Hướng dẫn build đội hình Hắc Tinh đắt giá nhất mùa giải

Đội hình hắc tinh liên minh huyền thoại

Dù chỉ mới nổi gần đây nhưng đội hình Hắc Tinh vẫn là tâm điểm của cả Đấu Trường Chân Lý. Đội hình này được hình thành từ các quân bài dù không mấy đắt tiền.

Tuy nhiên hiệu quả chiến đấu cũng như phòng thủ của đội hình luôn ở mức cao. Hãy cùng tìm hiểu xem đội hình này có được những gì nhé!

Đội hình Hắc Tinh và các quân bài chủ lực

Để xây dựng đội hình này bạn sẽ cần có những vị tướng thuộc Vũ trụ Hắc tinh. Các quân bài này sẽ cho bạn hai điểm chính để kết hợp. Với 3 và 6 quân bài thuộc tộc này bạn sẽ kích hoạt được nội tại của họ.

Nội tại chính của tộc này là khi một tướng đồng minh của tộc chết. Tướng liền kề gần nhất sẽ được cộng một lượng sát thương khá lớn. 

Lượng sát thương này sẽ được tích cộng dồn. Đây là một lợi thế lớn vì đa số tướng Hắc tinh không dùng kỹ năng để chiến đấu. Nhất là với các vị tướng như Jhin, Shaco, Jarvan đệ tứ.

Lượng sát thương được cộng sẽ là 30% với 3 tướng và 60% với 6 tướng. Ba quân khác cần có để hoàn thành đội hình là Karma, Lux và Mordekaiser. 

Nếu chọn quân bài chủ lực thì bạn nên chọn Jhin vì đây là vị tướng có lượng damage cực lớn. Với những đòn đánh mạnh có tốc độ nhanh cũng như damage chí mạng lớn. Jhin không có kỹ năng và chủ yếu dựa trên nội tại Lời thì thầm. 

Nếu đã chọn đội hình này thì bạn cùng nên chọn kết hợp với một số quân bài khác. Có thể chọn Xinzhao nếu bạn cần một tướng semi tank hứng chịu ổn.

Có thêm Găng tay đấu tập và Xẻng thì bạn sẽ có thể biến vị tướng này thành một Hắc tinh. Bổ sung phù hợp cho đội hình đầy mạnh mẽ của bạn. 

Đội hình hắc tinh liên minh huyền thoại
Đội hình hắc tinh liên minh huyền thoại

Nội tại bá đạo của Jhin

Vì là cây damage chủ lực nên vị tướng này cũng phải có cho mình những lợi thế nhất định. Tất cả đều đến từ nội tại của hắn, Lời thì thầm mang đến cái chết nhanh cho kẻ địch.

Nếu trong Đấu trường công lý thì Jhin là một kẻ bất bại khi nói đến damage chí mạng. Điều này thể hiện rõ qua hệ thống chiêu thức shock damage mạnh mẽ. 

Trong Đấu trường chân lý, nội tại của Jhin mang đến cho hắn lợi thế chủ yếu về sát thương. Khi tung đòn đánh thường thứ 4 của mình, hắn sẽ được cộng thêm nhiều sát thương.

Sát thương sẽ là 244/344 và 444% sát thương. Một con số quá khủng nếu tính đến những nước đi cuối cùng trên bàn cờ. 

Bên cạnh đó, điểm thứ hai nội tại sẽ mang đến cho Jhin nhiều sát thương cơ bản hơn. Cụ thể hắn nhận được 0.8 sát thương cho mỗi 1% tốc độ đánh. Do đó dù lên những món thêm tốc độ hay damage thì Jhin vẫn bá nhất. 

Jhin là sát thương chủ lực của đội hình hắc tinh
Jhin là sát thương chủ lực của đội hình hắc tinh

Lên đồ cho đội hình Hắc Tinh

Để tăng tối đa sức mạnh của đội hình này bạn cũng cần chọn cho mình những món đồ xịn. Đối với cây damage Jhin thì đó là Vô Cực Kiếm với lượng sát thương lớn, cộng thêm điểm chí mạng.

Món đồ này khá mắt nên sẽ là lựa chọn về sau khi đã lên được Cuồng Cung Runaan. Tăng tốc đánh chính là tăng sát thương cho Jhin, do đó thêm Cuồng Đao Guinsoo là một lựa chọn phù hợp. 

Để đảm bảo cho đội hình của bạn vừa có khả năng tấn công cao. Vừa có được tốc độ hồi máu tốt, trụ lâu trong trận đấu. Bạn cần lên cho Jhin Huyết Kiếm để cân bằng khả năng tấn công của hắn.

Bạn có thể kết hợp với một vị tướng thuộc hệ thiện xạ khác. Có thể là Ashe vị tướng với tốc độ bắn cao hay Caitlyn với kỹ năng tầm xa tốt. 

Một quân bài cũng không thể không chú ý trong đội hình chính là Shaco với khả năng gây chí mạng cao. Vị tướng này với Skill Lừa Gạt có thể nhanh chóng di chuyển ra sau lưng kẻ địch.

Thích hợp cho các trận chiến cần các yếu tố bất ngờ. Lượng sát thương cộng thêm sẽ là 250, 325 và 500% tùy theo cấp chiêu. Đồng thời cộng thêm sát thương khi có thêm damage phép cộng thêm. 

Bạn có thể chọn các món đồ damage như Vô Cực Kiếm cùng Dao Điện Statikk để tăng độ nhạy cho Shaco. Vị tướng này không kén đồ nên bạn cũng có thể lên thêm các món phép. Tuy nhiên nó chỉ thực sự hiệu quả khi Shaco tung chiêu, còn đánh thường vẫn là damage tay. 

shaco cũng rất lỗi game, gần như bất tử trong đội hình này
shaco cũng rất lỗi game, gần như bất tử trong đội hình này

Tổng kết

Đội hình Hắc Tinh tuy khá mạnh với lối chơi tấn công, tuy nhiên độ chống chịu khá yếu. Do đó đừng quên chọn các vị trí tank đứng đầu team. Có thể là Wukong hay Mordekaiser để chống chịu lượng damage từ kẻ địch.

Điều này đảm bảo khả năng bạn đứng vững hơn trong trận chiến. Cung cấp tầm đánh cũng như vị trí tốt để dàn Ad phía sau tung chiêu. 

Hy vọng với những phân tích về đội hình toàn màu đen của Vũ Trụ Hắc Tinh trên. Bạn sẽ có được cho mình lối chơi phù hợp chống lại các đội hình khác.

Chúc bạn có được thật nhiều chiến thắng cùng với Đấu Trường Chân Lý mùa mới. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về Liên Minh Huyền Thoại!