Chơi Ekko ảo như cao thủ Hàn Quốc leo rank siêu tốc

cách chơi ekko

Các vị tướng ảo, có khả năng bay nhảy ngày càng được game thủ yêu thích, lựa chọn nhiều hơn. Đặc biệt với người chơi rank Hàn, kỹ năng cá nhân họ được đánh giá trong Liên Minh cực kỳ cao. Những pha xử lý Ekko của người chơi Hàn phải nói cực kỳ mãn nhãn, cùng học cách chơi vị tướng này nhé!

Khả năng cò quay siêu đỉnh của Ekko

Các kỹ năng có khả năng tăng tốc, lướt, làm choáng diện rộng. Mạnh nhất chiêu cuối “Đột Phá Thời Gian” khi tự bảo kê bản thân cực tốt. Nếu đặt bóng ở vị trí có lợi còn tạo nên lượng sát thương cực lớn.

Mạnh nhất nếu kết hợp chiêu cuối và Lưỡng Giới Đồng Quy tại một điểm. Bạn vừa tạo được lượng sát thương cực lớn, vừa làm choáng kẻ địch diện rộng. Tuy nhiên rất ít người có thể thực hiện được combo này chuẩn, đều là kỹ năng định hướng và dễ bị phán đoán.

Tuy nhiên lượng sát thương dồn của Ekko khá lớn. Nên bạn lên full AP cũng trở thành sát thủ thực sự mà không cần lo lắng quá nhiều về việc sử dụng kỹ năng chuẩn.

Ngọc bổ trợ Ekko

Ekko gần như có thể sử dụng toàn bộ ngọc bổ trợ. Chinh phục, mưa kiếm, bước chân thần tốc, thu thập hắc ám đều cực mạnh. Nhưng lối chơi được nhiều người yêu thích nhất vẫn là

bảng ngọc ekko
 • Sốc điện, cho lượng sát thương dồn cực lớn. Chỉ cần đánh thường, Q trúng và E vào mục tiêu đã kích hoạt được rồi. Nó cũng là điểm ngọc được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Tác động bất chợt, lướt cho khả năng tăng xuyên kháng phép trong 5 giây. Dù không quá lớn nhưng lại kết hợp cực kỳ tốt với vị tướng này. Cũng gần như sử dụng được liên tục khi chỉ có 4 giây hồi.
 • Thu thập nhãn cầu, cho khả năng tích lũy sát thương tới 10 lần. Tham gia hạ gục càng nhiều, càng sớm về đầu trận sẽ càng mạnh đấy.
 • Thợ săn tham lam, cho khả năng hút máu tương đối cao. Với một vị tướng sát thương nhiều như Ekko có thể hồi cả cục máu khi sử dụng kỹ năng. Cũng giúp trụ đường tốt hơn.
 • Bước chân màu nhiệm, miễn phí giày. Vừa tiết kiệm được 300 tiền lại vừa cho tốc độ di chuyển, đảo đường cao hơn.
 • Thị trường tương lai, cho khả năng vay tiền cực kỳ có lợi. Như vậy nếu thiếu 100 – 200 tiền để mua một trang bị bất kì, bạn cũng có thể dễ dàng đầu tư mà không cần tốn thời gian đợi thêm lính.

Trang bị cần nâng cấp Ekko

Mỗi vị tướng lại tích hợp với bộ trang bị riêng. Ekko cũng vậy, các bạn cần lên một số món đồ quan trọng như:

 • Máy chuyển pha hextech > đai tên lửa hextech. Cho thêm một kỹ năng lướt với khoảng cách nhỏ. Đồng thời gây sát thương, cũng như trang bị này có lượng máu, sức mạnh phép thuật và hồi chiêu khá tốt.
 • Kiếm tai ương, mỗi khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh kế tiếp cực mạnh với nội tại kiếm phép. Với một vị tướng sử dụng kỹ năng và đòn đánh thường liên tục thì nó cực mạnh đấy.
 • Đồng hồ cát Zhonya, trang bị cực kỳ quan trọng, cần thiết. Khi bị vây bởi team địch, bạn có thể sử dụng để tự bảo kê bản thân. Đồng thời để lại bóng sử dụng chiêu cuối nếu đối thủ vây quanh.
 • Giày pháp sư, cho chỉ số xuyên kháng phép cực kỳ cần thiết. Giúp các combo của Ekko thốn hơn, đau hơn đáng kể.
 •  
lên đồ ekko

Ekko khi xanh sẽ cực kỳ đáng sợ, có khả năng bay vào kết liễu mục tiêu và rút lui vô cùng an toàn với chiêu cuối. Còn khi ngang đồ, thọt đồ cần phải sử dụng Đột Phá Thời Gian mới có lượng sát thương lớn. Nên tùy trường hợp các bạn có thể lựa chọn phù hợp nhé!