Chơi Hecarim đi top, rừng siêu bá cùng cao thủ Hàn Quốc

cách chơi hecarim

Ngựa thần Hecarim có thể nói được sử dụng vào khá nhiều vị trí. Nhưng thường thấy nhất vẫn là TOP hoặc Jungle. Khi mang tới khả năng cơ động tuyệt vời, khả năng mở combat siêu mạnh. Thậm chí khi hơn đồ có thể đạp phát chết luôn, nên cực kỳ đáng thử.

Nếu bạn muốn trở thành con quái vật thực sự khu vực Jungle. Đừng ngại tìm hiểu, cân nhắc tận dụng nhé!

Khả năng đi Jungle vượt trội của Hecarim

Bộ kỹ năng Hecarim gần như sinh ra cho khu vực Jungle. Khi có khả năng dọn quái nhanh với chiêu diện rộng, sử dụng liên tục. Cũng có tốc độ di chuyển nhanh toàn bộ rừng, đồng thời còn tự hồi phục được nữa.

Đồng thời chỉ có mỗi chiêu cuối dạng định hướng, lại siêu rộng. Nên có thể nói với rank thấp hay cao, vị tướng này khá dễ chơi. Không quá khó tiếp cận như các tướng toàn chiêu định hướng.

Lối lên bảng ngọc, đồ cho Hecarim

Mỗi chất tướng lại có cách chơi khác nhau. Vì lẽ đó với Hecarim, các bạn có thể cân nhắc sử dụng:

Ngọc bổ trợ

Rank thấp thường sử dụng Thú săn mồi, cho độ hiệu quả đầu trận với khả năng gank liên tục khi có giày. Nhưng khi lên rank cao, việc ăn mạng không hề dễ. Nên một điểm ngọc lâu dài, xuyên suốt luôn có lợi.

bảng ngọc hecarim

Trong đó Tăng tốc pha, Áo choàng mây, Mau Lẹ, Thủy thượng phiêu, Tác động bất chợt, Thợ săn tham lam. Cho khả năng hồi máu tốt, tăng tốc độ vượt trội. Bởi tốc độ càng nhanh, Hecarim sẽ gây sát thương càng tốt đấy.

Trang bị cần xây dựng

Dao găng băng giá, Mắt xanh, Thuốc tái sử dụng là trang bị cơ bản của chú ngựa Hecarim. Khi bộ kỹ năng sử dụng liên tục, trang bị rừng vừa gây sát thương, vừa gia tăng máu hồi đấy.

lên đồ hecarim

Giáp gia tốc hóa cuồng, Giáp liệt sĩ, Giáp thiên nhiên, Giày thép gai sẽ là những trang bị tốt nhất cho Hecarim. Dù thấy chống chịu, nhưng tất cả chúng đều đem lại tốc độ di chuyển cao. Nên sát thương đầu ra của vị tướng này cũng không thể coi thường.

Cuối trận các bạn có thể lên các trang bị thay đổi như Giáp gai, Giáp tâm linh, Vũ điệu tử thần. Tăng khả năng càn lướt trong giao tranh. Đem lại sức mạnh tuyệt vời giúp đồng đội thoải mái xả sát thương.

Cách chơi Hecarim trong từng giai đoạn

Đầu trận, Hecarim cần lên level 3 một cách nhanh nhất. Đủ bộ kỹ năng có thể gank cực nhanh. Khi Vó ngựa hủy diệt tăng tốc nhanh, truy đuổi tốt. Đồng thời đạp mục tiêu một đoạn, ngăn chặn chúng về trụ.

Hãy lấy lợi thế từ đầu và giữa trận nhé! Bởi Hecarim về cuối trận chỉ có vai trò mở combat và tank. Chứ còn sát thương gần như không quá nhiều, nên anh em cần lấy lợi thế từ sớm.

Giữa trận, thời điểm độ cứng cáp của Hecarim lớn nhất. Khi đó dù băng trụ cũng không quá đáng ngại. Thực sự với những kẻ địch không có khả năng trả đòn giỏi, luôn mất mạng ngay cả ôm trụ.

cách chơi hecarim

Là một vị tướng Jungle, các bạn cần biết khu vực nào cần lấy lợi thế từ sớm. Như Nasus đi TOP chỉ farm, nên chỉ cần giải tỏa áp lực. Không cần gank quá nhiều, còn Vayne lại cực yếu, nên cố gắng hỗ trợ cô nàng này liên tục.

Cuối trận, sức mạnh Hecarim sẽ giảm sút đi đáng kể. Khi này bạn cần khéo léo vòng vào vị trí thuận lợi, sử dụng chiêu cuối làm sợ hãi cả đội hình địch. Đồng thời đạp tướng sát thương chủ lực về khu vực của đồng đội. Như vậy sẽ tạo nên một pha giao tranh cực mạnh.

Có thể nói rằng Hecarim có chất tướng mạnh đầu trận. Lên tank nhưng vẫn gây sát thương tốt. Nên sẽ thích hợp với ai mới chơi, leo rank nhanh.