Hướng dẫn cách chơi game Cửu Kiếm 3D đơn giản

Hướng dẫn cách chơi game Cửu Kiếm 3D đơn giản

Đến thời điểm hiện tại, Cửu Kiếm 3D đang trở thành một trong những tựa game có lượng người chơi tham gia đông đảo nhất. Đây là siêu phẩm game kiếm hiệp nhập vai do SohaGame chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Game được xếp vào nhóm “bom tấn hạng nặng” nhờ đồ họa 3D tinh tế, độc đáo kết hợp gameplay PK đỉnh cao. Cùng với đó là cơ chế chuyển Class hoàn toàn tự do và hệ thống 9 đại môn phái chuyên biệt.

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game Cửu Kiếm 3D trên PC 

Cách cài đặt game

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game Cửu Kiếm 3D trên PC 
Hướng dẫn cách cài đặt và chơi game Cửu Kiếm 3D trên PC 

 

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi tiến hành khởi động giả lập Android trên thiết bị của mình. Sau đó bạn tìm kiếm vị trí của Play Store và nhấn chọn vào đó. 
  • Bước 2: Khi giao diện của CH Play xuất hiện trên màn hình, người chơi nhập từ khoá game vào thanh tìm kiếm rồi nhấn chọn vào phím Enter để thực hiện. 
  • Bước 3: Tại đây bạn nhấn chuột trái vào biểu tượng game để bắt đầu quá trình cài đặt trên PC. Sau khi giao diện tiếp theo hiện ra, người chơi nhấn chọn vào Install rồi chọn Accept.
  • Bước 4: Tiếp đó người chơi nhấn chọn vào Open để khởi động và tham gia trải nghiệm game. Lúc này, bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để game tiếp tục tải những gói tài nguyên và đồ hoạ cần thiết còn lại. Hãy đảm bảo kết nối mạng của bạn hoàn toàn ổn định để không bị lỗi hay gián đoạn trong quá trình tải.
  • Bước 5: Cuối cùng, các bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Sohagame của mình là đã có thể chơi game được rồi.

Cách chơi game bằng giả lập

Cách chơi game bằng giả lập
Cách chơi game bằng giả lập
  • Bước 1: Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất, giao diện đầu tiên của game sẽ hiện ra. Tại đây người chơi nhấn chọn vào server mà mình muốn chơi rồi chọn Xuất kiếm để vào chơi.
  • Bước 2: Thao tác chơi hoàn toàn giống với các tựa game kiếm hiệp thông thường. Người chơi có thể nhấn chọn vào hệ thống nhiệm vụ để nhân vật của bạn tự động tìm đường. Hoặc thực hiện theo các hướng dẫn tân thủ cơ bản để làm quen với game.
  • Bước 3: Người chơi hãy nhấn chọn vào các câu trả lời ở trong game để có thể tự tạo ra được cho mình một cốt truyện riêng.

Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ tính năng Tốc hành để nhân vật của người chơi tới ngay địa điểm thực hiện nhiệm vụ thay vì di chuyển bình thường. Việc này giúp bạn tiết kiệm được cho mình một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra để lựa chọn một khung hình đẹp nhất trong game, người chơi hãy nhấn vào chuột trái để để điều chỉnh hướng của camera.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chơi game Chiến Cơ Huyền Thoại

Mẹo ép cấp, dồn điểm kinh nghiệm EXP hiệu quả nhất

Ép cấp trong game Cửu Kiếm 3D là gì?

Trong game ép cấp là một trong những phương pháp chơi rất hiệu quả. Việc lựa chọn sử dụng phương pháp này sẽ giúp bạn có thể lên được cấp 140 trong 1 ngày. 

Việc ép cấp được phát hiện thông qua cơ chế đặc biệt của trò chơi. Trong trường hợp người chơi có sự chênh lệch 51 cấp so với cấp độ của top sever, bạn sẽ có cơ hội nhận được 200% kinh nghiệm. Những kinh nghiệp này người chơi có thể nhận được trong tất cả các hoạt động, kể cả nhiệm vụ chính tuyến.

Game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng
Game có hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Mỗi khi lên được 50 cấp, người chơi sẽ phải tiến hành mở cấp 1 lần. Ngoài ra trong quá trình mở cấp, game cũng sẽ yêu cầu bạn phải có một số vật phẩm nhất định. Cũng chính vì vậy nên phương pháp ép cấp rất phù hợp với những server mới hoặc các tân thủ chơi ở server cũ, nhất là trong giai đoạn đầu game. Phương pháp này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp người chơi tăng cấp nhanh chóng trong thời gian ngắn. 

Cách thực hiện ép cấp

Sau khi đã đạt đến cấp độ 100, người chơi hãy dừng thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến lại để chờ đợi top sever hơn bạn 51 cấp. Khi top sever này xuất hiện, người chơi mới bắt đầu làm lại như bình thường. Còn với các hoạt động, bạn hãy dùng cơ chế để nhận lại 200% exp. 

Tiếp đó, người chơi thực hiện các nhiệm vụ cho đến level 149. Đến level này, bạn không tiếp tục mở thêm cấp nữa mà chạy hoạt động từ 1 cho đến 2 hôm. Khi đã đạt đủ kinh nghiệm lên cấp 200 hoặc tích lũy cao hơn thì mới nhận lại.

Tuy nhiên, nếu như thời gian tích lượng cấp độ kéo dài, người chơi sẽ bị mất đi rất nhiều phần quà trong hoạt động. Vì vậy để tốt nhất, bạn chỉ nên tích 1 đến 2 ngày rồi nhận là được. Ngoài ra, nếu hoàn thành đủ tất cả các hoạt động trong lúc tích exp, bạn còn có thể đạt tới cấp 240. 

Bên cạnh đó, để xác định lượng cấp độ, người chơi chỉ việc nhấn vào mục Ủy Thác nhận exp là sẽ nhìn thấy được cấp độ tích lũy hiện tại của bạn.

Trên đây là tổng hợp một số hướng dẫn cách chơi game kiếm hiệp nhập vai Cửu Kiếm 3D đơn giản, nhanh chóng dành cho tân thủ. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp mỗi người chơi hiểu rõ hơn về game cũng như tìm ra được cho mình một phương pháp chơi hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!