Đại bàng sa mạc pubg mobile oai hùng giữa vùng trời trận chiến

Đại bàng sa mạc PUBG Mobile

đại bàng sa mạc

Đại bàng sa mạc, một cái tên mà khi nghe chúng ta thoạt đầu nghĩ đến 1 con vật. Hoặc 1 nhân vật huyền thoại nào đó thuộc miền tây hoang dã nước Mỹ. Một cái tên mà chúng ta liên tưởng đến những bộ phim tay súng cao bồi nước Mỹ thời xa xưa. Vậy Đại bàng sa mạc PUBG Mobile là ai mà lại oai hùng giữa vùng trời đến vậy?

Desert Eagle – Đại bàng sa mạc PUBG Mobile

À! Thực chất Đại bàng sa mạc PUBG Mobile là Desert Eagle. Mà Desert Eagle trong PUBG Mobile là 1 loại khẩu súng lục. Thậm chí nó còn được coi là cây súng vàng trong dòng súng lục của PUBG Mobile. Desert Eagle được xem là súng lục có khả năng sát thương mạnh nhất trong các dòng súng lục của PUBG. Khả năng mất máu gần như là 50/50 trong 1 phát đạn nếu bạn không có áo giáp.

Đại bàng sa mạc PUBG Mobile

Desert Eagle thực tế là 1 loại súng lục được chế tạo ở Mỹ. Loại súng này rất nổi tiếng tại xứ sở cao bồi miền Tây hoang dã. Desert Eagle được thiết kế và chế tạo bởi Magnum Research và đã đăng ký bản quyền. Tuy nhiên sau khi chế tạo mẫu đầu tiên, loại súng này đã được chuyển giao đến Israel để sản xuất.

Đại bàng sa mạc PUBG Mobile có gì lợi hại

Trong PUBG Mobile, Desert Eagle đã được mô phỏng lại khá chân thực về sức mạnh của 1 dòng súng lục đặc biệt. Đại bàng sa mạc PUBG Mobile sử dụng loại đạn đặc biệt .45 ACP và được nạp bằng khí nén. Vì vậy Desert Eagle được thiết kế với nòng súng khá lớn.

Đại bàng sa mạc PUBG Mobile bản Update 0.15.0
Đại bàng sa mạc PUBG Mobile bản Update 0.15.0

Trong phiên bản PUBG Mobile 0.15.0, Desert Eagle đã được nâng cấp về tốc độ bắn. Ngoài ra. nó còn được trang bị thêm tia ngắm laser tăng độ chính xác cao. Với năng lượng dồi dào như vậy nó có thể phá hủy hoàn toàn chiếc mũ bảo hiểm Spetsnaz Lv3 trong 1 phát đạn. Dĩ nhiên sức mạnh của Desert Eagle cũng sẽ bị giới hạn nếu khoảng cách bắn quá xa. Vì vậy khoảng cách tốt nhất để sử dụng súng này là 100m trở xuống.

Desert Eagle được tìm thấy rất nhiều nơi trên bản đồ của PUBG Mobile. Đại bàng sa mạc thường xuất hiện với tỷ lệ cao ở những nơi như: School Apartments, Rozhok, Pochinki và Severny.

Desert Eagle có dung lượng đạn là 10 vòng và không cần phải nạp đạn. Băng đạn mở rộng không xác định và sẽ được cập nhật trong phiên bản mới. Các trang bị tương thích với đại bàng sa mạc sẽ là Red Dot Sight, Laser Sight, Hologpson Sight.

Các thông số của súng Desert Eagle

Các thông số của súng Desert Eagle

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Giải Pubg thế giới

Các thông số của Desert Eagle dưới đây sẽ cho bạn thấy được sức mạnh của 1 súng lục.

  • Sát thương: 62 points
  • Tốc độ đạn: 450m/s
  • Thời gian nạp đạn: 0.25s
  • Loại đạn sử dụng: .45 ACP
  • Kích thước tiêu chuẩn băng đạn: 7 viên (có thể mở rộng lên đến 10 viên)
  • Hoạt động tầm xa: khoảng cách tiêu chuẩn là

Desert Eagle có thể là loại súng có độ giật cao hơn so với các súng ngắn khác. Tuy nhiên, nó lại có uy lực mạnh. Cộng với thời gian nạp đạn nhanh và sức chứa băng đạn cao, Desert Eagle sẽ là loại súng mạnh nhất trong các loại súng ngắn của PUBG Mobile.

Dựa trên thông số có được, bạn chỉ nên sử dụng Desert Eagle với khoảng cách trong vòng 100m. Với các tình huống trực diện đối phương trong phạm vi 100m, súng có sát thương rất lớn. Và bạn chỉ nên sử dụng trong các không gian hẹp, khuất tầm nhìn của kẻ thù.

Lời kết

Desert Eagle là 1 cây súng ngắn mạnh nhất trong các dòng súng ngắn của PUBG Mobile. Như vậy qua bài viết trên, chúng ta đã có cái nhìn rõ nét về sát thủ đại bàng sa mạc PUBG Mobile. Kuesports chúc các bạn có được sự trải nghiệm Desert Eagle tuyệt vời.