Sức mạnh vượt trội, cân bằng đội hình của D’arcy Liên Quân Mobile

D'arcy liên quân mobile - pháp sư mạnh mẽ

Có rất ít vị tướng có thể so sánh với vị pháp sư này của chúng ta. Lượng damage phép lớn cùng với tốc độ ra chiêu nhanh đã làm nên vị thế của D’arcy Liên Quân.

Pháp Sư Thứ Nguyên cũng chính là tên gọi khác của vị pháp sư này. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống kỹ năng của D’arcy nhé!

D’arcy Liên Quân, kỹ năng tạo nên đẳng cấp 

Liên Quân luôn biết tạo nên những vị tướng độc nhất cho riêng mình. Chất tướng của mỗi vị tướng là hoàn toàn khác nhau. Nó tạo nên sự phong phú về lối chơi cũng như cách lên đồ của mỗi người chơi. 

Riêng D’arcy chính là max sát thương phép cũng như hồi chiêu. D’arcy không phải là một tướng cấu rỉa mà chủ yếu là dồn damage. Bạn có thể thấy điều này thông qua bộ kỹ năng sau đây của hắn ta:

D'arcy liên quân mobile - pháp sư mạnh mẽ
D’arcy liên quân mobile – pháp sư mạnh mẽ
  • Lực Lượng Thứ Nguyên chính là kỹ năng nội tại đầu tiên khi nói đến D’arcy. Kỹ năng này giúp cường hóa cho những chiêu thức còn lại của hắn. Khi tích đủ Thứ Nguyên cần thiết, D’arcy sẽ có thể tốc độ di chuyển. Ngoài ra hắn còn được hồi một lượng mana đã tổn thất. Một kỹ năng giúp cho D’arcy có thêm độ linh động cũng như khả năng phục hồi. 
  • Du Hành Thứ Nguyên là kỹ năng giúp cho D’arcy có thể tránh được các khống chế của kẻ địch. Trong thời gian dùng chiêu vị tướng này sẽ được tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương nhận vào. Đòn đánh kế tiếp của D’arcy trong vòng 5 giây sẽ giúp gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu. Kỹ năng này có thể được dùng để truy đuổi cũng như chạy trốn. 
  • Lập Phương Thứ Nguyên là kỹ năng giúp cho D’arcy có thể gây sát thương trên vùng chỉ định. Kỹ năng này giúp hắn tấn công các mục tiêu khác nhau trong vùng hiệu lực chiêu. Khi được cường hóa kỹ năng sẽ có thêm phạm vi ảnh hưởng lên tướng địch. Đồng thời kỹ năng sẽ tích thêm điểm cho Lực Lượng Thứ Nguyên.  

Ma Trận Thứ Nguyên, chiêu cuối của D’arcy

Kỹ năng cuối cùng này của vị pháp sư Thứ Nguyên có độ hữu dụng rất cao. Có thể được dùng cho nhiều hoàn cảnh trận đấu khác nhau. D’arcy sẽ tạo ra một ma trận tại vùng chỉ định và gây sát thương cho kẻ địch trong ma trận. 

cách chơi D'arcy trong liên quân
cách chơi D’arcy trong liên quân

Nếu sau 2 giây niệm mà kẻ địch vẫn chưa thoát khỏi chiêu thức này. Họ sẽ nhận lần kích hoạt sát thương thứ hai của chiêu thức. Trong lần kích hoạt thứ hai D’arcy có thể dịch chuyển đến vị trí ban đầu đã chọn dùng chiêu. 

Những kẻ địch không thể thoát khỏi ma trận sẽ nhận choáng và hiệu ứng làm chậm. Tầm ảnh hưởng của chiêu thức tuy không cao nhưng rất hữu dụng. Nhất là khi vào các giao tranh lớn cần nhiều khống chế. 

Ma Trận Thứ Nguyên là một kỹ năng mạnh mẽ nhưng tốn khá nhiều mana. Bạn nên cân nhắc sử dụng kỹ năng này để tránh dùng chiêu phí. Tổn thất nhiều mana và không có đủ mana cho những combo tiếp theo. 

Mẹo chơi D’arcy hay cho newbies

Nếu đã chọn chơi vị pháp sư này thì bạn cũng cần biết tốc độ ra đòn và cách dồn kỹ năng của D’arcy. Chỉ khi dồn kỹ năng hợp lý và có nhịp độ thì lượng sát thương gây ra mới tối đa được.

Hơn nữa D’arcy không sở hữu nhiều mana và chiêu của hắn tiêu khá nhiều năng lượng. Sắp xếp combo hợp lý là cách để bạn tránh việc thiếu hụt mana cho combat.

Khi chơi D’arcy bạn nên lên các món có thêm xuyên kháng phép cũng như damage phép. Vì vị tướng này chỉ thực sự mạnh khi có riêng cho mình một trang bị thích hợp.

Có thể lên thêm thời gian hồi chiêu và hồi mana cho D’arcy. Như vậy thì các combo của bạn mới có được mức tấn công nhanh và hiệu quả được. 

Bộ kỹ năng mạnh mẽ của D'arcy gây sát thương rất lớn
Bộ kỹ năng mạnh mẽ của D’arcy gây sát thương rất lớn

Nếu muốn đẩy trụ nhanh thì bạn nên tăng chiêu 2 của D’arcy lên max trước. Kỹ năng này giúp cho các đòn đánh của D’arcy trở nên mạnh mẽ hơn. Hơn nữa nếu muốn chạy trốn hay truy đuổi bạn cũng cần khá nhiều sự hỗ trợ từ chiêu thức này. 

D’arcy là một tướng có ma thuật mạnh, khống chế tốt, tốc độ ra chiêu nhanh. Tuy nhiên cũng như bao pháp sư khác, D’arcy thiếu đi lượng máu cần thiết.

Bạn nên tránh dây dưa cùng với các vị tướng khác khi đi đường. Vì D’arcy không có được tốc độ hồi phục nhanh như các tướng khác. 

Hơn nữa hắn ta cũng chỉ có thể dồn damage chứ không thể chơi đánh lâu dài. Bạn có thể chọn sự hỗ trợ từ các đồng minh của mình. Thực hiện các màng phối hợp gank hiệu quả để đem về những chiến thắng. 

Tạm kết 

D’arcy Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến pháp sư mạnh nhất hiện nay. Đây là một vị tướng có tốc độ tấn công nhanh, chiêu thức khống chế cứng. Khả năng cân nhiều tướng cùng một, cùng với sự phối hợp mượt mà với cả team. Những trận thắng sẽ không khó khăn gì nếu bạn biết chọn lựa cách lên đồ cho D’arcy.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn sẽ nhanh chóng có được một vị tướng tủ cho mình. Làm phong phú thêm cho kho tướng của bạn và đa dạng lối chơi của bạn thân. Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết kỳ tới!