Có cách nào chơi Pubg Mobile trên Pc không cần giả lập?

chơi pubg mobile trên pc

Đây còn là một chủ đề mới đang được nhiều nhà sản xuất phần mềm trên Pc nghiên cứu. Việc sử dụng giả lập trên Pc để chơi Pubg Mobile đã quá quen thuộc. Nhưng ngược lại, chơi Pubg Mobile trên Pc không cần giả lập thì ít ai nghĩ tới.

Nhận định chung về tựa game Pubg Mobile

Nếu là một fan của các tựa game bắn súng và mang tính sinh tồn thì đây là tựa game dành cho bạn. Có nhiều tựa game khác có nội dung và cơ chế y như Pubg Mobile. Tuy nhiên các tựa game game thực sự cách rất xa Pubg Mobile về số lượt tải về cũng như tài khoản đăng ký mỗi tháng. 

Pubg Mobile nổi tiếng bởi nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến các điểm chính sau:

Thiết kế đồ họa chân thực:

Pubg Mobile tái hiện một cách chi tiết các ngoại cảnh môi trường. Những cảnh vật trong game đều được tạo dựng sao cho sát với thực tế nhất. Đảm bảo người chơi luôn có cảm giác mình đang thực sự tham gia vào một cuộc chiến sống còn. Đây là điểm mà Pubg Mobile tái hiện tốt nhất trong mắt người chơi.

chơi pubg mobile trên pc

Âm thanh chân thực:

óp phần tạo nên thành công của Pubg Mobile là hệ thống âm thanh đa dạng. Sự phong phú trong hiệu ứng cháy nổ được tô điểm bởi những chi tiết âm thanh tuyệt hảo trong Pubg Mobile.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản PUBG mobile

Âm thanh của súng ống từ tựa game này tạo ra có thể làm bạn giật mình thực sự. Đây là một thành công của Bluehole trong việc xây dựng hình tượng một Pubg và bản Pubg Mobile một cách hoàn hảo. 

Tiện lợi từ việc sử dụng giả lập và hạn chế của cách chơi Pubg Mobile này

Sử dụng các phần mềm giả lập sẽ tạo nên các ưu điểm cũng như hạn chế cho quá trình chơi game. Những ưu và nhược điểm hiện có đó là:

Người chơi sẽ không cần thao tác một cách bất tiện trên một màn hình điện thoại nhỏ. Nếu với các dòng điện thoại đời cũ thì màn hình 4.7 inch đã là quá lớn. Hiện nay hầu hết các mẫu điện thoại đều có độ lớn màn hình là trên 5.5 inch. Tuy nhiên đối với một game có các thao tác phức tạp như Pubg Mobile thì vẫn chưa đủ.

Dễ phát hiện kẻ địch hơn trong các tình huống giao tranh. Có thể thấy đây là một tựa game có rất nhiều chi tiết phức tạp về cảnh vật và con người, công trình. Nếu chơi ở một màn hình lớn như Pc với độ lớn đều hơn 10 inch thì việc thấy được địch sẽ trở nên dễ hơn.

pubg giả lập

Không lo hết pin điện thoại hoặc máy tính bảng: có thể để phục vụ cho nhu cầu về giải trí đã có nhiều kiểu điện thoại có lượng pin lớn ra đời. Tuy nhiên lớn cỡ nào cũng sẽ hết nên so với Pc thì không thể sánh về khả năng vận hành thời gian lâu. 

Hướng dẫn cụ thể về thiết lập Pubg Mobile không cần giả lập

Bạn cần thực hiện các bước sau nên không muốn dùng BlueStack hay Nox Player trên Pc của mình: 

Tiến hành tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy trên bất cứ web nào mà bạn muốn. Mọi bản đều như nhau về chất lượng và tính tiện lợi trong ứng dụng. 

Tiến hành cài đặt và mở giao diện chính của phần mềm này. Quá trình này sẽ mất khoảng 15 đến 30 phút tùy vào khả năng đọc của máy bạn.

Xem thêm: Team up PUBG là gì?

Mở Tencent Gaming Buddy sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tiến hành cập nhật cho phần mềm này nếu chẳng may bạn tải nhầm phần mềm bản cũ của TGB. 

Sau khi hoàn tất tất cả các bước trên thì bạn đã có thể chơi Pubg Mobile thoải mái cùng bạn bè.

Ưu điểm từ Tencent Gaming Buddy

Nếu so với các phần mềm hỗ trợ chơi game khác thì phần mềm này đảm bảo người chơi không mất quá nhiều thời gian cho việc tải. Quá trình cài đặt của Tencent Gaming Buddy cũng rất đơn giản.

Hơn nữa hiệu quả chơi game từ phần mềm này không hề thua kém gì các phần mềm khác. Khả năng trình chiếu là hết sức mạnh mẻ và liền mạch.

Tencent Gaming Buddy

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể có được một cấu hình nhẹ nhờ vào TGB. So với cấu hình trên BlueStack thì phần mềm này của chúng ta không đòi hỏi quá nhiều bộ nhớ cũng như cấu hình máy tính.

Nhờ vào đó mà người chơi có thể chơi Pubg Mobile ngay trên các máy tính yếu chỉ cần có đúng hệ điều hành mà game yêu cầu. Một ưu điểm mà khó có phần mềm nào có thể so sánh với Tencent Gaming Buddy của chúng ta.

Tổng kết chung về Pubg Mobile và vấn đề giả lập

Việc thiết lập một phần mềm có thể giúp chơi Pubg Mobile trên Pc không cần giả lập sẽ và tiếp tục được phát triển. Hy vọng với các chia sẻ trên bạn sẽ có được cho mình một vốn kiến thức tốt về Pubg Mobile.

Phục vụ cho quá trình chơi game sau này của bạn và đồng đội. Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn may mắn với thật nhiều Chicken Dinner!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan