CỜ LIÊN QUÂN: Mẹo chơi đội hình Nguyên Tố cực hay

Đội hình Nguyên Tố full tướng

Bạn vẫn còn bỡ ngỡ và chưa biết cách bố trí, xây dựng đội hình như thế nào là hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh? Sự thật rằng rất khó khăn khi sắp xếp chúng trong Cờ Liên Quân vì có nhiều hệ tộc khác nhau. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề này? Bài viết Kuesports này sẽ hướng dẫn cho bạn cách leo rank dễ dàng bằng đội hình Nguyên Tố trong Cờ Liên Quân. 

Đội hình Nguyên Tố gồm các tướng nào?

Đội hình Hắc Ám-Ma Tộc hay Nguyên Tố là đội hình thường thấy nhất trong Cờ Liên Quân. Gồm có 9 quân tướng giữ vai trò chủ lực là tướng Arduin, Omen, Preyta, Grakk, Chaugnar, Lumburr, Zill, Azzen’ka và Volkath.

Đội hình Nguyên Tố full tướng
Đội hình Nguyên Tố full tướng

Cách sắp xếp và xây dựng đội hình khá đơn giản:

  • 4 quân tướng mạnh nhất đội hình Nguyên Tố là Arduin, Grakk, Lumburr và Chaugnar bạn nên đặt ở vị trí đầu hàng, bởi vì chúng sẽ chống chịu được tính sát thương từ phía địch thủ gây ra.
  • 3 quân tướng là Volkath, Azzen’ka và Preyta xếp ở vị trí giữa hàng, những con tướng này sở hữu kỹ năng sát thương cao, bảo vệ quân tướng dưới cùng tốt hơn nhờ chiến thuật rào chắn.
  • 2 quân tướng Zill và Omen bạn sắp xếp ở cuối hàng với nhiệm vụ giải cứu tướng chủ lực thoát khỏi sát thủ của team thù.

Với đội hình Nguyên Tố, bạn sẽ hạ gục đối thủ dễ dàng vì chúng có khả năng gây sát thương cực chuẩn xác, đặc biệt giúp tăng thanh máu cho cả đội hình chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Xem thêm: Mẹo chơi đội hình Tinh Linh cực chất

Trang bị phù hợp

Đội hình Nguyên Tố có khả năng chống chịu tính sát thương khá cao. Tập trung dồn hết trang bị vào tướng có chức năng đỡ đòn như Chaugnar, Grakk, Arduin và Lumburr ở vị trí đầu nhằm gia tăng sức mạnh. Còn hai tướng Preyta và Azzen’ka có tính sát thương cao, bạn trang bị thêm Sách thánh để hồi máu khi gặp sự cố. 

Nhờ cách trang bị đầy đủ như thế này, sẽ giúp 2 vị tướng này nhanh chóng hạ gục đối thủ chỉ bằng vài chiêu thức. Tiếp đó là thu thập công phép để phát huy tối đa sức mạnh quân tướng.

Các trang bị chuẩn cho đội hình
Các trang bị chuẩn cho đội hình

Cách chơi đội Nguyên Tố

Cách chơi đội Nguyên Tố khá đơn giản được chia ra thành 3 giai đoạn khác nhau. Mời bạn xem chi tiết bên dưới.

Giai đoạn đầu: Từ vòng 1 đến vòng 10

Trong giai đoạn từ vòng 1 đến vòng 10 là khoảng thời gian rất khó khăn với đội hình Nguyên Tố. Bởi lý do này bạn cần phải xây dựng thật kiên cố rào chắn bằng 4 tướng Chaugnar, Arduin, Grakk và Lumburr nắm vai trò chủ lực tránh thất thoát nhiều máu.

Giai đoạn đầu trận
Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa: Từ vòng 11 đến vòng 19

Ở giai đoạn giữa này, bạn cần kiếm tướng có 4 vàng là Omen hoặc Preyta để nâng cấp khả năng sát thương cho đội hình. Tiếp đó kích hoạt đủ 4 con tướng Nguyên Tố để quân phía mình kiên cố và mạnh hơn.

Giai đoạn giữa trận
Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối: Từ vòng 20 đến khi trận kết thúc

Khi tới giai đoạn từ vòng 20 trở lên, đội hình Nguyên Tố sẽ mạnh hơn nếu đạt từ 8 tướng, vì thế bạn cần tích trữ tiền và tướng để đấu trận quyết định này.

Quân tướng Volkath là con tướng có sức sát thương lớn, bạn nên kiếm và bố trí vào đội hình Nguyên Tố ở vòng đấu cuối.

Giai đoạn cuối trận
Giai đoạn cuối trận

Mẹo chơi đội hình Nguyên Tố hiệu quả

Đội hình Nguyên Tố lúc đầu sẽ hơi yếu nhưng về sau nếu biết phát huy sức mạnh con tướng bạn sẽ giành chiến thắng. Không cần mãi giành ưu thế ở vòng đầu tiên, bạn chỉ cần lấy thêm vàng và tăng cấp sao để chuẩn bị tốt cho các trận sau là tốt nhất. Để hạn chế thất thoát máu, bạn thay thế tướng có khả năng đỡ đòn vào hàng.

Các mẹo chơi cần lưu ý
Các mẹo chơi cần lưu ý

Trên đây là cách bố trí và xây dựng đội hình Nguyên Tố trong Cờ Liên Quân một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể biết cách sắp xếp đội hình hợp lý, đồng thời nắm rõ mẹo chơi để mau mau thăng hạng và leo top 1. Chúc bạn thành công nhé!