Daishinkan – Nhân vật bí ẩn trong bộ truyện Dragon Ball

Daishinkan 

Với những ai yêu thích bộ truyện tranh nổi tiếng “Dragon Ball” do tác giả Toriyama Akira sáng tác chắc hẳn cái tên Daishinkan đã không còn quá xa lạ. Ông là Đại Thiên sứ đóng vai trò cố vấn thân cận và là nhân vật hướng dẫn cho Zeno tại thần điện Zeno. Sau này, Whis đã tiết lộ ông chính là 1 trong 5 nhân vật sở hữu khả năng mạnh nhất trong tất cả các vũ trụ.

Đôi nét giới thiệu về nhân vật Daishinkan 

Về ngoại hình

Khác với những nhân vật còn lại ở trong truyện, ông là một người khá lùn. Ông có đôi mắt tím, nước da xanh và mái tóc trắng. Nhìn chung vẻ bề ngoài của ông cũng có nhiều nét tương đồng với nhân vật Whis và Vados.

Ông khoác lên người một bộ quần áo màu xanh đậm với điểm nhấn là biểu tượng hình tam giác màu cam ở trên áo. Sau đầu của ông luôn xuất hiện một vầng hào quang xanh tạo nên sự tôn nghiêm, cao quý đặc biệt của 1 vị thần.

Về sức mạnh

Daishinkan 
Đôi nét giới thiệu về nhân vật Daishinkan

Trong truyện không đề cập đến sức mạnh thực sự của ông mà nó chỉ được gợi mở thông qua lời kể của nhân vật Whis. Theo chia sẻ của Whis, ông là 1 trong 5 nhân vật sở hữu sức mạnh tuyệt đỉnh nhất trong tất cả các vũ trụ. Nếu không tính Zeno, chắn hẳn Whis có thể được xem là nhân vật có khả năng mạnh nhất. Nhưng trên thực tế sức mạnh của Whis vẫn không là gì khi so sánh với Daishinkan. 

Theo những thông tin mới nhất về trận chiến đấu với Black Goku; trong khoảng thời gian sắp tới sẽ xuất hiện một vị thần sở hữu sức mạnh tối thượng. Với hy vọng có thể giành chiến thắng trước Black Goku và Zamasu. Xét ở trên nhiều khía cạnh, vị thần được nhắc đến này rất có thể chính là Daishinkan.

Xem thêm: Tìm hiểu nhân vật Bardock trong Bảy viên ngọc rồng

Về tính cách

Trái ngược với sự nghiêm nghị của 2 người cận vệ, ông là một người rất lịch sự và điềm tĩnh. Khi gặp gõ Goku, ông đã tinh tế nhận ra được cảm xúc vui vẻ của Zeno nên đã không ra tay ngăn cản. 

Nhưng thời gian về sau, ông dần bộc lộ là một con người đáng sợ với rất nhiều bí mật đang che giấu ở đằng sau. Trong quá trình điều hành giải đấu 12 vũ trụ, thái độ mà ông đã thể hiện khiến cho mọi người rất kinh ngạc. Phần lớn mọi người ở đó đều cho rằng hiện tại ông đang thao túng quyền lực trong điện của Zeno.

Tiểu sử nhân vật Daishinkan

Lần đầu xuất hiện

tiểu sử nhân vật
Tiểu sử nhân vật Daishinkan

Sau khi biết được tin nhóm Whis sắp đến cung điện, ông đã chuẩn bị mọi thứ để có thể tiếp đón họ một cách tốt nhất. Lúc gặp gỡ mọi người, ông rất hoà đồng, lịch sự chào hỏi họ. 

Lần đầu nhìn thấy ông, Goku tỏ ra khá tò mò về lai lịch của vị thần này. Nhưng khi biết được ông là 1 trong 5 người sở hữu khả năng mạnh nhất trong các vũ trụ; tất cả mọi người đều rất bất ngờ. Họ càng bất ngờ hơn khi biết rằng đến cả Whis cũng không thể nào động chạm đến ông, cho dù chỉ là một sợi tóc. 

Lần thứ 2 ông xuất hiện khi Goku dẫn theo mọi người đến thần điện. Nhưng ông đã nhận ra một điều khác lạ rằng Zeno này đến từ dòng thời gian của Trunks, nơi mà lúc trước ông đã hủy diệt.

Tuy nhiên, ở đây ông cũng đã biết được một sự thật bất ngờ về thân thế của bố Whis; không ai khác người đó chính là ông. Như vậy, sức mạnh mà Whis có được là do được bố truyền đạt chứ không phải tự nhiên mà có. Điều này cho thấy rằng, các vị thần không tự nhiên được sinh ra mà cũng có mối quan hệ huyết thống giống như loài người.

Giải đấu 12 vũ trụ

Trong khoảng thời gian các vũ trụ tổ chức tìm kiếm để lựa chọn ra được 10 chiến binh có khả năng mạnh nhất. Ông đã sử dụng quyền năng của mình để tạo ra một sàn đấu với quy mô rất lớn; dành cho 50 chiến binh thi đấu cùng lúc.

Thời gian diễn ra các giải đấu, ông đã cung cấp danh sách các tuyển thủ tham gia thi đấu cho Zeno. Sau khi có tuyển thủ bị loại khỏi sàn đấu; ông sẽ thông báo cho Zeno để loại bỏ tên tuyển thủ đó khỏi danh sách.

Xem thêm: Bí kíp luyện cấp trong game Ragnarok Online hiệu quả nhất

giải đấu 12 vũ trụ
Daishinkan trong giải đấu 12 vũ trụ

Giải đấu biểu diễn võ thuật Zen-chan

Khi giải đấu biểu diễn võ thuật chính thức được diễn ra, ông gần như là người duy nhất có ở trong “Ban tổ chức”. Một mình ông phải thực hiện rất nhiều các nhiệm vụ khác nhau từ thông báo về giải đấu tới các vũ trụ cho đến tạo sàn đấu.

Trong suốt khoảng thời gian các trận đấu diễn ra, ông luôn luôn quan sát thái độ của Zeno. Nếu như Zeno đã ưng ý, trận đấu sẽ được phép kết thúc ngược lại nếu chưa thì trận đấu vẫn phải tiếp tục. Các trận đấu giữa Goku, Gohan, Buu và bộ 3 anh em nhà sói diễn ra rất thú vị khiến cho Zeno vô cùng vui vẻ. 

Trên đây là một số thông tin chi tiết tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của nhân vật Daishinkan trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Dragon Ball”. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên của trang game Kuesports bạn sẽ có thêm được cho mình những hiểu biết cũng như kiến thức bổ ích mới. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất!