạn có thể sẽ quyết định chọn một chiếc điện thoại chạy Android. Nhưng “tiền nào của nấy”, độ mượt của Tốc Chiến trên iP7 là không thể chối cãi. 

hướng dẫn setting tốc chiến mobile

Nên chọn Liên Minh Tốc Chiến hay Liên Quân Mobile 

Hai tựa game này đều có những điểm hấp dẫn của riêng mình để thu hút người chơi. Liên Minh Tốc Chiến có được hệ thống tướng vô cùng đa dạng. Hiện tại dù mới chỉ có 55 tướng nhưng đây vẫn là tựa game thu hút nhiều người chơi. 

Trong khi đó Liên Quân Mobile lại xây dựng kho tướng dựa trên các nhân vật phim ảnh và lịch sử. Có thể kể đến Superman, Flash, Wonder Woman, Joker, Lữ Bố, Điêu Thuyền…Chính những vị tướng này đã tạo nên nét độc đáo riêng của game Liên Quân Arena of Valor. 

Xem thêm: Cách giảm ping tốc chiến mobile để chơi mượt hơn

Chế độ chơi của Liên Quân thực sự hoàn thiện hơn so với Tốc Chiến. Có thể là do thời gian phục vụ thị trường của game này lâu hơn. Tốc Chiến cũng đang từng bước được hoàn thiện để thực sự phù hợp. 

setting tốc chiến

Những sự kiện của cả hai game đều được thường xuyên tổ chức. Người chơi đều có thể thông qua sự kiện để nhận thường từ nhà phát hành game. Đảm bảo hai tựa game này không phải là một dạng game “pay to win”, hút máu người chơi. 

Việc lựa chọn tựa game phù hợp với bạn dựa trên nhu cầu và lối chơi. Nếu bạn thích nhịp độ trận đấu nhanh, chơi để giải trí hãy chọn Liên Quân. Ngược lại, Tốc Chiến là một game Moba yêu cầu người chơi try hard. Thứ hạng cao chỉ dành cho những cao thủ thực sự trên đấu trường. 

Tạm kết 

Những chia sẻ trên về yêu cầu cấu hình chơi Tốc Chiến Mobile sẽ giúp ích cho bạn. Nhất là trong việc lựa chọn thiết bị chơi game phù hợp với bản thân của mình. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có thật nhiều chiến tích trong WildRift!