Chơi game Mobile cùng với giả lập Tencent Pubg

0
517

Chắc hẳn bạn đã từng nghe về ứng dụng tiện ích này, đó là một ứng dụng giúp chơi những game Mobile trên điện thoại. Giả lập Tencent Pubg được sử dụng khá rộng rãi vì thay vì mua một chiếc điện thoại có kích thước lớn trị giá chục triệu. Bạn bỏ ra vài triệu nâng cấp hệ thống máy tính của mình là có thể chơi Pubg giả lập rồi. 

Thông tin về giả lập Tencent Pubg

Được phát triển bởi VNG, phiên bản Pubg Mobile được giả lập để chạy trên Pc có độ mượt cực kỳ cao. Tencent Gaming Buddy được hoàn thiện khá tốt với những cải tiếng cũng như nâng cấp mới. 

Những tính năng trong phiên bản này đều được giữ nguyên riêng phần ngôn ngữ đã được cập nhật thêm tiếng Việt. Việc chơi Pubg giả lập trên Pc sẽ giúp bạn có được những lợi thế sau:

  • Lợi thế về độ rộng của màn hình, đây là điểm hoàn toàn rõ rệt giữa chơi game trên điện thoại và chơi game trên máy tính. Người chơi sẽ có nhiều không gian để quan sát hơn. Những chi tiết hiển thị trên màn hình sẽ rõ ràng hơn và không lí nhí như trên điện thoại. 

giả lập tencent pubg

  • Nhưng thao tác của bạn sẽ gọn gàng hơn và dễ thực hiện hơn nếu chơi trên Pc. Thao tác trên màn hình điện thoại sẽ không thể nào tiện bằng chơi trên Pc được. Nhất là với các dòng điện thoại có tỉ lệ màn hình nhỏ và độ phân giải kém. Người chơi sẽ rất nhức mắt nếu chơi trong thời gian dài. 
  • Một ưu điểm nữa khi chơi game trên Pc đó là bạn sẽ không gặp phải trường hợp giật lag khi chơi game. Nó xảy ra chủ yếu do những thiết bị Mobile không được tạo ra để chơi game thời gian dài. Việc nóng máy do là việc quá tải là hoàn toàn dễ xảy ra. 
  • Bên cạnh đó cấu hình máy tính Pc cũng có thể dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu của nhà sản xuất về game Mobile.

Hướng dẫn cụ thể cách tải Tencent Gaming Buddy

Để mang phần mềm này về máy của bạn, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

  • Tải phần mềm về máy của bạn và tiến hành cài đặt, hướng dẫn chủ yếu là tiếng Việt và hoàn toàn tự động nên bạn có thể dễ dàng thực hiện bước này. Phiên bản này có thể dùng cho nhiều hệ điều hành khác nhau nên bạn có thể yên tâm sử dụng.  
  • Quá trình cài đặt sẽ mất khoảng 30 phút sau khi bạn nhấn Install game. Lâu hay nhanh là tùy thuộc vào cấu hình của máy tính mà bạn đang dùng là mạnh hay yếu. Trong quá trình cài đặt bạn nên chú ý đến tốc độ mạng của máy, nếu quá chậm cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ cài đặt. 

Điều này xuất phát từ việc những file của game đều được tải online, dung lượng sẽ từ 3GB đến 4GB. Bạn cũng nên chú ý xem máy của mình còn đủ dung lượng để lưu trữ game hay không. 

tải giả lập tencent

  • Tiếp đến bạn khởi động lại toàn bộ hệ thống để những thiết lập cuối cùng được hoàn chỉnh. Trong lần đầu đăng nhập trên hệ thống của game bạn sẽ được yêu cầu cung cấp ngày tháng năm sinh của bản thân. 

Những chi tiết còn lại trên game đều được giữa khá nguyên vẹn từ giao diện, chế độ đấu cũng như hệ thống ngôn ngữ có thêm tiếng Việt. Điều này sẽ giúp cho thao tác của người chơi được tiện lợi hơn so với giao diện bằng tiếng Anh. Nhất là trong việc chọn map cũng như liên hệ với đồng đội. 

Lời khuyên chơi game trên Tencent Gaming Buddy

Bạn có thể làm theo các mẹo sau để có thể chơi game đạt hiệu quả tốt nhất:

  • Tùy chỉnh bàn phím cho phù hợp với thói quen chơi game của bạn. Nếu đã chơi Pubg cho bản Pc thì bạn cũng biết kiểu giả lập này sẽ chơi ra sao. Tuy nhiên nếu bạn chuyển từ Mobile sang Pc thì đó là một thử thách khá lớn.

Thiết lập lại hệ thống phím sao cho phù hợp với thói quen thao tác của bạn thân là rất cần thiết. Hệ thống phím trong giả lập có thể sẽ không giống với bạn thường chơi. 

  • Tìm thêm đồng đội vào gánh là một trong những cách phổ biến nhất cho các newbie. Nếu không thể là tay to thì bạn có thể chơi với tay to để hưởng kế top 1. Những người chơi lâu năm sẽ có kinh nghiệm hơn và bạn có thể học hỏi từ họ trong quá trình chơi game. 

tencent gaming buddy

  • Trang bị cho mình một hệ thống máy đủ mạnh và đủ một kết nối mạng liên tục. Chỉ có như thế thì quá trình chơi game của bạn mới có thể được đảm bảo được. Chẳng ai muốn đang chơi thì máy tính lại bị đứng hình hay báo kết nối lại cả.

Kết bài

Giả lập Tencent Pubg không chỉ mang đến cho người chơi những tiện ích hấp dẫn. Đây còn là phần mềm giúp làm mới Pubg, mang nhiều game thủ Mobile đến với game Pc hơn. Bạn nghĩ thế nào về cập nhật này của tựa game Pubg Mobile? Hãy để lại đánh giá của mình trong phần bình luận nhé, hẹn gặp lại bạn trong những trận Pubg nảy lửa tiếp theo. 

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên