Giải đáp án nhiệm vụ vấn đáp Võ Lâm 1 Mobile chính xác nhất cho các tín đồ game

đáp án nhiệm vụ vấn đáp vl 1 mobile

Tựa game kiếm hiệp giang hồ Võ Lâm 1 Mobile hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đang sở hữu số lượng người chơi tham gia đông đảo. Tựa game này hội tụ nhiều sự kiện và hoạt động vô cùng hấp dẫn, một trong số đó chính là Vấn Đáp Ngày trong thế giới võ lâm. Với những câu hỏi mang đậm dấu ấn giang hồ võ lâm nhằm thử thách các game thủ để nhận về những phần quà có giá trị. Vì thế đáp án nhiệm vụ vấn đáp Võ Lâm 1 Mobile là chủ đề được nhiều game thủ bàn tán xôn xao. Nắm bắt được nhu cầu này của người chơi, bài viết này sẽ giải đáp chi tiết vấn đề hết sức hóc búa này.

Để tham gia Vấn Đáp Ngày cần điều kiện gì?

Hoạt động Vấn Đáp Ngày trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được diễn ra cả ngày vì thế các game thủ có thể tham gia bất cứ thời gian nào trong ngày. Tham gia hoạt động, các tín đồ Võ Lâm sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm (EXP) để thăng cấp rất mau chóng cho nhân vật của mình. Nên nhớ câu trả lời đúng bao giờ cũng nhận được nhiều kinh nghiệm hơn câu trả lời sai.

đáp án nhiệm vụ vấn đáp vl 1 mobile

Dưới đây là điều kiện tham gia Vấn Đáp Ngày cụ thể:

– Nhân vật game đạt level 15 trở lên.

– Hàng ngày game thủ chỉ tham gia nhiều nhất là 1 lần.

Làm thế nào để để tham gia Vấn Đáp Ngày? 

Để tham gia hoạt động Vấn Đáp Ngày, các game thủ cần tiến hành theo những bước sau đây:

– Bước 1: Khởi động giao diện Hoạt Động, sau đó bấm vào mục Cá Nhân và lựa chọn Vấn Đáp Ngày (như hình bên dưới đây). Lúc này người chơi bấm vào ô Tham gia để trải nghiệm các câu hỏi mỗi ngày trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

nhiệm vụ vấn đáp võ lâm truyền kỳ 1 mobile

– Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước 1 thành công, nhân vật game của bạn sẽ tự động đến gặp mặt NPC Chưởng Đăng Cung Nữ và bấm chọn Vấn Đáp Mỗi Ngày để chính thức góp mặt vào trong hoạt động đầy thú vị này.

hoạt động vấn đáp võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Thực hiện những bước làm hết sức đơn giản trên là các tín đồ Võ Lâm đã có thể tham gia một hoạt động vô cùng hấp dẫn và thú vị của tựa game này rồi đấy!

Đáp án nhiệm vụ vấn đáp Võ Lâm 1 Mobile chính xác nhất

Dưới đây là danh sách đáp án nhiệm vụ vấn đáp Võ Lâm 1 Mobile tương ứng với các câu hỏi sẽ có được đặt ra trong game mà bất kỳ người chơi nào tham gia hoạt động này đều sẽ phải trả lời:

Câu 1: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn là ai?

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 2: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim?

Đáp án: 3

Câu 3: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ là ai?

Đáp án: Long Ngũ

Câu 4: Chưởng môn phái Võ Đang là ai?

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 5: Lập bang cần sở hữu tín vật nào?

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 6: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật là gì?

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 7: Boss Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Điểm Thương Sơn

Câu 8: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 9: Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Mạc Cao Quật

Câu 10: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món?

Đáp án: 10

Xem thêm: cách tăng lực chiến võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Câu 11: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào?

Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 12: Bang chủ Cái Bang là ai?

Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 13: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Kim sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Mộc

Câu 14: Chưởng môn Nga Mi là ai?

Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái

Câu 15: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai?

Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 16: Boss Hoàng Kim Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Tiến Cúc Động

Câu 17: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai?

Đáp án: Hắc Diện Lang Quân

Câu 18: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào?

Đáp án: Võ Đang

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 21: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Hỏa

ăn boss hoàng kim võ lâm 1 mobile

Câu 22: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền?

Đáp án: 3 bến

Câu 23: Cống Hiến Bang có công dụng gì?

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 24: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì?

Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 25: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10) là gì?

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 26: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào?

Đáp án: Bạc

Câu 27: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 28: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng?

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 29: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là bao nhiêu?

Đáp án: 100

Câu 30: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào?

Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 31: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần?

Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 32: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy?

Đáp án: 10 ải

Câu 33: Môn chủ Đường Môn là ai?

Đáp án: Đường Cửu

Câu 34: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai?

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 35: Chưởng môn của Thúy Yên là ai?

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 36: Bang chủ Thiên Vương Bang là ai?

Đáp án: Dương Anh

Câu 37: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì?

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 38: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày là bao nhiêu?

Đáp án: 2

Câu 39: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 40: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp?

Đáp án: 2

Câu 41: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Hoa Sơn

Trên đây bài viết đã chia sẻ chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất đáp án nhiệm vụ vấn đáp Võ Lâm 1 Mobile. Hy vọng rằng, bài viết này đã mang đến cho các tín đồ Võ Lâm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan