Hướng dẫn cụ thể về chính sách chuyển đổi Fo3 sang Fo4

chuyển fo3 sang fo4

Khi chuyển đổi Fo3 sang Fo4 bạn sẽ được một số ưu tiên cũng như đền bù nhất định. Đền bù nhiều hay ít là tùy thuộc vào acc game trước đó của bạn có những gì. Cùng tham khảo xem chính sách đền bù của Fifa Online cho người chơi ra sao nhé!

Quyền lợi khi chuyển đổi Fo3 sang Fo4

Để đảm bảo tính công bằng cho những người chơi lâu năm đóng góp nhiều cho Fo4 khi chuyển fo3 sang fo4 . Bạn sẽ được hưởng một số chế độ ưu đãi.

Những chế độ này được áp dụng với một số người chơi nhất định. Chủ yếu là những người chơi đã có thành tích thi đấu tốt khi fo3 sang fo4 còn hoạt động. Những ưu đãi có thể kể đến đó là:

 • Những gì bạn đã sở hữu trong Fo3 đều sẽ được quy đổi thành điểm EP point. Điểm này sẽ được dùng để mua những vật phẩm có trong Shop quy đổi EP. Điểm EP đến từ giá trị đội hình của bạn đã sở hữu ở Fo3 cũng như EP đã có trước đó. 
 • Bạn có thể mua những thẻ cầu thủ có điểm cộng cũng như độ hiếm khác nhau. Những gói may mắn và gói hỗ trợ khác cũng được bày bán trong Shop với giá EP point vô cùng hấp dẫn. 
chuyển fo3 sang fo4

|🎮 Xem thêm: Tìm hiểu về hậu vệ người Hà Lan Van Dijk Fo4

Hướng dẫn chuyển đổi Fo3 sang Fo4 và dùng điểm EP point:

Để đảm bảo bạn không tốn nhiều thời gian để thực hiện công đoạn này. Chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn cách để thực hiện chuyển đổi. Bạn cần làm theo từng bước sau để hoàn thành chuyển đổi sang Fo4:

 • Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ chuyển đổi theo đường link của garena cung cấp sau: betago.garena.vn.
 • Bạn tiến hành đăng ký và đăng nhập tài khoản mới của mình tại địa chỉ trên. Tiếp đến bạn liên kết và xem khi chuyển đổi tài khoản fo3 sang fo4 của mình có đáp ứng được yêu cầu chuyển đổi không. 
 • Khi Fo4 được hoàn thiện và cho ra chạy chính thức bạn có thể dùng những điểm EP point để mua vật phẩm. Hãy cũng săn trong shop ep point fo4 nhé!
 • Lưu ý là một số vật phẩm có số lần mua giới hạn, do đó nên xem xét kỹ trước khi thực hiện giao dịch nhé. Do vậy điểm ep point fo4 rất cần thiết cho bạn.
 • Sau khi mua thì gói hoặc thẻ của thủ mà bạn đã chọn sẽ được đưa vào tài khoản đã liên kết. Cẩn thận nếu không thì những vật phẩm này sẽ không đến đúng chỗ bạn muốn đâu. 

Điểm Ep point FO4 của bạn sẽ được tính theo tổng giá trị đội hình cũng như EP còn trong acc. Cụ thể là giá trị đội hình của của HLV 1 và của HLV2 cộng với số EP còn lại của bạn. Điểm EP point của bạn chỉ có thể sử dụng trong Shop mà Fo4 đã cung cấp. Bạn hoàn toàn không thể tặng quà cũng như chuyển EP point cho người chơi khác được. Còn một lưu ý nữa đó là thời gian để bạn thực hiện đăng ký chuyển đổi. Sau thời gian này thì bạn không thể thực hiện chuyển đổi. 

chính sách chuyển đổi EP

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Khắc phục lỗi tập tin của game đã bị thay đổi Fo4

Một số điểm đáng lưu ý khi chuyển đổi Fo3 sang Fo4

 • Bạn sẽ không được điểm EP point nếu những gói mà bạn chưa mở vẫn còn trong acc. 
 • Các thẻ huấn luyện viên của bạn sẽ không được tính giá trị quy đổi. 
 • Những EP mà bạn đã kiếm được từ Khu phức hợp cũng sẽ không được tính để quy đổi. 
 • Vật phẩm bạn có trong Khu phức hợp sẽ không được tính EP theo quy định của Fo4. 
 • Những vật phẩm mà bạn chưa sử dụng sẽ không được đổi thành EP point của bạn trong Shop. 
 • Những thẻ cầu thủ mà bạn chưa mở cũng sẽ không được tính thành EP để quy đổi. 
 • Khi cầu thủ mà bạn đã bán đi từ trước đó tuy nhiên chưa nhận EP về. Những trường hợp này sẽ không được nhận điểm EP point. 
 • Những cầu thủ mà bạn đang treo bán trên thị trường chuyển nhượng sẽ không được tính EP. Cho đến khi những cầu thủ này được bán và mang về cho bạn một khoảng EP.
EP Point dùng để mua cầu thủ
EP Point dùng để mua cầu thủ

Chuyển đổi Fo3 sang Fo4 có lợi cho người chơi hay không?

Có thể nói so với những gì mà người chơi đầu tư cho Fo3 là rất nhiều. Tuy nhiên những đền bù mà khi chuyển tài khoản fo3 sang fo4 dành cho người chơi có vẻ không phù hợp cho lắm. Theo một số người chơi đội hình của họ đáng giá hơn rất nhiều so với EP point kia. Nhưng nếu nhìn về mặt bằng chung thì việc đền bù này là phù hợp. Như vậy, việc đền bù fo4 sẽ được giải quyết ổn thỏa cho người chơi.

Nếu cho người chơi mới tham gia Fo4 có được quá nhiều ưu đãi. Những người chơi này sẽ mau chóng khiến cho những người chơi khác thấy nản. Nhất là với những người mới làm quen với Fifa mà đã gặp các đội hình mạnh. 

Đây cũng là lý do mà Fo3 không muốn mang nhiều ưu đãi cho người chơi của Fo4. Đảm bảo tính công bằng cho từng game thủ khi đến với Fo4. Sẽ không có đội hình nào quá mạnh và không có đội hình nào quá yếu. 

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Nạp Sò Fifa Online 3 nhanh nhất

Tạm kết 

Hy vọng những nhà quản lý của chúng ta hài lòng với việc chuyển đổi Fo3 sang Fo4 này. Mong rằng Việt Nam cũng sẽ có được những đội hình Fo4 mạnh như các nước khác. Để Fo4 Việt Nam có thể thi đấu với những tuyển thủ và đội tuyển thế giới. Cũng như bóng đá Việt Nam đã làm cho thế giới phải nể phục. 

Chúc bạn may mắn với những trận đấu hạng cũng như những giải đấu lớn sắp tới của Fo4. Hay chơi Fo4 như bạn đã chơi với tất cả đam mê của mình cùng Fo3! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo về Fo4!