Nữ coser có lượng theo dõi khủng sau khi cosplay waifu Marin trong My Dress-Up Darling

Coser Kipi là ai? 

Theo Ku esports tìm hiểu, Kipi là một trong những nữ coser cực kỳ có tiếng thuộc top tại đất nước Mặt Trời Mọc. Kipi tên thật là Ogenki Deska, cô nàng sinh năm 1988 này hiện đang sinh sống và làm việc tại Tokyo – Nhật Bản. Được khá nhiều người biết đến thì Kipi là coser nổi tiếng với biệt danh “ Cô công chúa nhỏ Cosplay “. 

Coser-Kipi-17
Coser-Kipi-5
Coser-Kipi-18
Coser-Kipi-3
Coser-Kipi-8
Coser-Kipi-11
Coser-Kipi-13
Coser-Kipi-15
Coser-Kipi-16
Coser-Kipi-12
Coser-Kipi-4
Coser-Kipi-14
Coser-Kipi-19
Coser-Kipi-6
Coser-Kipi-10
3
Coser-Kipi-7
Coser-Kipi-2
Coser-Kipi-20
Coser-Kipi-721
Coser-Kipi-1
previous arrow
next arrow
Coser-Kipi-17
Coser-Kipi-5
Coser-Kipi-18
Coser-Kipi-3
Coser-Kipi-8
Coser-Kipi-11
Coser-Kipi-13
Coser-Kipi-15
Coser-Kipi-16
Coser-Kipi-12
Coser-Kipi-4
Coser-Kipi-14
Coser-Kipi-19
Coser-Kipi-6
Coser-Kipi-10
3
Coser-Kipi-7
Coser-Kipi-2
Coser-Kipi-20
Coser-Kipi-721
Coser-Kipi-1
previous arrow
next arrow

Tuy chỉ có chiều cao khá khiêm tốn là 1m53 xong cô lại sở hữu một thân hình cân đối cùng với nét mặt đầy sự cá tính. Có thể thấy rằng gương mặt và thần thái toát lên sẽ góp phần lớn trong việc thu hút được nhiều người quan tâm hay không. Nét mặt của Kipi được đánh giá là dễ thương, có sự ngây ngô, đây cũng được xem là một trong những lợi thế giúp cô nàng hoàn thành xuất sắc được các PJ cosplay của mình. 

Coser Kipi

Vào năm 2016 thì Kipi là cosplayer người Nhật được Hiệp hội Cosplay Trung Quốc trao cho danh hiệu cosplay nữ đẹp nhất. Và cũng chính nhờ vào danh hiệu đó mà trang cá nhân của cô nàng đã nhanh chóng nhận về vô số lượt like, follow tăng một cách chóng mặt. Có thể điểm mặt một số dự án cosplay khá thành công của cô nàng Kipi như là: Hatsune Miku – Vocaloid, Black Rock Shooter, Kasumi – Dead of Alice …

Cosplay Marin Kitagawa và bỗng trở nên nổi tiếng hơn

Gần đây thì cô nàng Kipi đã bất ngờ được tăng thêm lượt theo dõi với con số cực khủng khi có màn cosplay Marin Kitagawa trong My Dress – Up Darling. Khi điểm mặt qua những bài đăng ngày 23 tháng 2 trên Twitter của cô gái trẻ này chúng ta hoàn toàn nhận ra được sự nổi tiếng của coser này là hoàn toàn mới bùng nổ. Sau khoảnh khắc cô nàng Kipi đăng bức ảnh cosplay Marin Kitagawa trong trang phục là bộ bikini hoa xuất hiện ở tập thứ 2 của bộ phim thì bài đăng này cũng đã đạt đến mức viral. Điều này giúp cô nàng bỗng chốc trở nên nổi tiếng. 

Được biết Kipi vốn là một coser tự do và cũng mới chỉ bắt đầu sự nghiệp hóa trang của mình một thời gian ngắn gần đây. Trang cá nhân Twitter của cô nàng có khoảng 67 nghìn người theo dõi. Đến nay thì con số đó đã tăng gần gấp đôi với 125 nghìn người theo dõi chỉ trong khoảng thời gian là 2 tháng. 

Coser Kipi

Xem thêm: Ngày sinh nhật nhận tiền donate cực khủng của nữ streamer xinh đẹp Han Sombi

Có một vài công cụ hỗ trợ việc theo dõi đã chỉ ra rằng tốc độ tăng trưởng của trang cá nhân Kipi khá đều đặn ( trung bình có đến 200 người theo dõi mới mỗi ngày ). Một con số hoàn toàn ấn tượng. Tính đến ngày 23 tháng 2 cô nàng đã có thêm cho mình 4151 người theo dõi mới, ngay ngày hôm sau con số đó đã tăng lên thành 8937 ngay hôm sau. 

Nhiều người cũng biết rằng việc có lượng người theo dõi trên Twitter, Instagram, Facebook, Tiktok là một con số đáng quan trọng với bất kỳ một nghệ sĩ nào. Cũng bởi vì con số đó là tiêu chuẩn để người ta đánh giá mức độ nổi tiếng của một cá nhân nào đó. Đây cũng là điều mà các công ty đặc biệt quan tâm mỗi khi muốn thuê ai đó. 

Mặt khác thì qua đây cũng cho ta thấy được những tác động đến từ loạt phim Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru ( My Dress – Up Darling ) và sự ảnh hưởng của nữ chính Marin Kitagawa là đặc biệt lớn. Tất cả sự quan tâm đều được đổ dồn đến cô nàng Waifu này. Sau bức ảnh đầu tiên thì Kipi vẫn tiếp tục đăng tải về những lần cô ấy hóa trang thành Marin Kitagawa khiến trong những bộ trang phục khác nhau và được cộng đồng mạng hưởng ứng đón nhận. 

Coser Kipi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *