Hướng dẫn tính năng mới đào tạo cầu thủ FO3

đào tạo cầu thủ fo3

FO3 là một tựa game được xây dựng trên cơ chế thực tế. Những chi tiết trong game luôn mang đến cho người chơi những cảm giác chơi tốt nhất. Do đó FO3 đã không ngừng cải thiện chất lượng game của mình. Nhất là về tính năng mới hấp dẫn có tên đào tạo cầu thủ FO3.

Chúng ta có những gì trong đào tạo cầu thủ FO3?

Nếu bạn chơi thủ công hoàn toàn thì sau mỗi trận đấu bạn sẽ được cộng một số điểm Luyện tập. Mỗi người chơi sẽ kiếm được từ 1 đến 5 điểm luyện tập cho mình.

Những trận đấu mà bạn tham gia không chỉ chơi thủ công. Bạn cũng không được dùng giả lập cũng như các phần mềm hỗ trợ khác. Điểm luyện tập sẽ được dùng để bạn nâng cấp và cách đào tạo cầu thủ trong fifa online 3 cho mình. 

Số điểm luyện tập chia cho mỗi cầu thủ sẽ là 60 điểm, tức là khi đạt max bạn sẽ có 600 điểm nâng cấp fo3 cho cả đội hình.

Nghe có vẻ nhiều nhưng thực chất mỗi cầu thủ sở hữu rất nhiều mục điểm. 10 điểm luyện tập này bạn sẽ phải sử dụng vô cùng kỹ lưỡng. 

Việc tăng lại là hoàn toàn không hề dễ dàng. Hơn nữa mỗi cầu thủ cũng có đặc thù riêng. Bạn tăng nhầm điểm thì cầu thủ đó coi như không còn dùng được nữa.

Hơn nữa chỉ những cầu thủ nào đạt được từ cấp 20 mới dùng được điểm này. Đây là điều kiện bắt buộc đối với mọi cầu thủ và không có ngoại lệ. 

Một lưu ý nữa mà bạn cần biết khi chọn tăng điểm nâng cấp fo3 cho cầu thủ. Đó chính là mỗi mục chỉ số sẽ yêu cầu tăng điểm khác nhau. Không có chuyện 1 điểm luyện tập sẽ tương đương với một điểm Kỹ năng.

Lên cấp càng cao bạn sẽ tốn càng nhiều điểm Luyện tập cho cầu thủ. Do đó 60 điểm Luyện tập cho 1 cầu thủ cũng chẳng nhiều gì mấy. 

đào tạo cầu thủ fo3
đào tạo cầu thủ fo3

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn giải quyết nhanh lỗi Xigncode Fo4

Mẹo kiếm điểm luyện tập đào tạo cầu thủ FO3

Dù được thực hiện theo quy chế cung tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn cho một số cách kiếm điểm luyện tập nhanh. Ví dụ như khi bạn chọn đấu thì nên đấu với máy và cố gắng tạo thật nhiều chiến tích.

Chính điều này sẽ mang về cho bạn tối đa hơn 3 điểm luyện tập mỗi trận. Chủ yếu nên chơi đối với máy ở độ khó Nghiệp dư thôi, khó quá lại không ghi được điểm đấy. 

Thêm vào đó bạn cũng đừng nên tốn hơi đấu tay, cày 600 điểm không dễ như bạn nghĩ đâu. Bạn cũng nên dùng các phần mềm hỗ trợ như Gcafe với VIP để có thể có thêm điểm Luyện tập. Các phần mềm này không hề bị cấm nên bạn có thể yên tâm mà dùng. 

Nếu lỡ tay mà tăng nhầm điểm rồi ấn luôn xác nhận thì bạn nên chọn mua đồ tái lập. Vật phẩm này sẽ cho phép bạn tái lập điểm của một hay nhiều cầu thủ.

Vật phẩm này cũng sẽ không hề rẻ đâu. Tốt nhất là khi tăng điểm nên lựa chỗ nào yên tĩnh và đừng ngồi kế bạn thân của bạn. 

Với tính năng cho phép nâng cấp chính các chỉ số bên trong của một cầu thủ. Bạn nên chọn nâng cấp điểm yếu để phát triển toàn diện của thủ.

Cũng có thể là tăng điểm mạnh của cầu thủ để tối ưu hóa cầu thủ đó. Bạn sẽ có được nhiều lợi thế khi thi đấu, tận dụng thật tốt từng điểm này nhé!

điểm luyện tập fo3
điểm luyện tập fo3

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Lỗi nhấn nút chơi không vào được Fo4 và cách sửa

Một số điểm lưu ý đối với nâng cấp cầu thủ để đào tạo cầu thủ FO3

Điểm mà bạn dùng để nâng cấp cầu thủ sẽ mất đi theo cầu thủ khi bạn bán cầu thủ đó đi. Bạn sẽ không thể lấy lại các điểm đó cũng như chơi đấu tập để có lại điểm mình mất. Cầu thủ dù được tăng nhiều điểm đến đâu khi bán vẫn giữ nguyên giá so với ban đầu. 

Chính vì điều này mà người chơi sẽ bị thiệt thòi rất nhiều khi tăng sai điểm. Tốn mấy triệu EP để nâng cấp lucky box fo3 rồi lại tốn mấy triệu nữa để gỡ điểm nâng cấp. 

Những điểm thiên về kỹ năng cũng như thể lực thì sẽ tốn nhiều điểm luyện tập hơn. Thêm vào đó người chơi cũng sẽ có được những cách tăng điểm khác nhau. Cùng một cầu thủ nhưng với cách tăng khác nhau sẽ cho ra hiệu quả thi đấu khác nhau.

Bạn nên tham khảo về cách tăng điểm của cầu thủ. Điểm luyện tập thực sự không nhiều nên bạn nên dùng nó một cách tiết kiệm. 

Bạn cũng nên chọn các vị trí của cầu thủ để phù hợp với nhu cầu nâng cấp. Hậu vệ, Tiền vệ cũng như Thủ môn sẽ có những cách nâng cấp và cách đào tạo cầu thủ trong fifa online 3 khác nhau. Khi tăng sao cầu thủ thành công thì điểm Luyện tập sẽ được hoàn trả hoàn toàn lại cho bạn. 

|🎮 Xem thêm: Thiết lập bảng kí tự đặc biệt trong Fifa Online 3

Kết luận

Đào tạo cầu thủ FO3 yêu cầu tính chiến thuật vô cùng đa dạng. Người chơi cần có cho mình những những tính toán riêng. Giúp nâng cao hiệu quả trong hoạt động đấu hạng cũng như sự kiện của game.

Nếu chưa hình dung được lối chơi thì bạn nên tham khảo các dân chơi chuyên. Sau đó tạo ra các biến thể từ bản gốc ban đầu, đây sẽ là sản phẩm sáng tạo của bạn.

Chiến thắng của bạn sẽ dựa trên chính khả năng tư duy của bạn đấy và đó chính là Fifa Online 3. 

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan