Hướng dẫn thành thạo mọi thuộc tính của champ dota 2 storm spirit

storm spirit skill

Người chơi Dota 2 ít nhiều chắc đã từng một lần giao tranh cùng với Storm Spirit. Đây là một vị tướng có tính đa dụng, tốc độ di chuyển cao và sát thương chuẩn lớn. Dota 2 storm spirit sẽ là chủ đề chính của bài phân tích sau. Một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất ở mid lane. 

Đánh giá chung về Storm Spirit

Ngay từ tên gọi bạn đã thấy được chất tướng của champ này. Vị tướng này có hệ thống chiêu thức đánh tầm cận chiến và tầm xa đều được. Để phát huy tốt được chất tướng mạnh mẽ của Storm Spirit bạn cần sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau. Cũng như các vị tướng khác trong Dota 2, Storm Spirit cũng là một vị tướng khó có thể thuần thực bằng một hai trận đấu.

cách chơi storm spirit

Bạn có thể tận dụng các ưu thế về kỹ năng, về sức mạnh bẩm sinh của Storm Spirit. Đồng thời bạn cũng có thể tận dụng các điểm yếu mà vị tướng này có thể khai thác từ phía kẻ địch đang đối đầu với bạn. Storm Spirit là một tướng có lối chơi linh hoạt, dựa nhiều vào kỹ năng chủ động cũng như bị động. Hãy cùng điểm qua một số ưu và nhược điểm hiện có của Storm Spirit nào!

Linh hồn bão tố và khả năng tận dụng tối đa hệ thống kỹ năng 

Storm Spirit có nhiều khả năng tối thượng khác nhau chủ yếu là nhờ vào một số điểm mạnh sau đây: 

Khả năng solo cực tốt với mọi đối thủ nhờ vào độ linh hoạt trong chiến đấu. Storm Spirit có một hệ thống kỹ năng mang tính độc chiến rất tốt. Trong nhiều game Storm Spirit đóng vai trò là một Semi Carry có thể vừa đóng vai trò là Tanker vừa có thể là cây dame chính của team.

Xem thêm: Cách chơi Kunkka 

Đối với các người chơi khác cùng chơi trong một ván đấu với Storm Spirit. Họ luôn phải dè chừng bởi vị tướng này có thể bất thình lình bay ra từ một điểm mù và tung Electric Vortex. Đây là chiêu thức giúp cho gã chiến binh của chúng ta có thể khống chế những vị tướng khác. Vừa giúp câu giờ, cằm chân kẻ địch vừa giúp cho bản thân Storm Spirit lấy mạng của kẻ thù. 

Với các giai đoạn late game, vị tướng của chúng ta có thể mở combat khá tốt cùng Ball lightning. Đây là một kỹ năng giúp tăng độ cơ động của Storm Spirit cũng như hạn chế việc các tướng cận chiến tác động vào vị tướng của bạn.

storm spirit skill

  • Trong một số game, bạn cũng cần có sự góp mặt của Storm Spirit để mở các combat. Vị tướng này có một điểm mạnh khá lớn về lượng máu bẩm sinh cũng như khả năng phòng thủ nhờ vào các kỹ năng kèm theo của mình. Bạn có thể tank cho team nhà trong khoảng 3 giây đầu của combat. Nên đừng do dự trước bất cứ giao tranh nào khi đã điều khiển Storm Spirit.

Khắc chế các điểm yếu của Storm Spirit

Mâu thuẫn luôn là tính chất của mọi tựa game và Dota 2 cũng như thế. Một vị tướng có điểm mạnh thì đương nhiên cũng sẽ có điểm yếu. Hãy cố gắng hạn chế tối đa những điểm yếu sau của Storm Spirit:

Tiêu hao mana thường xuyên bởi việc sử dụng chiêu cuối của mình. Khi chơi Storm Spirit bạn cần có sự cân nhắc kỹ càng trước khi tung R. Kỹ năng này sẽ lấy đi của bạn một lượng mana rất lớn. Tốt nhất nên đợi khi Storm Spirit đang đầy mana để tiến hành các combat của mình.

Vị tướng này có sự hạn chế rất lớn về tầm đánh, tay cụt là một nhược điểm mà Storm Spirit hiện đang mang cho mình. Bên cạnh việc tối đa việc tiếp cận các tướng khác bằng kỹ năng bạn cũng cần xây dựng cho mình những chiến thuật tác chiến hợp lý. Tránh giao tranh với các tướng tay dài và đợi R để mở hàng cho combat.

Tuy có độ linh hoạt cao trong chuyển đổi giữa các vị trí trong game nhưng Storm Spirit lại có tốc độ di chuyển khá chậm chạp. Bạn sẽ cần up cho mình các trang bị hỗ trợ tấn công thông qua tăng tốc độ di chuyển của mình.

item storm spirit

Thực sự rất khó có thể thành thạo được Storm Spirit bởi vị tướng này có lối chơi rất đa dạng. Bạn chỉ có thể thành thạo vị tướng này thông qua một số vị trí nhất định. Do đó, đừng quá quan tâm về kỹ năng mà hãy chú ý đến việc hoàn thiện chiến thuật chơi Storm Spirit.

Lưu ý quan trọng để thực sự làm chủ vị thần sấm

Đối với những người chơi Dota 2, chỉ cần thông qua ngoại hình của các Hero bạn cũng có thể nắm được chất tướng của họ. Do đó, bằng cách quan sát kỹ những người chơi khác khi điều khiển vị tướng này bạn đã có thể chơi tốt Storm Spirit hơn.

Bên cạnh đó, việc cải thiện sức mạnh thông qua lên đồ và phối hợp với các Hero có cùng chất tướng cũng là cách chơi Storm Spirit. Dota 2 storm spirit sẽ còn là một trong các chủ để được chú ý nhiều nhất trong đấu trường ảo. Hãy xây dựng riêng cho bạn những thủ thuật và mẹo hay khi thao tác trên vị tướng này nhé!