Chơi Aatrox leo rank như cao thủ Hàn Quốc

cách chơi aatrox

Chơi Aatrox như thế nào cho hiệu quả? Sau khi được làm lại Aatrox xuất hiện khá nhiều ở khu vực đường trên. Thậm chí nhiều người còn mang cả đi rừng với độ hiệu quả cực cao. Nếu các bạn muốn gánh team bằng kỹ năng cá nhân của mình. Hoàn toàn có thể gánh đội với vị tướng này đấy. Hãy cùng Kuesports tham khảo ngay nhé!

Sức mạnh vô hạn của Aatrox

Các kỹ năng Aatrox thiên về sát thương diện rộng, còn có khả năng gây khống chế và hồi máu cực kỳ tốt. Chính vì vậy nếu thuần thục, khả năng tay đôi của quân bài này cực tốt.

Sát thương tay lớn kết hợp nội tại giúp Aatrox hạ gục các vị tướng mỏng cơm cực kỳ nhanh. Nên có thể nói chất tướng cực mạnh để càn lướt vào đội hình địch. Cũng cực kỳ khó bị hạ gục đấy.

Nên nếu đội hình bạn đang thiếu một vị trí gây sát thương vật lý mạnh. Hay đơn giản cần một quân bài khắc chế Sylas, Shen, Nasus. Anh em có thể cân nhắc học hỏi và gia tăng tỷ lệ thắng với Aatrox nhé!

Cách xây dựng Aatrox chuẩn bài

Với sự thay đổi của hệ thống trang bị, Aatrox cũng có nhiều thay đổi về lối chơi, xây dựng tướng. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua:

Ngọc bổ trợ

Aatrox kết hợp tốt với ngọc Chinh Phục > Đắc Thắng > Kháng Hiệu Ứng > Chốt Chặn Cuối Cùng > Vị Máu > Thu Thập Nhãn Cầu > Thợ Săn Tham Lam. Cho khả năng gây sát thương và hồi máu liên tục.

bảng ngọc aatrox
Bảng ngọc aatrox

Bởi các kỹ năng Aatrox có tốc độ hồi chiêu nhanh, sử dụng liên tục và không cần năng lượng. Nên tận dụng tốt bảng ngọc cho khả năng càn lướt cực tốt. Đồng thời hồi máu hiệu quả với nội tại và lượng sát thương lớn vị tướng này mang lại.

Xây dựng trang bị

Bởi có sự thay đổi lớn về trang bị, nên Aatrox cũng phải xây dựng theo thông tin hoàn toàn khác. Trang bị lớn cần lên nhất sẽ là Chùy Hấp Huyết. Cho khả năng hồi chiêu, máu, sức mạnh công kích và tốc độ hồi máu.

lên đồ aatrox
Lên đồ aatrox mùa mới nhất

Đồng thời chỉ số hút máu của trang bị này cực kỳ cần thiết đấy. Các trang bị quan trọng kế tiếp bao gồm Móng Vuốt Sterak, Giày Thép Gai, Cưa Xích Hỏa Kỹ. Với 4 trang bị này khả năng càn lướt của Aatrox đã cực kỳ hiệu quả rồi.

Về cuối trận các bạn có thể lên thêm hai trang bị thủ. Bao gồm Giáp Tâm Linh và Giáp Thiên Thần, nếu đối phương quá nhiều khống chế cứng có thể cân nhắc sử dụng Giày Thủy Ngân.

Đa phần các trang bị có thể gia tăng khả năng hồi máu, hút máu của Aatrox. Chỉ cần một chọc cũng giúp hồi vài trăm máu như thường.

Cách chơi Aatrox trong trận đấu

Thời điểm đầu trận, Aatrox có khả năng cấu rỉa cực kỳ hiệu quả. Với các chiêu thức không tốn năng lượng, hồi máu thì farm cũng an toàn hơn. Đồng thời dù là tướng tay ngắn, nhưng kỹ năng của vị tướng này có tầm khá xa, nên cũng rỉa máu đối phương cực tốt đấy.

Khi đủ bộ kỹ năng, Aatrox có thể tự do trao đổi, rút lui. Đồng thời cố gắng lên các trang bị hồi chiêu từ sớm. Khi đó bạn cũng có thể tự do sử dụng kỹ năng dễ trúng và bỏ trốn, rượt đuổi an toàn hơn.

cách chơi aatrox
Cách chơi Aatrox trong trận đấu

Bộ Pháp Hắc Ám là tiền đề để sử dụng Quỷ Kiếm Darkin trúng. Bởi sử dụng kỹ năng có thể lướt mới dễ trúng được. Chứ không với tầm không xa, độ tối ưu của Quỷ Kiếm Darkin sẽ không thể phát huy.

Aatrox mạnh nhất vào thời điểm giữa trận. Với khả năng hồi máu vượt trội vốn có, gần như chẳng vị tướng nào có khả kết liễu nhanh được. Bởi đã loại bỏ trạng thái hồi sinh, nên sức mạnh Aatrox dù suy giảm, nhưng lại tăng khả năng hút máu nên càng đáng được quan tâm.