Một phần của game và đồ chơi Liên Minh Huyền Thoại

đồ chơi liên minh

Trong thế giới game online hay offline những món đồ chơi luôn đóng vai trò khá quan trọng. Nó mang đến cảm giác thư giãn khi nhìn vào những món đồ chơi này.

Sau những trận đấu căng thẳng, không gì hấp dẫn bằng ngắm đồ chơi Liên Minh. Đấu trường công lý luôn tồn tại trong mắt người chơi dù là trong thực tế hay game ảo. 

Đồ chơi Liên Minh đóng góp lớn cho nhà game

Khi người chơi tìm đến những món đồ này chính là lúc họ làm quen với một nền văn hóa khác của Liên Minh. Nền văn hóa này không tồn tại trong những trận chiến của game.

Nó tồn tại ngoài game và trong những món đồ chơi. Nó tái hiện lại một phần không thể thiếu của những tựa game chiến trường. 

Đồ chơi của Liên Minh Huyền Thoại thực sự rất đa dạng và nó chia thành hai hướng chính. Một là theo hướng tạo hình các vị tướng, thường là những top pick có trong Liên Minh.

Một hướng khác là những vật phẩm huyền thoại trong game, có thể là Mắt, Trang bị, Vũ khí tướng hay những mini creep.

đồ chơi liên minh

Những món đồ chơi này sẽ giúp cho nhà phát hành game có thêm một số lợi nhuận. Từ những lợi nhuận này họ có thể thiết kế những chi tiết mới cho game.

Tổ chức những giải đấu hay các sự kiện khác như Cosplay game. Đây thường là những sự kiện được tổ chức thường niên, sự đóng góp của người chơi là rất lớn. 

Bên cạnh đó những trang Web cung cấp những món đồ chơi này cũng rất nhiều. Thường là hàng được xách tay hoặc mua số lượng lớn và resell lại cho người chơi.

Chất lượng của những món đồ chơi này là rất cao. Bạn có thể yên tâm mà mua những món đồ này, thậm chí một số món còn có bảo hành. 

Một số trang Web cung cấp, phân phối đồ chơi Liên Minh:

  • https://titangift.vn/
  • https://cipershop.com/
  • https://shopgaming.net/

Bên cạnh những món đồ Liên Minh Huyền Thoại thì trên các Web này cũng có cung cấp đồ chơi thuộc những game khác. Có thể kể đến Pubg, Minecraft hoặc những nhân vật truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng trên khắp thế giới.

Tuy nhiên bạn cũng phải có con mắt thẩm mỹ và khả năng đánh giá tốt. Vì bên cạnh những món đồ chơi chính hàng được cung cấp từ các Shop này. 

các website có bán đồ chơi liên minh

Vẫn có thể sẽ có những Shop bán đồ chơi Liên Minh khác với mức giá hấp dẫn hơn. Tuy nhiên tỷ lệ dính hàng nhái hàng kém chất lượng là rất cao. Nên hãy cẩn thận và nghiên cứu kỹ trước khi mua một món đồ chơi nào đó cho riêng mình nhé!

Cách nhận biết mô hình Liên Minh Huyền Thoại đúng chất lượng

Vì hiện nay có rất nhiều nơi bán những đồ chơi Liên Minh được làm giả. Do đó bạn cũng phải trang bị cho mình những mẹo hay để nhận biết. Bạn có thể tham khảo những tips sau:

  • Nhận biết thông qua mùi của đồ chơi. Những món đồ chơi này thường được làm từ chất nhựa đặc biệt chủ yếu là nhựa cao cấp và kim loại nhẹ. Do đó khi mới mở bao bì bảo vệ đồ chơi sẽ có một mùi thanh phát ra. 

Nếu mùi này có vẻ gắt và và để lại vị khó chịu ngay cổ họng bạn thì đó là nhựa dỏm. Bạn nên cẩn thận khi mua trúng những sản phẩm này, nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn đấy. 

  • So mã lô hàng và ngày tháng xuất kho trên bao bì với đồ chơi. Thường thì mã này sẽ được in trên bao bì của sản phẩm. Đồng thời bên dưới mỗi đồ chơi đều là in cùng mã số với mã trên bao bì. 

mô hình liên minh huyền thoại

Bạn chỉ cần so hai mã này với nhau để xác định có cùng một lô sản xuất không. Đây là cách cơ bản nhất vì đa số đồ giả không có được điểm này. Nếu thấy sự khác biệt giữa hai mã số này thì tỷ lệ cao là bạn đã mua trúng một sản phẩm hàng dởm rồi đấy. 

  • Mẹo cuối cùng là do lỗi sản xuất bên trên sản phẩm như dư keo, nhân vật thiết kế chi tiết lỗi hay khi dựng đúng chiều món đồ lên thì nó không đứng vững. Những lỗi này hầu hết là do việc sản xuất, gia công kém từ những nơi sản xuất hàng giả. 

Tổng kết và lời khuyên

Đồ chơi Liên Minh không chỉ được một mà được rất nhiều người chơi quan tâm. Bạn không phải người đầu tiên mà cũng không phải là người cuối cùng.

Do đó khi quyết định chơi và sưu tầm những mẫu đồ này bạn nên tìm đến những hội quán, những Fanclub có cùng sở thích. Thông qua cách này bạn có thể duy trì và phát triển sở thích của mình đúng cách. 

Đồng thời đây là một nền văn hóa riêng của Liên Minh Huyền Thoại, việc theo đuổi nó cũng cần khá nhiều kinh phí. Bạn cũng nên cân nhắc kỹ vì chơi theo dạng một sớm một chiều thực sự không nên áp dụng đối với LoL.

Hy vọng bạn sẽ có được những đồ chơi thuộc Liên Minh Huyền Thoại ưng ý cho bản thân mình. Chúc bạn may mắn và hẹn gặp lại trong những bài viết mới của chúng tôi!