Đánh giá chi tiết sức mạnh thịnh nộ của Cresht Liên Quân

cresht liên quân

Mang dáng vẻ của một con quái vật biển và tiềm năng vô hạn từ cây đinh ba trên tay. Cresht Liên Quân mang theo không gì khác ngoài sự chết chóc đến với loài người.

Đây là một vị tướng được đánh giá cao về khả năng cân đội hình trong các combat tổng. Một cây tank thích hợp cho vị trí Sp hoặc đi solo lane đều được.

Phân tích kỹ năng Cresht Liên Quân

Vị tướng này có hai thanh năng lượng, một là thanh máu hai là thanh nộ năng. Đòn đánh thường và sử dụng skill sẽ tích điểm cho thanh nộ năng này.

Khi tích đủ đầy thì Cresht có thể kích hoạt chiêu cuối của mình biến hắn thành một con quái vật biển to lớn tàn phá mọi thứ. Bên cạnh đó Cresht còn mạnh bởi các kỹ năng sau:

  • Kỹ năng nội tại của vị tướng này là Đại Dương Thịnh Nộ. Với trạng thái hóa Thủy Thần, Cresht có thể khiến các kẻ địch đứng gần chịu hiệu ứng làm chậm. Hơn nữa đòn đánh của hắn sẽ gây thêm sát thương cho kẻ địch. Cũng nhờ vào thanh nộ này mà Cresht được bỏ tiêu hao năng lượng cho chiêu thứ 3 của mình. 
  • Với skill 2 Đinh Ba Thủy Thần của mình, quái vật biển này sẽ gây sát thương theo hình tròn cho các đơn vị kề bên. Đồng thời kỹ năng sẽ đẩy lùi kẻ địch xung quanh tầm ảnh hưởng của skill. Hơn nữa khi hóa thành Thủy Thần, kỹ năng này sẽ như đòn buff giúp Cresht tăng thêm sát thương và sức cản phá. Hắn sẽ như một cơn cuồng nộ cuốn trôi tất cả trong tầm nhìn của mình. 
  • Bọt Bong Bóng là kỹ năng giúp cho Cresht di chuyển đến một vị trí theo hướng chỉ định. Kỹ năng này sẽ giúp cho hắn ta chống chịu lại sát thương đến từ đòn đánh của kẻ địch. Khi ở trạng thái Thủy Thần thì Cresht sẽ gây ra sát thương cho kẻ địch trong tầm ảnh hưởng của skill. Hơn nữa hắn ra cũng sẽ được tăng nộ khi sử dụng đòn đánh thường và kỹ năng này.

cresht liên quân

Tuyệt chiêu đánh dấu tên tuổi Cresht Liên Quân mobile 

Khi tích đủ thanh nộ năng thì vị tướng này sẽ hóa thành một con quái vật khổng lồ. Lớn hơn rất nhiều so với kích thước ban đầu của hắn. Trong trạng thái này Cresht sẽ được cộng thêm rất nhiều lợi thế cho khả năng chiến đấu của mình. 

Khi kích hoạt chiêu thức này Cresht sẽ tạo ra một cơn sóng đẩy lùi những tướng địch nằm trong vùng ảnh hưởng của skill.

Kỹ năng này còn tạo ra một lớp giáp áo hấp thụ sát thương gây ra bởi kẻ địch. Thêm vào đó trong thời gian hiệu lực của chiêu Ulti thì Cresht còn được tăng tốc độ di chuyển. 

Lưu ý là bạn nên cố gắng tích nộ bằng mọi cách, có thể dùng Bọt Bong Bóng liên tục mỗi khi kỹ năng này hồi để tích nộ. Do đây là kỹ năng duy nhất không tiêu hao năng lượng trong hệ thống skill của Cresht.

Lựa chọn những địa hình hẹp để sử dụng chiêu cuối của vị tướng này là một điểm cần chú ý. Do có hiệu ứng đẩy lùi nên rất thích hợp để sử dụng trong các trường hợp tách team địch và mở combat tổng. 

Bạn có thể dùng Bọt Bong Bóng để di chuyển ra phía sau tướng địch khi đã đầy thanh nộ và chiêu Thủy Thần đã sẵn sàng. Bằng cách này bạn sẽ tạo cơ hội bắt lẻ Ad, Ap hoặc các vị trí yếu máu trong team địch. 

cách thơi cresht

Hướng dẫn chơi Cresht lên semi 

Mạnh, trâu chính là lợi thế vốn có của vị tướng này, tuy nhiên hắn ta lại khá chậm chạp. Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh không cao, nhưng bạn đừng nên chú ý về tốc độ đánh.

Do vị tướng này chủ yếu gây damage nhờ skill chứ không nhờ đánh thường. Nếu có thể hãy lên các món tăng tốc di chuyển để đảm bảo tính cơ động cho Cresht. Phần còn lại hãy để hệ thống skill bá đạo của vị tướng này lo liệu. 

Bạn có thể lên các món như Giày Bảo Hộ để tăng tốc độ di chuyển cho Cresht. Lên Giáp Gaia để đỡ đòn và tăng khả năng trụ đường ở giai đoạn giữa game. Lên Huân Chương Troy để đảm bảo hệ thống trang bị của bạn có đủ công, thủ và hồi. 

Khi chơi semi bạn nên chú ý tank nhiều vào Đinh Ba Thủy Thần để tối ưu sát thương. Còn phần trang bị thì lên đồ tank cho vị tướng này.

Không nên lên hút máu, tốc đánh hay phép cho Cresht. Như vậy là vô cùng dư thừa và làm mất chất tướng của con quái vật biển này. 

Áo Choàng Băng Giá cũng là một trang bị rất cần thiết cho khả năng hồi năng lượng của Cresht. Chỉ có chiêu 2 của hắn là không dùng năng lượng còn các chiêu khác tiêu hao kha khá năng lượng. Có được trang bị này sẽ giúp bạn tung chiêu thường xuyên và hiệu quả hơn. 

skill cresht

Tạm kết 

Cresht Liên Quân mobile sẽ là cái tên thích hợp cho các game thủ thích chơi tướng tank. Với khả năng cân nhiều tướng cùng một lúc, hệ thống chiêu gây sát thương diện rộng cùng với hiệu ứng khống chế đa dạng. 

Hy vọng vị tướng này sẽ mang đến cho bạn những trận đấu thành công. Chúc bạn may mắn cùng Liên Quân mobile nhé và hẹn gặp lại bạn tại đấu trường Liên Quân mùa mới!