Chơi Dr.Mundo đi rừng siêu nhanh, hiệu quả gánh đội

cách chơi mundo đi rừng

Các tướng tank thường có vai trò càn lướt. Tuy có thể không gây lượng sát thương quá lớn, nhưng lại là dàn tank vững chắc cho cả đội. Nên nếu sử dụng hợp lý, sẽ mang lại lợi thế cực kỳ lớn trong giao tranh đấy. Cùng tìm hiểu cách chơi Dr.Mundo nhé!

Khả năng hồi phục là một lợi thế

Có thể nói chẳng một tướng nào có thể so độ hồi phục với Dr.Mundo. Vốn dĩ khả năng hồi máu đã cao rồi, vừa đánh vừa hồi cũng được một cục. Chưa kể chiêu cuối hồi máu liên tục nữa chứ.

Chính vì thế có không ít pha Dr.Mundo chạy quanh trụ rượt đuổi đối phương. Dù đối thủ sử dụng trang bị vết thương sâu cũng chưa chắc hạn chế được. Chỉ có cuối trận vị tướng này mới đuối một chút thôi.

Đồng thời hồi máu tốt, Dr.Mundo có thể sử dụng máu để farm hiệu quả. Nên dọn rừng, đi gank không khó. Kỹ năng Dao Phay Nhiễm Khuẩn sẽ là tiền đề để hạn chế tướng địch di chuyển, kết liễu mục tiêu.

Ngọc bổ trợ cần sử dụng

Dr.Mundo nên ưu tiên những điểm ngọc hồi phục. Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc đang làm mưa làm gió tại bảng xếp hạng như:

bảng ngọc mundo

  • Bước chân thần tốc, cho khả năng bứt tốc, rượt đuổi tốt. Kèm một chút hồi phục khá cần thiết. Điểm ngọc dị nhưng đang dành được khá nhiều phần thắng trong các mức rank cao.
  • Đắc thắng, cho khả năng hồi phục tốt khi kết liễu, hỗ trợ hạ gục mục tiêu. Có thể cho một lượng máu cực lớn. Tăng khả năng càn lướt cho Dr.Mundo.
  • Huyền thoại: kháng hiệu ứng, điểm ngọc giúp con trâu này có thể lăn vào đội hình địch thoải mái. Khó có thể bị ngăn cản bởi hiệu ứng. Cũng hạn chế được việc sốc chết bởi kỹ năng khống chế.
  • Chốt chặn cuối cùng, càng yếu máu lượng sát thương sẽ càng lớn. Một vị tướng tank sử dụng bảng ngọc này sẽ vô cùng mạnh mẽ.
  • Bước chân màu nhiệm, cho chiếc giày xịn. Vừa tiết kiệm tiền, vừa có tốc độ di chuyển cao hơn.
  • Vận tốc tiếp cận, sử dụng kỹ năng hạn chế di chuyển sẽ tăng tốc về mục tiêu. Vậy có thể giúp Dr.Mundo tiếp cận đơn mục tiêu, gank tốt hơn đáng kể.

Dr.Mundo và các trang bị cần nâng cấp

Tướng tank chủ yếu lên trang bị chống chịu. Mặc dù vậy Dr.Mundo vẫn có lượng sát thương khá lớn, các bạn có thể sử dụng:
lên đồ mundo

  • Dao Găm Băng Giá, thuốc tái sử dụng, mắt xanh. Trang bị khởi đầu đi rừng cho Mundo. Kết hợp với kỹ năng cuồng bạo có khả năng dọn các bãi quái lớn như bãi chim, sói cực nhanh.
  • Tàn tích bami > Găng tay băng hỏa, cho khả năng dọn lính cực nhanh. Đồng thời cũng tạo nên một lượng sát thương đốt cực lớn. Chỉ cần dí theo mục tiêu chúng đã chết rồi.
  • Giáp tâm linh, không chỉ cho khả năng kháng phép. Trang bị còn giúp tăng khả năng hồi mục cho Dr.Mundo. Một trang bị dù đội địch không có tướng nhiều AP cũng cần lên.
  • Giáp Gai, giúp Mundo trâu bò hơn đáng kể. Trong trường hợp đối phương có tướng xạ thủ như Caitlyn, Ezreal, Tristana thì bắn vào chỉ có gãy tay mà thôi.

Dr.Mundo mạnh trong khoảng từ phút thứ 15 – 35. Khi đối phương chưa có xuyên kháng phép và xuyên giáp thì cực mạnh. Nhưng tới giai đoạn late game cả hai bên đã full đồ thì vị tướng này gần như khá vô hại đấy.

cách chơi mundo rừng

Tận dụng được thời điểm mạnh của Dr.Mundo sẽ giúp bạn có lợi thế cao hơn đáng kể. Bởi thời điểm khi có 1 đồ lớn cùng Giày Thép Gai. Mundo đã có thể chạy vòng quay trụ rượt địch khi có chiêu cuối rồi. Lấy lợi thế từ những chỉ số mạng giữa trận có thể giúp cả đội mạnh hơn về cuối trận đấy.