Cấu hình Valorant dành cho người chơi trên hệ điều hành Window

Đáp ứng được cấu hình Valorant là bạn đã nắm chắc được 70% khả năng chiến thắng. Hầu như các game của năm 2020 đều yêu cầu một cấu hình khá cao và sản phẩm này cũng vậy. Những chi tiết hiệu ứng, âm thanh và ngoại cảnh đã tạo nên sức hút của trò chơi. 

Trong bài viết sau của kuesports chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về siêu phẩm game bắn súng này. Bên cạnh đó chính là các mẹo mà bạn có thể áp dụng trong trò chơi. Cấu hình mà bạn cần sắp xếp để có thể chiến mượt mọi trận so kèo trong Project A. 

Đáp ứng cấu hình Valorant tốt nhất 

Giới thiệu game 

Tiêu điểm của chúng ta được thiết kế dành cho người chơi trên hệ điều hành Microsoft Windows. Về sau sản phẩm này được mở rộng để chơi trên mọi hệ điều hành trừ IOS và Android. 

Ưu điểm về việc không kén hệ điều hành đã giúp cho sản phẩm này đến gần hơn với các game thủ. Bên cạnh đó, Valorant sở hữu lối chơi tương tự như Overwatch cũng như CSGO. Sự đa dạng về chế độ cũng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong khi trải nghiệm sản phẩm này. 

game valorant

Trò chơi này lấy bối cảnh vào thời tương lai khi con người và quái vật luôn phải đối đầu với nhau. Tuy nhiên những quái vật này hoạt động theo băng nhóm và có trang bị vũ khí hiện đại. 

Những người bảo vệ được gọi là các Agent và nhiệm vụ của họ chính là hạ gục các quái nhân kia. Thường thì bạn sẽ tham chiến theo thể loại 5vs5. Nhưng người chơi có thể tìm đến các trận đấu ít người hơn như 3vs3 hoặc solo. 

Tính đa dạng, thiết kế hấp dẫn cùng với nhiều ưu điểm khác đã tạo nên tên tuổi của siêu phẩm này như hiện nay. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này xứng đáng có được sự yêu mến từ cộng đồng game thủ thế giới. 

Xem thêm: Chỉnh tâm Valorant đạt độ chính xác cao cho người mới chơi 

Cấu hình dành cho người chơi Valorant

Riot Games luôn mang đến cho người chơi những siêu phẩm có được cấu hình tương đối. Đây là điểm giúp bạn có thể dễ dàng cân bằng được FPS của trò chơi. Hãy đến ngay với các yêu cầu về cấu hình bên dưới:

Cấu hình tối thiểu: 

Đây sẽ là mức cầu hình thấp nhất mà bạn cần đáp ứng để “chạy” được sản phẩm này. Người chơi nên trang bị cho mình một cấu hình PC như sau: 

  • Hệ điều hành: phiên bản Windows 7(64bit). 
  • CPU: Intel i3-370M hoặc Radeon R5 200. 
  • Dung lượng RAM: 4GB hoặc cao hơn. 
  • Card màn hình: Intel HD 3000 hoặc cao hơn, bạn có thể dùng AMD 200 GE. 
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 16GB hoặc cao hơn. 

cấu hình valorant

Cấu hình khiến nghị:

Với mức cầu hình này bạn có thể đạt mức 60 FPS trong quá trình chơi. Đối với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì đây là một mức khung hình tốt. Các chi tiết trong trò chơi sẽ được đảm bảo với mức cầu hình sau: 

  • Hệ điều hành: phiên bản Windows 10(64bit). 
  • CPU: Ryzen 3 1200 của AMD hoặc bạn có thể dùng Intel i3-4150. 
  • Dung lượng RAM: 8GB hoặc cao hơn. 
  • Card màn hình: Radeon R7 240 hoặc GeForce GT 730.  
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 16GB hoặc cao hơn. 

Cấu hình trên sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho người chơi. Nhưng nếu bạn muốn có mức FPS cao hơn nữa hãy thay thế CPU bằng Ryzen 5 2600X hoặc dùng Intel Core i5-4460 3.2GHz. 

Về phía Card màn hình thì GeForce GTX 1050 Ti sẽ là một “siêu chiến binh” mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó dung lượng RAM của máy bạn nên từ 8GB trở lên để đảm bảo được hiệu quả xử lý dữ liệu. 

Xem thêm: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nhà Phát Minh ĐTCL mùa 6

Cách chơi Valorant dành cho newbie

Đây là một siêu phẩm thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ vào vai các chiến binh với trang bị cũng như đặc điểm ngoại hình độc nhất. Mỗi người sẽ sở hữu cho mình một vũ khí riêng để chiến đấu. 

Không giống như những sản phẩm khác như CSGO hay Halflife. Người chơi sẽ không cần mua trang bị mỗi lần bắt đầu trận đấu. Vũ khí mà bạn sử dụng sẽ gắn liền với xuất thân cũng như cốt truyện của nhân vật. 

cách chơi valorant

Khi trải nghiệm trận đấu bạn sẽ phải liên tục bắn hạ những đối thủ của đội đối phương. Nếu đội nào có số điểm hạ gục cao hơn sẽ giành quyền thắng. Bên cạnh đó Valorant còn có các chế độ như Đấu Hạng, Luyện Tập và Đấu Thường. Mỗi chế độ lại có các chế độ nhỏ khác nữa. 

Có thể kể đến Đấu Thường với Unrated, Spike Rush hay Deathmatch. Người chơi sẽ tùy vào luật chơi được phổ biến khi vào game để tham chiến. Sự đa dạng này đã tạo nên sự hấp dẫn cho các gamer. Nhất là khi bạn đã quá chán với 5vs5 như trong CSGO. 

Tạm kết

Hãy đáp ứng cấu hình Valorant như trên để bạn có thể trải nghiệm được toàn diện sản phẩm này nhất. Bên cạnh đó người chơi có thể tìm đến các tinh chỉnh phù hợp để game có được FPS tốt nhất. 

Sắp tới không chỉ trên PC mà bạn còn có thể nhận được nhiều phần quà thú vị từ hệ thống cửa hàng của Valorant. Theo dõi và tiếp tục trải nghiệm siêu phẩm này nhé, chúc bạn may mắn!