Tìm hiểu kỹ hơn về chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3

chỉ số ẩn cầu thủ fifa online 3

Khi nói về một cầu thủ, ngoài độ hiếm của thẻ cầu thủ đó ta cũng phải điểm qua những ưu khuyết điểm của họ. Để nhận xét được các ưu khuyết điểm đó bạn cần xem xét về chỉ số cầu thủ. Nhưng để đánh giá tốt nhất phải dựa trên chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3. 

Một số chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3 cần lưu ý

Corner Specialist 

Chỉ số này liên quan đến các cầu thủ có thể thực hiện các pha đá xoáy bóng cực chất. Đây là chi so fo3 được dùng để đánh giá khả năng kiến tạo những pha ghi bàn cho đồng đội. Đặc biệt họ được xem là các chuyên gia phát bóng trong góc hẹp. 

Early Crosser 

Chỉ số này rất hiếm và chỉ có trên một số cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ cũng như tiền vệ cánh. Những cú tạt bóng sớm sẽ tạo ra những bất ngờ vô cùng lớn đối với đối phương.

Đây là chỉ số tạo ra những pha bóng cực hiểm hóc, một chiêu bài độc đáo. 

Finesse Shot

Khác với những cầu thủ khác thường đi bóng theo đường thẳng. Những cầu thủ sở hữu chỉ số này có thể mang trái bóng của họ đi theo quỹ đạo cong. Đây là kỹ năng cũng như chỉ số thích hợp cho những pha giao chiến góc hẹp. 

Inflexibility

Nếu đối với một tiền đạo chính thì chỉ số này thể hiện được tiềm năng của anh ta. Khả năng chống lại những pha kèm người, cướp bóng cũng như gây áp lực.

Đây là một chỉ số phổ biến, những cầu thủ có được chỉ số này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ. 

Late Crosser – chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3

Đối với một số tiền đạo thì chỉ số này sẽ cho ra lối chơi khá mạo hiểm. Hầu hết những đòn dứt điểm đều xuất phát từ đường biên ngang. Nó giải thích cho nghĩa của chỉ số này là tạt bóng muộn. 

chỉ số ẩn cầu thủ fifa online 3
chỉ số ẩn cầu thủ fifa online 3

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn các cách kèm người trong Fifa Online 4

Điểm số chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3 quan trọng

Nếu là một huấn luyện viên sở hữu đội hình khủng, bạn cũng hình dung được những chi so fo3 sau sẽ quan trọng ra sao:

  • Long Shot Tacker: khi di chuyển ra giữa sân, trong một số trường hợp cầu thủ sẽ phải chọn sút bóng. Vì nếu không làm như thế thì đội hình đối phương sẽ kịp thời phản công. Những cú sút xa đó dựa trên những chỉ số này, góp phần tạo nên thành công của trận đấu. 
  • Selfish: nghe có vẻ không phù hợp với nhiều tựa game cần có sự phối hợp của đồng đội. Tuy nhiên đây là một chỉ số cần thiết cho các tiền đạo cắm trong FO3. Nó thể hiện cho khả năng tạo ra các pha ghi bàn cá nhân độc đáo. 
  • Speed Dribbler: chỉ số này cũng giống như trên một số cầu thủ chơi tiền vệ. Đây là chỉ số chỉ khả năng làm chủ bóng của cầu thủ. Khả năng giữ bóng cũng như dắt bóng đi với tốc độ cao là chỉ số này. 
  • Takes Powerful Driven Free Kicks: nếu bạn muốn tìm cho mình một cầu thủ có khả năng sút phạt tốt. Đây chính là chỉ số mà bạn cần lưu ý, do là chỉ số ẩn nên cũng khó quan sát. 
  • Through Ball: nếu muốn có cho mình một cầu thủ có khả năng chọc khe tốt thì đây chính là điểm số bạn cần lưu ý. Những pha chọc khe này sẽ giúp kiến tạo những bàn thắng vô cùng giá trị. Tạo điều kiện cho sự cách biệt về tỉ số với đội đối phương.  
chỉ số quan trọng trong fifa online 3
chỉ số quan trọng trong fifa online 3

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Đánh giá những hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3 tạo cách biệt kỹ năng của người chơi 

Những chỉ số fo3 trên đã tạo nên sự khác biệt giữa FO3 và các tựa game khác. Bên cạnh những chỉ số kia thì bạn cũng có thể tham khảo các điểm sau đây:

  • Engine: đây là chỉ số dành cho các cầu thủ có khả năng chơi ở tất cả các vị trí sân. Người chơi thường gọi đây là các cầu thủ không phổi. Khả năng chạy tốc độ cao liên tục đã tạo nên nét đặc trưng của các cầu thủ này. 
  • Wing Player: chỉ số dành cho các tiền vệ cánh với tốc độ phối hợp cao với đồng đội. Những cầu thủ này cũng mang cho mình nét độc đáo trong lối chơi. Nhất là khi tiến vào giai đoạn cuối trận đấu, những pha ghi bàn bất ngờ xuất hiện. 
  • Aerial Threat: chỉ số giúp đảm bảo cho các pha tranh cướp bóng trên không. Thường thì chỉ số này chỉ có trên các cầu thủ chơi vị trí hậu vệ cánh. Một chỉ số quan trọng cho các trận đấu so tài giữa các huấn luyện viên. 
  • Strength: chỉ số quyết định về độ trâu bò của mỗi cầu thủ. Chỉ số này là cần đối với tiền vệ cũng như hậu vệ. Bạn nên tìm kiếm các cầu thủ có chỉ số này và rèn luyện họ trở thành siêu sao. 
chỉ số và kỹ năng rất quan trọng trong fo3
chỉ số và kỹ năng rất quan trọng trong fo3

|🎮 Xem thêm: Nâng cấp đội hình cùng với ép thẻ Fifa Online 3

Tổng kết 

Hãy nhớ xem xét về các chỉ số ẩn cầu thủ Fifa Online 3 phía trên nhé. Lựa chọn cho mình một cầu thủ phù hợp để thêm vào đội hình của mình. Đây sẽ là bí quyết đơn giản nhất cho một đội hình hoàn hảo đấy!

Chúc bạn có thật nhiều thành tích thi đấu trong mùa giải này của Fifa Online 3. Hẹn gặp lại bạn trong những tựa game khác đến từ Garena nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan