Cosplay Bạch Tuyết, hot girl xinh đẹp bị khóa trang cá nhân ngay tức thì, hối hận thì đã muộn

Chúng ta đã không còn quá xa lạ gì với những pha cosplay của các hot girl thời nay rồi, họ hóa trang thành những nhân vật hư cấu nổi tiếng. Những nhân vật có thể kể đến như là Bạch Tuyết, Alice,… Và gần đây có một cô nàng hot girl đã thực hiện một màn cosplay siêu đẹp mắt. Nhưng điều đó cũng đã khiến cho cô nàng này phải nhận một hậu quả không mong muốn. 

cosplay-bach-tuyet-5-min
cosplay-bach-tuyet-4-min
cosplay-bach-tuyet-3-min
cosplay-bach-tuyet-6-min
cosplay-bach-tuyet-8-min
cosplay-bach-tuyet-1-min
cosplay-bach-tuyet-7-min
cosplay-bach-tuyet-2-min
cosplay-bach-tuyet-9-min
cosplay-bach-tuyet-11
cosplay-bach-tuyet-10-min
previous arrow
next arrow
cosplay-bach-tuyet-5-min
cosplay-bach-tuyet-4-min
cosplay-bach-tuyet-3-min
cosplay-bach-tuyet-6-min
cosplay-bach-tuyet-8-min
cosplay-bach-tuyet-1-min
cosplay-bach-tuyet-7-min
cosplay-bach-tuyet-2-min
cosplay-bach-tuyet-9-min
cosplay-bach-tuyet-11
cosplay-bach-tuyet-10-min
previous arrow
next arrow

Hóa trang công chúa Bạch Tuyết phiên bản 18+ bỏng mắt

Nhân vật Bạch Tuyết gắn liền với tuổi thơ của bao người đã được một cô nàng hot girl cosplay lại khiến cho bao cánh mày râu phải thổn thức. Thế chúng ta mới thấy được cách để một nhân vật hoạt hình nào đó khiến cho anh em nam giới phải nhớ đến thì hành động của cô gái dưới đây cũng chính như câu trả lời. 

Theo đó những ngày vừa qua cộng đồng mạng đã được một phen chiêm ngưỡng những hình ảnh về một cô gái cosplay Bạch Tuyết theo phong cách 18+. Tốc độ lan truyền của những hình ảnh đó trên mạng một cách chóng mặt. Cũng phải công nhận một điều là với nét mặt xinh đẹp của mình cùng với một thân hình siêu nóng bỏng thì những tấm hình của cô nàng này nổi là điều đương nhiên. 

cosplay bạch tuyết

Trang phục Bạch Tuyết mà cô nàng lựa chọn để hóa trang có những đường nét thiết kế cực kỳ độc đáo và táo bạo khi được cắt xẻ những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Sự gợi cảm tối đa đã được thể hiện qua vòng một căng tròn cũng như làn da trắng không khác nào công chúa Bạch Tuyết thật. Tất cả những người đã chiêm ngưỡng bức ảnh đều phải thốt lên, thán phục trước vẻ đẹp hoàn hảo của cô gái ấy. Cũng không mất quá nhiều thời gian để người ta tìm được danh tính của cô nàng này. 

Danh tính cô nàng hot girl “ Bạch Tuyết “ 

Nhân vật ở phần trên bài viết nhắc đến là cô nàng hot girl có tên là Liny, cô gái xinh đẹp này không thực sự quá nổi tiếng, trang cá nhân cũng chỉ đạt ở mức 50.000 follow. Trên thực tế thì điều này cũng được bắt nguồn từ chính những hình ảnh mà Liny đã cosplay. Chúng ta không thể phủ nhận được vẻ đẹp của cô gái này kể cả về nhan sắc lẫn ngoại hình.

Tất cả đều rất thu hút ánh nhìn của người khác, cô cũng được nhiều người chú ý hơn. Nhưng đồng thời thì nó cũng khiến cho tài khoản Instagram của cô bị khóa mất một thời gian. Khiến cho nhiều người mặc dù biết đến tên tuổi của cô xong lại không thể nào tìm được trang cá nhân cũng như thông tin của cô. 

cosplay bạch tuyết

Điểm qua đôi nét về trang cá nhân của cô nàng Liny này thì có thể thấy nàng hot girl này cũng rất thoáng và cởi mở trong việc chọn trang phục của mình. Cô nàng liên tục chọn những loại trang phục cực kỳ hở bạo, khoe hết những phần mà cô gái này cảm thấy là lợi thế cơ thể của mình. Nhưng đồng thời những hành động như thế cũng đem lại không ít những hệ quả xấu cho cô gái này, đi kèm với đó là những rắc rối không mong đợi. 

Chưa tính đến việc Liny bị khóa trang cá nhân, cô còn thường xuyên gặp phải những lời bình luận, chỉ trích khá tiêu cực, khiếm nhã về bản thân. Thời điểm hiện tại cô nàng vẫn đang là một hot girl mạng kiêm người mẫu ảnh và coser khá có tiếng.

Xem thêm: Câu chuyện về Alinity: Streamer gợi cảm nhất mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *