Tìm hiểu Daxua là gì và đấng Yasuo là gì?

Daxua là gì

Được biết đến như một vị tướng sinh ra không đúng thời, Yasuo mang cho mình sức mạnh vô song. Tuy nhiên vị tướng này lại vô tình trở thành hot pick cho những thanh niên trẻ trâu đúng nghĩa. Từ đó cái tên của vị tướng này đã dần trở thành Daxua, vậy Daxua là gì? Vị tướng này sở hữu những điểm đặc biệt nào so với các tướng còn lại của bể tướng LoL

Hệ thống kỹ năng của Daxua là gì?

Có thể chính nhờ vào những kỹ năng riêng biệt mang hình dáng của một vị thần. Chính xác Yasuo được mệnh danh là thần gió trong Liên Minh Huyền Thoại.Vậy yasuo.com là gì? Và những kỹ năng mà vị tướng này sở hữu cũng phản ánh đúng điểm này.

Hệ thống 4 kỹ năng của hắn có thể biến hóa khôn lường, ra vào đội hình địch linh hoạt. Những highlight về Yasuo cũng có đầy trên Youtube. Chắc đây cũng là một phần thúc đẩy sự xuất hiện của các trẻ trâu LoL. 

  • Chiêu Q: Bão Kiếm, kỹ năng là một đòn đánh thẳng có tầm đánh 475 đơn vị. Bão Kiếm của Daxua được tính là đòn đánh thường và có đầy đủ hiệu ứng như đòn đánh thường. Hơn nữa nếu tích đủ 2 điểm tụ bão thì hắn có thể tung thêm một đòn hất tung bằng cơn lốc tạo từ kiếm của mình. 
  • Chiêu W: Tường Gió, một kỹ năng phòng thủ cũng như lấy tầm nhìn vô cùng hữu dụng. Chiêu thức này đảm bảo không có bất cứ gì có thể lọt qua và gây sát thương cho Daxua. 
  • Chiêu E: Quét Kiếm, đây chính là kỹ năng tạo sự cơ động cho vị tướng của chúng ta. Hắn sẽ lướt đến mục tiêu đã chỉ định và để lại một lượng sát thương phép. Mỗi lần lướt sát thương sẽ gia tăng và hắn không thể dùng chiêu này hai lần trên một mục tiêu. Ít nhất là trong vài giây tiếp theo bạn sẽ được an toàn trước kỹ năng này. 
  • Chiêu Ultimate: đây chính là chiêu thức làm nên tên tuổi của Daxua. Trăn Trối giúp cho hắn có thể gây sát thương cho những kẻ địch trên không. 
Daxua là gì
Daxua là gì

|🎮 Có thể bạn chưa biết: Wombo Combo là gì cách dùng combo team đỉnh nhất

Lên đồ phù hợp để không bị gọi là Daxua

Cái tên mà những người chơi dành cho vị tướng này không phải là để khen mà là để chê. Daxua chỉ dành cho những người chơi thích thể hiện; không có kỹ năng xử lý cũng như chơi xấu. Do đó để chơi tốt vị tướng này bạn cần hiểu rõ về hắn, cách lên đồ sẽ giúp bạn một phần. 

Yasuo.com là gì? Và thích hợp lên các món có tốc đánh cũng như damage điên hay còn gọi là chí mạng. Tốc độ đánh cho phép Yasuo phối hợp Bão Kiếm cùng với đánh thường và Quét Kiếm. Mỗi đòn E sẽ xen với một đòn đánh thường tạo nên một tuyệt tác chiến đấu. 

Bạn có thể dùng Dao Điện Statikk để có thêm tốc đánh cũng như chí mạng. Loại trang bị này phù hợp với Yasuo vì nó tích điểm tấn công cho đòn đánh kế tiếp. Nhất là khi vị tướng di chuyển và tấn công sẽ lại có thể sát thương. 

Ma Vũ Song Kiếm là món đồ tủ của Yasuo, món này ngoài có tốc đánh, damage điên. Nó còn có nội tại giúp cho Yasuo đi xuyên vật thể. Một lợi thế lớn nếu bạn là người chơi các tướng cận chiến, sát thủ. 

Một món nữa không thể thiếu và có thể tạo nên một đấng Yasuo thực sự đó là Vô Cực Kiếm. Nổi tiếng về lượng sát thương cũng như chí mạng được cộng thêm. Món trang bị này sẽ là vật giúp cho bạn đạt được cảnh giới cao nhất với đấng.

Bạn cũng có thể lên thêm Nỏ Thần Dominik để đánh các tướng máu trâu. Trang bị này có hiệu ứng là Xuyên Giáp 40% với tên gọi Trăn Trối như Ulti của Yasuo. 

Tại sao gọi Yasuo là Daxua?
Tại sao gọi Yasuo là Daxua?

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Một số cách khắc chế Draven hiệu quả

Lời khuyên cho người chơi Daxua

Đây là một vị tướng mang chất tướng solo mạnh mẽ tuy nhiên rất khó kiểm soát. Cũng như nếu bạn thọt thì khó mà ngóc đầu lên được. Do đó khi chơi vị tướng này nếu không ăn được trình của tướng địch.

Tốt nhất bạn nên tìm mọi cách mà farm, càng nhiều càng tốt. Đánh càng thấm thì tường địch càng phải sợ bạn, càng mạnh thì bạn càng an toàn. 

Bạn cũng nên phối hợp với đồng đội để tránh bị hành bởi hội đồng. Thường thì Yasuo trong trận là tâm điểm của Gank giống như Fiora, Pantheon cũng như các Ad carry khác. Do đó nếu không có đồng đội bạn rất khó xoay sở. 

Nếu có ý định pick Yasuo thì bạn cũng nên xem xét về đội hình của mình. Nếu cần bằng giữa các vị trí trong team thì mới pick. T

ránh việc mất cân đối tạo nên những bất lợi trong combat về sau này. Hơn nữa đây cũng chính là điểm thường thấy; có Zed đừng pick Yasuo. Có Yasuo đừng pick Master Yi và nhất là pick Darius. Như vậy thì đội hình của bạn mới được đảm bảo. 

Trẻ trâu chơi Daxua thường tranh lane
Trẻ trâu chơi Daxua thường tranh lane

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cách khắc chế Rumble

Tạm kết

Bài viết trên có lẽ đã giải thích cho bạn biết Daxua là gì và cần chơi ra sao để không bị gọi là Daxua. Nếu vào pick tướng mà nhìn thấy một thành viên nào đó nhanh tay pick lock Yasuo. Bạn nên cẩn thận nhé, có thể bạn đang được đánh chung trận với một đấng đấy!