Tổng hợp combo Yasuo Tốc Chiến Mobile hiệu quả nhất

Hướng dẫn combo Yasuo

Combo Yasuo Tốc Chiến được chia thành nhiều loại khác nhau áp dụng cho các trường hợp riêng. Nắm giữ càng nhiều combo bạn càng có được thế “trên cơ” đối thủ của mình. Sau đây sẽ là các tổ hợp mà KUESPORTS đã góp nhặt để gửi đến các người chơi chiêu nên luyện tập với tướng Yasuo. 

Combo Yasuo Tốc Chiến trao đổi chiêu thức 

Mở đầu mọi trận đấu người chơi đều cần các combo có thể giúp họ tấn công mục tiêu nhanh nhất. Tuy nhiên bạn cần đợi ít nhất là lên cấp 2 để có chiêu Bão Kiếm và Quét Kiếm để dùng các yasuo combo sau:

Hướng dẫn combo Yasuo

Combo chiêu 3>1>3: đây là tổ hợp chiêu đơn giản nhất giúp bạn cấu máu đối phương. 

Đầu tiên hãy đợi creep lên cao và ít nhất là cách mục tiêu khoảng 2m. Sau đó bạn dùng chiêu 2 để lướt đến mục tiêu. Lưu ý là hãy lướt sang một bên thay vì lướt thẳng đến đối phương. Nếu không bạn sẽ dính phải các chiêu thức của đối thủ mà bạn đang muốn tấn công. Sau đó bạn dùng tiếp chiêu 1 (Bão Kiếm) để đâm thẳng vào mục tiêu gây sát thương. Lúc này dùng chiêu 2 để rời khỏi giao tranh. Combo này khá gọn nên có thể áp dụng với cấu rỉa máu trong đi đường. 

Combo chiêu 3>1>2>3: tương tự như đòn liên hoàn trên, bạn thêm chiêu 2 (Tường Gió) để chặn kỹ năng của đối phương. 

Combo chiêu 2>3>1>3: đây là combo được áp dụng khi bạn muốn lấy tầm nhìn sau tường. Chiêu 2 có thể tạo tầm nhìn tạm thời, mẹo này có trong LoL PC nên cũng dùng được trong Tốc Chiến. 

|🎮 Xem thêm: Cách nhận tướng và trang phục miễn phí

Combo chiêu nâng cao của Yasuo

Tiếp theo các combo trao đổi chiêu cơ bản là combo tấn công và hạ gục mục tiêu. Bạn có thể dùng các combo sau để hoàn thành mục đích đưa đối phương lên bảng đếm số: 

Combo chiêu 1>3>1>Tốc Biến>3>1>4: nếu đứng kế bên mục tiêu bạn có thể dùng combo này để hạ gục đối phương ngay lập tức.

siêu combo của cao thủ yasuo

Đầu tiên hãy dùng Bão Kiếm gây sát thương và tích một điểm Tụ Bão. Bạn có thể dùng chiêu này vào quái hoặc kẻ địch khác. Kế đó lướt đến mục tiêu và dùng lần Bão Kiếm thứ hai, lúc này bạn đã có đủ Tụ Bão. 

Sau đó dùng Tốc Biến để giữ khoảng cách với mục tiêu khiến họ nghĩ bạn rút lui. Nhưng đột ngột dùng chiêu 3 tiếp cận đồng thời dùng chiêu 1 để tạo hiệu ứng hất tung. Ulti Trăn Trối lúc này đã có thể sử dụng được lên mục tiêu của bạn. 

Combo chiêu 3>1>2>1>3>Thiêu Đốt>4>Tốc Biến: dùng xong combo này bạn sẽ phải dồn hết những gì mà mình có. Đổi lại chắc chắn mục tiêu sẽ bị hạ gục. 

Đầu tiên lướt đến vị trí của mục tiêu và dùng Bão Kiếm, sau đó bật ngay Tường Gió. Bằng cách này mục tiêu sẽ bị chặn hết kỹ năng và chỉ còn cách Tốc Biến xa khỏi bạn. Lúc này bạn có thể dùng 1 để tích tiếp Tụ Bão đồng thời dùng chiêu 3 để hất tung đối phương. 

Thiêu Đốt nên được tung ra trước Ulti để đảm bảo gây tối đa sát thương. Cuối cùng dùng Tốc Biến để rời khỏi giao tranh, đây là combo công thủ vẹn toàn.

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Các cách giảm ping Tốc Chiến Mobile

Combo chiêu Yasuo kết liễu mục tiêu

Thứ tự chiêu Bão Kiếm>Bão Kiếm>Tốc Biến>Quét Kiếm>Bão Kiếm>Trăn Trối>Thiêu Đốt: 

Phải bằng mọi cách tích đủ Tụ Bão sau đó Tốc Biến đến gần mục tiêu và dùng hất tung từ nội tại Quét Kiếm. Tung Ulti để rút máu đối phương đến mức thấp nhất có thể dùng dồn Thiêu Đốt.

yasuo 1 combo 1 mạng

Bằng combo chiêu này chắc chắn bạn có thể hạ gục đối phương một cách gọn gàng nhất. Tuy nhiên bạn có thể dính khóa cứng vị trí bởi các chiêu thức của mục tiêu. Đây cũng chính là rủi ro duy nhất của combo Yasuo khi không dùng Tường Gió.

Các điểm hạn chế của lối đánh combo yasuo tốc chiến

Không tiêu tốn mana nhưng tốc độ hồi chiêu chậm nếu không có các đòn đánh thường. Nếu bị choáng, trói chân, làm chậm Yasuo trở nên kém cơ động. Do đó sử dụng Tường Gió và Quét Kiếm phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế bị khống chế. 

Các combo của Yasuo rất đa dạng nhưng lại bị một số tướng khắc chế dễ dàng. Có thể kể đến Kayle với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân. 

Lớp giáp ảo tạo ra từ nội tại giúp Yasuo chặn một lượng lớn sát thương. Tuy nhiên một số đối thủ có thể chờ bạn hết lớp giáp này và tấn công. Chọn thời điểm Đạo Của Lãng Khách có hiệu lực và tấn công dồn dập nhé!

Phải đánh đủ hai đòn Bão Kiếm thì Yasuo mới có thể dùng hất tung. Do đó hãy cố gắng tích đủ điểm cộng dồn này để có thể tạo điều kiện thi triển Ulti. 

Tạm kết 

Combo Yasuo Tốc Chiến Mobile có hiệu quả cao trong việc áp đảo đối thủ. Bạn cũng cần lên các món trang bị gắn liền với lối đánh của vị tướng này. 

Có thể kể đến Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm và Vũ Điệu Tử Thần. Có đủ bộ ba trang bị này chắc chắn đối phương sẽ phải e dè trước các đợt tấn công của bạn. 

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho quá trình luyện kiếm khách Yasuo. Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại kỳ sau trong Tốc chiến Mobile!