Chơi Ahri Tốc Chiến với khả năng dồn dame, sốc chết địch và rút lui cực nhanh

0
253

Ahri Tốc Chiến là một trong những vị tướng cực mạnh về khoản dồn dame. Dù cuối trận có combat, cô nàng này cũng có khả năng dồn một mục tiêu và rút lui cực kỳ nhanh. Chắc chắn nếu sử dụng, bạn sẽ có một lựa chọn vô cùng tuyệt vời để leo rank đơn đôi nhanh đấy.

Khả năng leo rank của Ahri Tốc Chiến như thế nào?

Ahri trong Liên Minh hay Tốc chiến đều là vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh, hiệu quả. Chủ yếu các kỹ năng đơn mục tiêu. Nên có thể nói nếu chơi hay, bạn có thể vô hiệu hóa luôn một vị trí của team địch trong nháy mắt.

Nên có thể nói đối với một vị tướng mạnh mẽ. Các bạn hoàn toàn có thể gia tăng lợi thế, khả năng kiếm lời. Cùng tìm hiểu lối chơi, leo rank nhanh với vị tướng cực mạnh này các bạn nhé!

Cách xây dựng Ahri Tốc Chiến chuẩn bài

Mỗi vị tướng cần có hướng lên ngọ, trang bị phù hợp mới đem lại hiệu quả cao nhất, tỷ lệ thắng lớn. Còn với Ahri anh em có thể xây dựng theo hướng cơ bản như sau:

Ngọc bổ trợ

Sốc điện, Hồi phục, Dải băng năng lượng, Tài bạo sẽ là combo khá cơ bản dành cho bạn đấy. Cho khả năng sốc sát thương tốt đầu trận. Giúp tăng khả năng dứt điểm giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

bảng ngọc ahri tốc chiến

Nếu bạn muốn gia tăng lượng sát thương vào giai đoạn cuối trận. Việc cân nhắc sử dụng Chinh phục cũng cho hiệu quả tốt, khả năng thắng lớn. Nên tùy thuộc vào lối chơi của bản thân anh em có thể đưa ra hướng chơi phù hợp.

Trang bị cần lên

Vọng âm Luden, Giày phàm ăn, Ngọc vô cực, Quỷ thư Morello, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô, Ngưng đọng Ionia là combo đồ có tỷ lệ thắng cao nhất. Cũng có lượng sát thương cực lớn giúp bạn clear lính nhanh, tiêu diệt mục tiêu sớm nhất.

lên đồ ahri tốc chiến

Quyền trượng thiên thần và Mặt nạ Liandry sẽ là hai trang bị tùy biến cho cô nàng này đấy. Một trang bị giúp tăng khả năng cấu rỉa, tự bảo kê nhờ năng lượng vượt trội. Còn một trang bị cho khả năng đốt máu, nếu đối diện với các đội hình trâu máu, nhiều đồ thủ sẽ là lựa chọn khá hợp lý.

Cách chơi Ahri Tốc Chiến trong từng thời điểm trận đấu

Ahri vì là một vị tướng có thiên hướng dồn sát thương. Nên sẽ mạnh giai đoạn đầu và giữa trận, cuối trận vì đi tập trung nên khả năng bắt lẻ sẽ kém đi. Nên chỉ có kỹ năng cá nhân cao bạn mới có thể tiêu diệt địch.

Xem thêm: cách chơi Akali Tốc Chiến Mobile sao cho mạnh?

Với nội tại hút máu, các bạn nên sử dụng chiêu thật nhiều để có khả năng trụ đường, đồng thời cấu rỉa đối phương tốt hơn. Đồng thời có thể dọn lính nhanh hơn khi sử dụng. Nên kỹ năng đầu tiên sẽ là công cụ hiệu quả, nên sử dụng liên tục.

cách chơi ahri tốc chiến

Giữa trận, khi đã có một vài trang bị công. Bạn nên đảo đường liên tục để lấy lợi thế cho cả đội. Bằng lượng sát thương vượt trội, chỉ cần combo chuẩn có thể tiễn bất cứ kẻ địch nào lên đường trong một nốt nhạc.

Bạn nên tập trung nguồn sát thương vào các vị trí sát thương chủ lực. Tránh combo các tướng trâu máu và hỗ trợ. Nếu có thể tiêu diệt nguồn dame của đội hình địch. Đảm bảo nó sẽ mang tới tỷ lệ thắng cực kỳ cao cho cả đội hình của bạn đấy.

Về cuối trận, anh em nên ở đằng sau đội hình để tập trung cấu rỉa. Nếu kẻ địch lơ là có thể tiễn chúng về vườn bằng combo toàn bộ kỹ năng. Có thể nói rằng với càng nhiều trang bị sát thương, lượng dame chuẩn về cuối trận khi cầu về bạn gây ra lại càng lớn đấy. Hãy tận dụng để hủy diệt team địch bạn nhé!

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên