Tốc Chiến: Braum hỗ trợ, trở thành bức tường vững chắc leo rank

cách chơi braum hỗ trợ tốc chiến

Leo rank bằng một vị tướng hỗ trợ nhiều người nghĩ rằng là việc bất khả thi. Nhưng Tốc Chiến là một trò chơi đồng đội. Chỉ cần bạn có một tấm khiên vững chắc từ Braum, đảm bảo đồng đội phía sau có thể tha hồ xả sát thương mà không lo lắng bị hạ gục.

Tại sao nên chơi Braum Tốc Chiến?

Braum là một vị tướng hỗ trợ thuần chống chịu. Nên hầu hết kĩ năng đều là khống chế, đỡ đòn chứ không có bao nhiêu sát thương cả. Nhưng vì có nội tại làm choáng liên tục, tăng thêm một chút sát thương, còn chiêu R có khả năng hất tung. Nên sức mạnh của vị tướng này khi đi đường, giao tranh cực kỳ mạnh đấy.

Sức mạnh của Braum chính là việc bảo kê, gây hiệu ứng. Khi chiêu Q có khả năng làm chậm cực mạnh, tích 1 điểm Đánh Ngất Ngư (4 đòn đánh cộng dồn làm choáng). Chiêu W bảo hộ đồng minh với một chút giáp, kháng phép. Chiêu E chặn toàn bộ sát thương như một bức tường vững chắc.

Vậy cho dù bạn muốn mở combat với Braum, hay đứng cạnh bảo kê AD. Sẽ chẳng có một vị tướng sát thủ, đấu sĩ nào dám lỗ mãng lao vào. Ăn một chiêu R, thêm Đánh Ngất Ngư nữa thì chỉ có đứng im mà chết thôi.

Xây dựng Braum chi tiết

Một vị tướng sẽ có nhiều cách xây dựng khác nhau. Nhưng hầu hết tướng hỗ trợ chống chịu đều có chung cách chơi, bao gồm:

Bảng ngọc

Braum sẽ sử dụng bảng Dư Chấn > Phát Bắn Đơn Giản > Quyền Năng Bất Diệt > Thợ Săn Tàn Nhẫn. Bảng ngọc giúp tăng độ cứng cáp cho Braum. Cũng như có khả năng kháng làm chậm, tăng tốc độ di chuyển, nhận thêm vàng khi hạ gục, hỗ trợ.

bảng ngọc braum

Như vậy chúng có thể giúp tiền của các vị tướng hỗ trợ dư giả hơn. Vốn dĩ Braum cũng không được farm nhiều. Nên thực sự nó là bảng ngọc tốt nhất cho các tướng tank hỗ trợ đấy.

Phép bổ trợ, lên đồ Braum

Đầu game Braum có chất tướng cực mạnh. Nên với phép bổ trợ bạn nên sử dụng tốc biến + thiêu đốt. Chúng chúng bạn có lối đi đường hổ báo hơn, dễ có lợi thế hơn tại đường Baron.

Trang bị đầu tiên bạn cần lên Lời Thề Hộ Vệ. Bởi cơ bản một tướng chống chịu phải chịu sát thương tốt cho đồng đội. Trang bị này giúp Braum tăng 350 máu, 40 giáp, 10% hồi chiêu còn chịu một chút sát thương mà đồng đội gánh chịu.

lên đồ braum

Sau đó lên ngay Tụ Bão Zeke, khi sử dụng chiêu cuối tăng thêm sát thương cho đồng đội. Bởi là một vị tướng thuần tank, nên sát thương từ trang bị này cực kỳ cần thiết đấy. Các trang bị sau có thể lên Khiên Băng Randuin, Giáp Gai, Mặt Nạ Vực Thẳm tùy theo tình thế cụ thể.

Xem thêm: Cách chơi Ashe tốc chiến, xạ tiễn tiêu diệt đối phương

Cách đi đường và ra vào giao tranh

Bởi có chất tướng trâu bò từ đầu trận, kết hợp bảng ngọc Dư Chấn. Các bạn nên nâng Q và đứng cao một chút để AD thoải mái farm. Có cơ hội thì đánh thường, Q mục tiêu để trao đổi chiêu thức, làm choáng được 1 lần thôi cũng đủ hút được 30% máu đối thủ rồi.

cách chơi braum

Làm choáng khi có dư chấn còn tăng độ cứng cáp cho Braum, nên đi đường cực kỳ có lợi với nội tại đấy. Còn trong giao tranh, tốt nhất hãy trở thành bức tường vững chắc cho AD, AP xả sát thương. Không lao lên quá cao, dựng khiên và sử dụng kỹ năng hỗ trợ các vị tướng mỏng trong team.

Chơi Braum leo rank các bạn phải biết hy sinh cái tôi của bản thân. Thay vì cứ lao lên bừa bãi. Các bạn nên tập trung bảo kê đồng đội. Bởi vị tướng này không gây sát thương tốt, nên chỉ có bảo kê đồng đội mới chiến thắng được thôi.