Cày thuê Liên minh phá hoại một hình tượng game đấu trường

cày thuê liên minh huyền thoại

Đối với người chơi game thì việc công bằng về thiết kế acc cũng như nhân vật rất quan trọng. Việc xếp hạng người chơi vào những Level khác nhau là để dễ dàng quản lý cũng như tăng tính hấp dẫn cho game. Tuy nhiên hiện này nhu cầu sở hữu nhưng acc game cao cấp ngày càng nhiều, nhất là trong Liên minh. Do đó nhu cầu về cày thuê Liên minh cũng vì thế mà tăng cao hiện nay. 

Thế nào là cày thuê Liên minh?

Hoạt động này không được gọi là phi pháp trong game vì nó không liên quan đến các phần mềm hack hay các thủ thuật gian lận. Đây là một hoạt động gắn liền với nhu cầu về sở hữu những khung tướng và những skin tướng hấp dẫn. 

Do trong mỗi mùa giải khác nhau , Liên minh sẽ thưởng cho người chơi những món quà phù hợp với Rank hiện tại. Đây đều là những skin hiếm và có giá trị rất cao về kỷ niệm. Giúp người chơi nhớ về một mùa giải thành công trong Liên minh mà mình vừa trải qua. 

Cày thuê được tiến hành như sau:

 • Khách hàng liên hệ với người cày thuê, ra giá về thời gian muốn cày và Rank tương ứng sau khi cày xong. 
 • Một số điểm sẽ giao dịch trước 50% giá trị của hợp đồng và trả số còn lại sau khi hợp đồng thỏa thuận kết thúc. 
 • Khách hàng giao acc cho người cày thuê và đợi đến thời điểm hợp đồng hoàn tất. 
 • Trong thời gian cày người chơi vẫn có thể đăng nhập vào acc của mình để kiểm tra xem tiến trình thực hiện đã đến đâu.

cày thuê liên minh huyền thoại

 • Đồng thời người chơi cũng có thể điều chỉnh theo nhu cầu cày và thời gian mà người cày thuê đăng nhập nick để tránh trùng giờ.

Quá trình này diễn ra khá gọn gàng và nhanh chóng, một số hợp đồng thường chỉ là thỏa thuận qua tin nhắn. Nên tính may rủi của những thỏa thuận này là khá cao. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì hiện nay vẫn có nhiều Web cày thuê uy tín. Tới hạn đúng hợp đồng thì acc của bạn đã có Rank phù hợp với thỏa thuận. 

Tác hại của việc cày thuê

Việc cày thuê vốn ban đầu là do một số game thủ không có nhiều thời gian chơi game nên đã nhờ người chơi khác duy trì acc. Việc cày thuê ban đầu chỉ là đảm bảo điểm elo không bị giảm. Cày thuê để những sự kiện của game được tung ra người chơi có thể tham gia đầy đủ. Vì những phần quà từ những sự kiện này rất hấp dẫn và số lượng người tham gia là rất nhiều. Nhưng bên cạnh đó việc cày thuê cũng phản ánh một số tác hại sau:

 • Kỹ năng không tương ứng với Rank của người chơi. Vì vốn bạn không hề tham gia bất cứ trận đấu Rank nào nhưng vẫn có được một mức Rank cao. Điều này thực sự hoàn toàn không công bằng, một số người chơi phải bỏ ra hằng giờ mới có được Rank phù hợp. Đẳng cấp và kỹ năng của họ được thể hiện rõ nét thông qua Rank và điểm elo. 

tác hại của cày thuê

 • Nhầm tưởng về trình độ của người chơi dẫn đến những trận đấu không như mong muốn. Đây là điều mà chả ai muốn cả, vì chả ai lại muốn tham gia trận đấu với một người chơi chỉ nhờ cày thuê. Những trận đấu như thế sẽ diễn ra trong bực tức và ức chế. Một cảm giác theo bản thân tôi là hoàn toàn không dễ chịu xíu nào. 

Lời khuyên cho các bạn muốn cày thuê

Như đã đề cập từ trước đây là một hoạt động hoàn toàn hợp pháp và không bị Liên minh ngăn cấm. Tuy nhiên nếu lợi dụng một cách quá mức có thể dẫn đến những hệ lụy không hay ở trên.  Bạn cần chú ý những điều sau khi muốn cày thuê cho acc của mình:

 • Lựa chọn những trang Web uy tín để có thể thuê người cày acc. Tránh những trang Web có dấu hiệu lừa đảo như nguồn gốc không rõ ràng, giao dịch không công khai. Những trang Web này có thể lấy cắp acc của bạn chỉ trong một nốt nhạc đấy.
 • Đừng nên lạm dụng hoạt động này một cách quá đáng vì hạng Rank không tương ứng với trình độ là rất khó chịu. Có thể mang khung Kim Cương, Bạch Kim mà trình độ chỉ ở mức Vàng Đoàn. 
 • Tránh việc sử dụng những acc này để đánh Rank vì khi cày thuê điểm elo sẽ lên khá cao. Bạn sẽ được xếp cùng với những người chơi có năng lực thực sự. Việc bất đồng về trình độ sẽ khiến bạn ăn report và có thể bị khóa acc khá lâu. 
 • Đăng nhập mỗi ngày để tránh việc người cày thuê làm sai với hợp đồng đã thỏa thuận. Tránh việc tiền mất mà acc cũng mất theo.

Kết luận

Cày thuê Liên minh sẽ tiếp tục là từ khóa được tìm nhiều nhất khi nói về tựa game này. Bạn có hứng thú với việc cày thuê thì có thể liên hệ với những trang Web sau: 

 • https://accvip247.com/
 • http://www.traucaythue.net/

Hy vọng những trang Web này sẽ cung cấp cho bạn mức giá cày thuê phù hợp với túi tiền. Chúc bạn có được acc game như ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan