Hướng dẫn nhanh thủ thuật chuyển Sò sang Cash FO3

chuyển Sò sang Cash FO3

Khi chơi những tựa game online bạn sẽ phải nạp một Sò tiền vào tài khoản của mình để mua vật phẩm. Đối với Fifa Online 3 thì đó là những thẻ cầu thủ giá trị cao mà bạn khó có thể kiếm được. Tuy nhiên sau khi dùng xong bạn sẽ phải chuyển nó về thành Cash nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Từ đó hình thành chuyển Sò sang Cash FO3, một chủ đề vô cùng hấp dẫn.

Thực hiện chuyển Sò sang Cash FO3 như thế nào? 

Để có thể chuyển đổi Sò sang Cash nhanh chóng bạn cần có cho mình một thủ thuật riêng. Hãy làm theo những bước sau để thực hiện được thao tác này:

  • Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn sau trước khi tiến hành quy đổi: https://hotro.garena.vn/faq/chuyen-so-sang-tien-game_200/.
  • Tiếp đến bạn cần nhập tài khoản Garena của mình để đến mục nạp tài khoản của mình. Số lượng Sò cũng như Cash đều hiện đầy đủ bên tên tài khoản của bạn. Mục này cũng có hiển thị các cách thức nạp Sò và các hình thức quy đổi Sò. 
  • Tiếp đến chọn mục quy đổi Sò sang Cash là đã thực hiện xong. 

Đây là một thao tác đơn giản nhưng thực sự rất hạn chế trong đổi sò sang cash fifa online 3. Trong một số sự kiện chuyển sò sang cash fo3 nhất định bạn cũng có thể chuyen so sang cash. Số lượng Sò bạn có thể đổi cũng khá nhiều so với bình thường. 

Đổi Sò từ tài khoản này sang tài khoản khác  

Ngoài việc chuyen so sang cash fifa 3 để sử dụng thì người chơi cũng có nhu cầu cách chuyển Sò sang tài khoản khác. Nếu chưa biết được cách thực hiện thao tác này thì bạn nên tham khảo các bước sau:

chuyển Sò sang Cash FO3

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Tìm hiểu về lối chiến thuật Tiki Taka Fo4

  • Đầu tiên bạn cần sử dụng ứng dụng Garena được tích hợp trên máy tính của bạn. Tiến hành đăng nhập để liên kết lấy toàn bộ thông tin tài khoản của mình. 
  • Tiếp đến bạn cần chọn mục Stream ngay để có thể thực hiện việc chuyển sò sang cash fifa online 3 hoặc giữa các tài khoản. 
  • Sau đó bạn chép đường link dẫn đến tài khoản của bạn để tiến hành bước tiếp theo. 
  • Bạn cần mở trình duyệt web và truy cập đường link tài khoản mà bạn mới vừa chép. Lưu ý là không thêm bất cứ ký tự nào, nếu không sẽ làm thay đổi đường link bạn đầu. 
  • Bạn tiếp tục chọn mục Quà tặng trong phần Stream Live của tài khoản mà mình đang dùng. Bạn chọn mục Tặng quà để có thể tặng quà có giá trị từ 100 đơn bị. Nếu quy đổi thì sẽ nhận được 90 Sò cho tài khoản nhận được với 500 Tinh thể. Vậy có thể 200 sò được bao nhiêu cash?
  • Khi tài khoản khác nhận được lượng quà tặng này thì bạn có thể quy đổi thành Sò để sử dụng. Đây là một trong các cách quy đổi Sò giữa các tài khoản, tuy mất thời gian nhưng khá hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cách này đối với những lượng Sò không quá lớn. 

Lưu ý cần biết khi chuyển Sò sang Cash FO3 để sử dụng

Khi thực hiện thao tác này trong game, bạn cần chú ý một số điểm như sau:

+ Đầu tiên là bạn nên tránh thực hiện việc quy đổi nhiều lần. Mỗi tài khoản dù không có giới hạn về số lần đổi Sò.

Tuy nhiên nếu đổi Sò quá nhiều lần sẽ dẫn đến việc bị quản lý game chú ý. Có thể bạn sẽ bị hỏi thăm đấy; dù hành động của bạn không bị nhà game cấm. 

chuyển Sò sang Cash FO3

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập những hậu vệ cánh phải hay nhất Fifa Online 3

+ Bên cạnh đó, bạn cũng nên dùng một tài khoản đồng bộ duy nhất. Tài khoản nhận quà cũng là tài khoản mà bạn dùng để chơi game FO3.

Do nếu bạn chuyển Sò sang tài khoản khác thì số Sò đó có thể sẽ không dùng được nữa. Việc chuyển sò ngược lại cũng mất khá nhiều thời gian.  

+ Nếu không thể chuyển Sò sang Cash bạn vẫn có chọn hình thức chuyển đổi khác. Có thể chuyen so sang card fifa online 3 như card điện thoại, các loại thẻ ngân hàng hay quét mã QR nếu có.

Bạn cũng có thể chuyển sò sang card với các loại thẻ dùng quốc tế như thẻ Visa và Master card. 

+ Trong tất cả các hình thức trên thì chỉ có nạp thẻ bằng Airpay mới có khuyến mãi cho bạn. Mức khuyến mãi hiện tại dành cho khách hàng khi lựa chọn Airpay là 5%.

Tuy là không nhiều nhưng khá hấp dẫn đối với người chơi lâu dài. Bạn sẽ có thể tiết kiệm kha khá chi phí cho việc mua thẻ cầu thủ cũng như luyện cấp trong FO3. 

chuyển Sò sang Cash FO3

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn lựa chọn HLV trưởng FO3 tốt nhất

Tổng kết

Thao tác đơn giản nhưng hiệu quả cao chính là ưu điểm của thao tác game này. Trong quá trình trải nghiệm Fifa Online 3 bạn có thể sẽ dùng đến thao tác này đấy.

Garena và FO3 luôn hỗ trợ tối đa các khách hàng của mình nên bạn có thể yên tâm. Họ sẽ không bao giờ để quên bất cứ thắc mắc nào của bạn đâu. 

Trong thời gian tới sẽ có nhiều ưu đãi khi chuyển Sò sang Cash FO3. Những ưu đãi này sẽ có dạng như những sự kiện tri ân khách hàng gắn bó với game.

Do đó hãy thường xuyên cập nhật những thông tin có trên diễn đàn của chúng tôi nhé! Chúc bạn gặt hái được thật nhiều thành công cùng với những tựa game có trên Garena!