Hướng dẫn làm thế nào để chọn HLV trong Fifa Online 3

chọn huấn luyện viên fifa online 3

Đến với FO3 bạn sẽ được giữ chức quản lý cho một đội bóng. Tất cả các quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đội bóng. Trong đó quan trọng nhất vẫn là chọn HLV trong Fifa Online 3. 

Một số điểm lưu ý trong chọn HLV trong Fifa Online 3

Khi tiến hành chọn HLV cho đội bóng của mình bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ. FO3 có rất nhiều đội bóng khác nhau để cho bạn lựa chọn. Mỗi đội bóng sẽ mang cho mình những ưu và nhược điểm riêng.

Nhất là khi nằm đúng tay HLV tốt thì một đội bóng mạnh có thể phát huy hết tiềm năng. Một đội bóng yếu thì có thể phát triển để mạnh hơn và xây dựng chiến thuật riêng của mình. 

Khi lựa chọn HLV bạn sẽ được chọn 6 HLV chính và một HLV phụ. HLV phụ chỉ đóng vai trò chia sẻ những kinh nghiệm của mình dành cho HLV chính.

Thêm vào đó HLV vụ sẽ đóng vai trò là trợ lý HLV. Một vai trò cũng khá quan trọng trong quá trình phát triển đội hình của bạn. 

Bạn sẽ có những HLV chính như:

  • Tiền vệ. 
  • Tiền đạo. 
  • Hậu vệ. 
  • Thủ môn. 
  • Thể lực. 
  • Trưởng.

Mỗi HLV sẽ đóng vai trò nhất định trong việc làm nên sức mạnh của cả đội hình. Mỗi HLV sẽ có nhiều chỉ số khác nhau mà bạn cần lưu ý. Mỗi chỉ số sẽ cho ra khả năng huấn luyện khác nhau. Sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể về việc lựa chọn huấn luyện viên cho đội hình của bạn. 

chọn huấn luyện viên fifa online 3
chọn huấn luyện viên fifa online 3

Lựa chọn HLV tiền đạo trong FO3

Những bàn thắng quý giá đều có công rất lớn từ các tiền đạo của đội bóng. Do đó đầu tư cho những HLV này là đều cần thiết. HLV tiền đạo sẽ có ba chỉ số mỗi chỉ số đều cho ra hiệu quả khác nhau.

Bạn nên lựa chọn các HLV có chỉ số Rê bóng cho dòng số 1 của các HLV này. Dòng thứ bạn thì bạn nên đánh vào điểm Nhảy, Đánh đầu, Vô lê và Quyết đoán. Vì hầu hết các cầu thủ hiện tại của FO3 thiếu khả năng không chiến rất nhiều.

Xem thêm: hướng dẫn cách kèm người trong fifa online 4

Nếu bạn là một người thích chơi theo lối tiến công không ngừng nghỉ thì bạn nên chọn theo mức điểm số này. Lối chơi này cũng khá hao thể lực nên bạn cũng nên kết hợp cùng với đội hình tốt.

Đối với dòng thứ 3 bạn nên chọn Tốc độ, Tăng tốc và Sức mạnh. Những chỉ số này sẽ giúp tăng thêm khả năng công lẫn thủ cho mỗi cầu thủ. Tốc độ nhanh kết hợp với sức mạnh và thể lực tốt là điểm chính trong các trận đấu dài. 

hlv tiền đạo fo3
hlv tiền đạo fo3

Chọn HLV tiền vệ trong FO3

Đối với những lối chơi phổ biến hiện nay người chơi sẽ chọn cách tăng các điểm về kỹ thuật cho tiền vệ.

HLV tiền vệ cũng có cho mình 3 dòng điểm số, bạn cần tăng phù hợp để có hiệu quả huấn luyện tốt. Ở dòng số 1 bạn nên chọn tranh bóng vì không phải lúc nào cũng có kiến tạo tốt từ đồng đội. 

Cắt bóng và Quyết đoán là các chỉ số mà bạn nên chọn khi tăng điểm cho dòng thứ 2. Những chỉ số này sẽ mang đến những pha tranh bóng hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo thể lực cho cầu thủ.

Hơn nữa ở dòng thứ 3 bạn nên chọn Tăng tốc cũng như Tốc độ. Đây là những chỉ số dành cho các tiền vệ cánh xịn nhất mà bạn có. 

hlv tiền vệ fo3
hlv tiền vệ fo3

Cách chọn HLV hậu vệ phù hợp trong FO3

Đối với những hậu vệ hiện nay ngoài khả năng bảo vệ và giữ vị trí tốt họ cũng cần có một bộ điểm số cân bằng. Đó chính là lý do mà bạn cần lựa chọn một HLV hậu vệ phù hợp.

Ở dòng thứ nhất bạn nên chọn Cắt bóng, dòng thứ 2 sẽ là Quyết đoán. Đối với dòng thứ 3 bạn cần lưu ý điểm số của Tốc độ và Tăng tốc.

Nếu điểm số của đã cao rồi thì bạn nên chọn Tốc độ. Ngược lại bạn nên tăng thêm điểm cho Tăng tốc nếu bạn đã có điểm Tốc độ cao phù hợp. 

HLV thủ môn trong FO3 nên lựa chọn ra sao?

Các chỉ số của dòng thứ 1, thứ 2 và 3 lần lượt mà bạn nên lựa chọn là Thủ môn bắt bóng, Phản ứng, Thủ môn chọn vị trí, Thủ môn phản xạ. Những điểm số này là cơ bản và được áp dụng trên mọi đội hình FO3. 

Còn đối với HLV thể lực thì bạn có thể lựa chọn cho mình hai chỉ số đó là cân bằng và thể lực. Chỉ những người chơi tay nghề cao mới chọn cân bằng. Còn lại đều chọn thể lực vì đây là điểm mà nhiều cầu thủ hiện này đang thiếu.

Đảm bảo hai yếu tố trên thì bạn sẽ có cho mình một HLV phù hợp nhất. Đây sẽ là nền tảng để bạn tạo nên một đội hình chuẩn. 

Tổng kết

Có thể thấy được việc ra quyết định về HLV trong FO3 vô cùng phức tạp. Bạn còn cần xác định xem trong tương lai mình sẽ phát triển đội hình ra sao. Huấn luyện viên sẽ là người giúp bạn chinh phục giấc mơ FO3 nên hãy lựa chọn thật kỹ.

Với cách chọn HLV trong Fifa Online 3 được tổng hợp trên. Hy vọng bạn sẽ mau chóng có được cho bản thân thứ hạng mà mình mong muốn. Chúc bạn thành công cùng với Garena và FO3 nhé!