Chơi Kled TOP siêu khó chịu, bổ sạch đối phương cực nhanh

0
90

Các vị tướng không sử dụng năng lượng được rất nhiều người chơi quan tâm, yêu thích sử dụng. Đơn giản bạn sẽ chẳng bao giờ phải biến về để hồi mana cả. Vì vậy Kled có thể chơi dài hơi trên TOP, chỉ cần về khi yếu máu hoặc cần nâng cấp trang bị mà thôi.

Khả năng tay đôi của Kled TOP như thế nào?

Kled là một vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh. Khi đòn đánh cực nhanh, đánh theo phần trăm máu của đối thủ. Chính vì vậy chỉ cần có 1 mảnh trang bị cần thiết, các đòn đánh sẽ cực đau.

Dù đối thủ là tank cứng hay tướng dồn sát thương mạnh mẽ hơn đi chăng nữa. Với chất tướng trâu cùng 2 mạng vốn có bạn cũng có thể thoát được hiểm cảnh. Thậm chí phản đòn và có lợi thế trong các pha trao đổi.

Đặc biệt khi tới combat, Kled sẽ đưa cả đội tới vị trí có lợi. Cùng với khả năng truy đuổi và băm bổ cực mạnh hạ gục các vị trí mỏng của team địch trong một nốt nhạc.

Cách build Kled chuẩn cao thủ rank Hàn

Kled không khó chơi, các kỹ năng cũng dễ sử dụng. Vì thế bạn chỉ cần có một hướng chơi hợp lý như:

Ngọc bổ trợ

Chinh phục, Đắc thắng, Huyền thoại, Tốc độ đánh, Chốt chặn cuối cùng, Tàn phá hủy diệt, Giáp cốt sẽ là những điểm ngọc tối ưu. Cho khả năng hồi máu tốt, tốc đánh cao hơn để farm, dồn dame mục tiêu.

bảng ngọc kled

Đồng thời còn tăng thêm độ cứng, khả năng bào trụ hiệu quả. Đảm bảo bạn sẽ trở thành một quân bài cực trâu về cuối trận. Còn đầu trận cũng có khả năng rỉa máu trụ tương đối mạnh mẽ đấy.

Trang bị cần xây dựng

Kiếm doran, Bình máu, Mắt xanh là các trang bị khởi đầu khá cơ bản. Giúp bạn dễ farm, trao đổi hơn với lượng dame ổn.

Khiên thái dương, Móng vuốt Sterak, Thú tượng thạch giáp là combo trang bị mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Dù theo thiên hướng chống chịu là chủ yếu. Nhưng lại giúp Kled farm hiệu quả hơn, cực trâu bò và càn lướt vào giữa đội hình địch không lo bị sốc chết.

lên đồ kled

Giày thép gai, Giáp gai, Giáp thiên thần sẽ là các món đồ cuối cùng. Cho bạn khả năng chống chịu, cứng cáp hơn. Có thể nói về cuối trận, mục tiêu chủ yếu của Kled là chống chịu. Nên đừng quá ham hố đồ sát thương làm gì các bạn nhé!

Cách chơi Kled top theo từng thời điểm

Đầu game, Kled có thể nói là một vị tướng có khả năng trao đổi mạnh. Khi bộ kỹ năng cho các đòn đánh cực nhanh, kéo kẻ địch khi chạy. Cũng như truy đuổi tốt lên Level 3 rất ít tướng có khả năng solo tay đôi với quân bài này.

Có thể nói giai đoạn đầu Kled trao đổi cực tốt. Đồng thời cũng có một lượng sát thương khá lớn. Nên nhiều anh em lên Rìu tiamat để farm tốt hơn. Đồng thời có dame dồn to hơn để trao đổi chiêu thức.

cách chơi kled

Giữa trận, với khả năng càn lướt và lượng máu cực khủng. Kled sẽ chủ động đảo đường hoặc giữ dịch chuyển để cover đồng đội. Với chiêu cuối có khả năng truy đuổi và giúp đỡ đồng đội truy đuổi tốt, chẳng một con mồi nào có thể thoát được.

Cuối game, nhờ độ trâu bò Kled sẽ bảo kê đồng đội, truy đuổi địch khi rút lui. Băm bổ vào các vị trí cố gắng lao vào dàn sát thương của bạn. Với lượng sát thương theo phần trăm máu, cho dù tank cũng khó đỡ nổi bộ kỹ năng của bạn khi dồn vào.

Có thể nói với một vị tướng trâu, bạn sẽ là bức tường vững chắc bảo vệ đồng đội trong giao tranh. Kích hoạt thú tượng thạch giáp sẽ cho một lượng máu lớn hơn để cover team hiệu quả.

Để lại bình luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận của bạn
Vui lòng nhập họ tên