Demacia vùng đất thánh của những chiến binh

Demacia vùng đất thánh của những chiến binh

Demacia là nơi những con người hoàn thiện về đạo đức cũng như vẻ ngoài được tạo ra. Đây là nơi mà Liên Minh Huyền Thoại chọn làm nơi sản sinh những thế hệ anh hùng đầy quyền năng.

Những chiến binh này luôn mang cho mình mục tiêu chính đó là thực thi công lý. Một vùng đất yên bình và ít khi nào diễn ra chiến tranh hay xung đột. 

Tìm hiểu về Demacia

Được biết đến là một phần lãnh thổ của vùng đất Valoran huyền thoại. Demacia hội tụ tất cả những điểm để làm nên những chiến binh xuất sắc.

Từ nơi đây nhiều vị anh hùng đã được sinh ra và gia nhập cùng với Liên Minh Huyền Thoại. Nơi họ chiến đấu không chỉ để bảo vệ toàn thể nhân dân của Demacia. 

Họ còn chiến đấu để bảo vệ những gì được xem là thuộc về công lý và lẽ phải. Bất cứ người dân nào của vùng đất này đều cố gắng mang đến cho Valoran những lợi ích tốt. Họ chăm sóc cho vùng đất này để nó bảo vệ và cho họ nơi an cư lập nghiệp. 

Tại nơi đây những tội được xem là ảnh hưởng đến sự thiên liên của Demacia đều bị xử lý rất nhiệm. Dù là tội nhỏ nhất cũng không có được sự khoan hồng, một số người xem đó là hà khắc.

Tuy nhiên người dân Demacia xem đó là sự trừng trị thích đáng khi phá hoại sự tôn nghiêm của một vùng đất thánh. Demacia được xem là tồn tại như chính quyền duy nhất tại Valoran. 

Nơi đây vận hành theo chế độ quân chủ lập hiến với nhà vua đứng đầu với sự hỗ trợ cai trị của một hội đồng. Chính vì sự cai trị theo hình thức này mà Demacia có được sự bình yên bao nhiêu năm qua.

Đối đầu với nơi đây chính là Noxus kẻ thù muôn kiếp của Demacia. Bạn có thể hình dung hai nơi này có sự tồn tại và vận hành hoàn toàn trái ngược nhau. 

Dòng tộc Lightshield tại Demacia 

Như đã nhắc đến từ trước, thể chế chính trị của vùng đất này được điều chỉnh bởi sự cai trị của một vị vua. Vị vua này chính là Jarvan Đệ Tam, vị vua đương thời đang cai trị Demacia.

Nếu nói đến dòng dõi vua chúa tại Demacia thì phải nhắc đến Jarvan Đệ Tứ. Anh chính là một trong những chiến binh mạnh mẽ, mang trên người bộ giáp lấp lánh. 

Thiết kế tướng của anh cho thấy rõ phong cách chiến đấu của một vị vua. Anh chỉ có tiến tới chứ không bao giờ lùi bước trước kẻ thù. Trong Liên Minh Huyền Thoại, Jarvan Đệ Tứ thường được chọn cho vị trí Tanker trong team. 

tướng demacia

Một số người chơi còn chọn vị tướng này cho vị trí đi rừng. Chất tướng của chiến binh Demacia này rất phổ biến, nó khá giống với Garen.

Đây cũng là một vị tướng khác đến từ vùng đất Demacia. Cả hai đều mang trên mình trọng trách giữ gìn sự bình yên cho hệ thống chính trị của Demacia. 

Dòng tộc CrownGuard tại Demacia 

Nếu Lightshield là dòng tộc của vua thì CrownGuard chính là dòng tộc bảo vệ những vị vua. Họ là những chiến binh không biết đến nỗi sợ là gì. Họ chiến đấu như thể hôm nay là ngày cuối cùng được sống để bảo vệ Demacia.

Những chiến binh đó bao gồm vị tank nổi tiếng Garen mà ít nhất một lần bạn đã được chơi thử. Lux là chiến binh thứ hai với chiêu thức là những luồng sáng đầy mạnh mẽ.

Cả hai đều cống hiến rất nhiều cho Demacia và họ luôn luôn trung thành trước sau như một với Valoran. 

lux

Trong Liên Minh Huyền Thoại Lux thường được chọn cho vị trí Ap chính hoặc Support. Cô có thể chơi tốt ở cả hai vị trí với hệ thống chiêu thức uyển chuyển của mình.

Khi chiến đấu Lux sẽ sử dụng sức mạnh mà cô đã được ban tặng từ Demacia. Chính sức mạnh này đã bảo vệ cô và những người cô yêu thương. 

Dòng tộc Shauna Vayne tại Demacia  

Không thể không kể đến Vayne, một trong các xạ thủ, sát thủ và là chiến binh mạnh mẽ đến từ Demacia. Cô mang cho mình tốc độ và sức mạnh song hành, rất khó có thể hạ gục được Vayne khi đến late game.

Thường thì người chơi sẽ chọn Vayne cho vị trí Ad Carry vì khả năng chiến đấu 1vs1 của cô. Vayne cũng chính là hậu duệ cuối cùng của dòng tộc Shauna Vayne. Với lòng yêu dân tộc Demacia và lòng căm thù những kẻ đã khiến cả gia tộc cô chết oan.

Vayne liên tiếp hạ gục những kẻ có ý định đụng đến Demacia. Cô là một thợ săn tài năng với những tuyệt kỹ có một không hai. 

Lời kết

Bên cạnh các dòng tộc trên thì còn có Buvelle, Spiritmight, Laurent. Họ cũng là những chiến binh mạnh mẽ sẵn sàng hi sinh để bảo vệ Demacia. Chừng nào họ còn tồn tại thì Demacia sẽ còn bất diệt.

Cuộc chiến của Demacia và những chiến binh khác đến từ Noxus vẫn sẽ tiếp tục. Ngày càng có nhiều chiến binh được sinh ra từ vùng đất thiên liên và mạnh mẽ này. Bạn có phải là một game thủ yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu câu trả lời là có thì đừng quên tìm hiểu về Demacia và những chiến binh sinh ra từ nơi đây nhé!

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan