Top những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6

đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Vậy là thời điểm hiện tại chế độ ĐTCL người chơi sẽ cần tìm hiểu và học lại cách sắp xếp lại đội hình từ đầu. Và điểm hấp dẫn hơn cả đó là những chiến thuật xây dựng đội hình sẽ đa dạng hơn nhiều vì có sự góp mặt của các Nâng Cấp Công Nghệ. Trong bài viết ngày hôm nay KU Esports sẽ cùng nhau đi khám phá đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Sự thay đổi của Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Mùa 6 bắt đầu mang đến nhiều sự thay đổi mới hơn trong lối chơi và các tính năng mới được ra mắt. Dưới đây là điểm mặt một số sự thay đổi của mùa này.

Tướng phong cách Chibi

Các trận đấu mùa 6 sắp tới của chế độ này sẽ vui nhộn hơn nhiều nhờ sự xuất hiện của các tướng Chibi. Các vị tướng này sẽ giống như Linh Thú chứ không tham gia trực tiếp vào các trận đấu của người chơi. Không như Little Legends; các tướng này không có được từ trứng mà phải mua trực tiếp ở của hàng TFT.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6
Sự thay đổi của Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Nâng cấp Hextech

Mùa 6 này sẽ có sự xuất hiện của nâng cấp Hextech; chắc chắn rằng sẽ mang lại cho game thủ những lối chơi đa dạng hơn nhiều. Cơ chế mới này tác động lên đội hình của bạn trong trận đấu:

  • Người chơi sẽ được nhận 1 Vàng và 1 lần free roll sau khi bị thua giao tranh
  • Các tướng có tầm đánh xa được gia tăng thêm 2 ô phạm vi tấn công.
  • Một trang bị cộng thêm 200 máu và 20 SMCK.
  • Cấp độ tối đa nâng lên thành 10
  • Kho Vũ Khí cùng 4 trang bị đặc biệt sẽ được rèn từ Ornn.
  • Bạn sẽ được thấy trước đối thủ tiếp theo của mình từ đồ tạo tác của Ornn.

Chế độ đồng đội

Phòng thí nghiệm của chế độ này mùa 6 sẽ mang lại cho các bạn những sự thay đổi mới mẻ hơn rất nhiều. Người chơi sẽ được kết hợp cùng với 1 đồng đội khác; người chơi cùng đồng đội sẽ lần lượt đấu cùng 3 cặp khác. Các cặp có thể chia sẻ lượng HP lẫn nhau, hỗ trợ để dành chiến thắng. 

Top những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Với sự thay đổi về nhiều mặt thì dưới đây sẽ là điểm mặt những đội hình mạnh của chế độ đánh cờ tại mùa mới này. 

Xem thêm: Tìm hiểu về các tộc và hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 6

đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6
Top những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Đội hình Đế Chế Sion

Không cần bàn cãi về khả năng dọn sạch bàn cờ chỉ bằng một lần sử dụng kỹ năng của Sion. Việc cần thiết bạn phải làm là tăng sát thương cho Sion bằng trang bị như sau: Kiếm Vô Cực, Bàn Tay Công Lý, Găng Bảo Thạch. 

Để Sion có thể phát huy được hết sức mạnh hãy kích hoạt hiệu ứng 3 Đế Chế và 2 Khổng Lồ. Các tướng Thần Tượng trong đội hình sẽ rất có lợi cho sự thể hiện của Sion trên bàn cờ. Đặc điểm của đội hình này là sẽ phát huy tối đa ở cấp 7 và nếu trận đấu trở nên quá dài, bạn sẽ cần Yummi để tiếp tục có lợi thế.

Đội hình Học Viện Thuật Sư

Ở đội hình này bạn có thể sử dụng Lux vì vị tướng này đang có lợi thế tại mùa 6 này, lượng sát thương phép khá lớn cùng khả năng giảm SCMK của địch. Đội hình này có sát thương phép lớn, khả năng phòng ngự tốt với nhiều khống chế. Sẽ chỉ cần 2 tướng Học Viện và 3 Thuật Sư ở đội hình. Hãy nhớ Lux sẽ là nguồn sát thương chủ lực của đội hình cùng với Viktor. Điều quan trọng là bạn sắp xếp đội hình để bảo vệ được Lux.

Đội hình Học Viện Thách Đấu

Đội hình Thách Đấu có cho mình 2 vị tướng chủ lực sát thương vật lý cực cao là Fiora và Kai’ sa. Còn Yone là vị tướng có thể gây ra được một lượng sát thương nhưng phải là khi lên được 2 sao. Muốn cân bằng đội hình này bạn sẽ cần phải kết hợp 4 Thách Đấu cùng với các tướng chống chịu; hỗ trợ tốt như: Braum, Orianna, Leona, Janna. Đội hình này sẽ cực kỳ khủng khiếp nếu như bạn lấy được hiệu ứng Giải Giới cho tướng Thách Đấu.

Đội hình Học Viện Thách Đấu
Đội hình Học Viện Thách Đấu

Đội hình Nhà Phát Minh

Đội hình này dễ chơi và việc bạn cần làm cũng khá đơn giản; hãy thu thập các tướng Nhà Phát Minh nhiều nhất. Bất kể ở giai đoạn nào của trận đấu thì đội hình này đều tỏ ra khá mạnh. Hiệu ứng 3 Nhà Phát Minh ở đầu trận rất mạnh và cũng có hiệu quả cho đến cuối trận đấu.

Đội hình Nhà Phát Minh bao gồm: Jayce, Zilean, Heimerdinger và Ezreal. Quan trọng hơn là nếu như bạn có thể lấy được Linh Hồn Nhà Phát Minh từ Nâng Cấp Hextech; bạn sẽ sở hữu một Rồng Máy mạnh mẽ. Nhưng thường thì đội hình này sẽ chỉ dừng lại ở hiệu ứng của 5 Nhà Phát Minh. 

Hiện tại thì đội hình này lại có một điểm yếu đó là không có vị tướng nào có thể có mức độ tin cậy cao cho vị trí chủ lực. Vì vậy các bạn có thể kết hợp thêm Thách Đấu ( Yone + Fiora, Fiora là chủ lực ). Hoặc cũng có thể chọn Máy Móc và Xạ Thủ ( Caitlyn + Jhin, Jhin là sát thương chủ lực ). 

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn top những đội hình mạnh Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Hy vọng qua đây các bạn sẽ có được những thông tin cực kỳ cho những trận đấu của mình trong mùa giải mới bắt đầu này nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.