SBTC chính thức công bố đội hình vcs mùa hè năm 2021

đội hình sbtc

Đội hình SBTC VCS 2021 chính thức được công bố, không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, vẫn là những cái tên quen thuộc. Bây giờ hãy Kuesports cùng nhau tìm hiểu chi tiết phía dưới.

VCS mùa hè chính thức diễn ra và các game thủ đã được Ban tổ chức trực tiếp lựa chọn cho các vị trí chiến đấu phù hợp. Liên minh huyền thoại (LOL) luôn là game đấu giải trí mang đến nhiều sự hấp dẫn cho người xem, các tình tiết thi đấu gay cấn chắc chắn sẽ đem đến những giây phút giải trí hấp dẫn cho người xem. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đội hình SBTC  VCS 2021.

Giới thiệu sơ qua về đội hình SBTC Esport

Mới đây nhất, ban tổ chức SBTC Esports đã chính thức đưa ra thông báo về danh sách đội hình tham dự VCS Mùa Hè năm 2021. Không nằm ngoài dự đoán của quá nhiều người, khi những bản hợp đồng được đồn đoán trước đó như TH (đổi tên thành Hiro02) hay CBL đều đã xuất hiện.

Theo đó, SBTC Esports của hiện tại đã bổ sung nhân sự khá nhiều sau khi thiếu vắng những vị trí vô cùng trọng yếu như Zeros hay Dia1. Tuy nhiên, những thành viên được lựa chọn đều là những người vừa có tài năng, đam mê với LOL – điều này chính là yếu tố tiên quyết tạo nên một game thủ tài năng trong tương lai không xa.

Sau án phạt từ VCS (Vietnam Championship Series) đã khiến 2 game thủ là Zeros và Dia1 bị cấm thi đấu khỏi các vòng trang đấu của VCS thì đội hình SBTC Esports đã phải chịu thiệt hại nặng nề vì mất đi ⅔ số thành viên đắc lực tại VCS Mùa Xuân 2021.

Celebrity vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí xạ thủ chủ lực của SBTC Esport mùa giải năm nay. Tại mùa giải vừa qua, Celeb cũng chính là người thi đấu ổn định và quyết tâm cao nhất để đạt được những thành công nhất định, bất chấp những dấu hiệu về tuổi tác cũng không là rào cản khiến anh chùn bước. Xạ thủ quốc tế này cũng đã tạm thời hủy bỏ quyết định giải nghệ của mình  để tiếp tục chinh chiến vì SBTC Esport.

Đội hình SBTC VCS 2021.

Bất ngờ hơn nữa là sự xuất hiện của game thủ CBL trong trận đấu tập của SBTC thay cho Slay. CBL là 1 game thủ có tiếng tăm, thuộc diện ‘không phải dạng vừa” của VCS, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại anh vẫn đang thuộc biên chế của Team Secret, vị trí của CBL tại Team Secret rất có thể sẽ bị thay thế bởi Phil hay Jad – 2 tài năng trẻ có thành tích khá tốt trong bảng xếp hạng Thách Đấu Hàn thời gian vừa qua.
Bốn thành viên của nhóm còn lại lần lượt bao gồm: Hiro02, Marcus (Đường trên), K1thy1 (đường Rừng) và Vin. Trong khi Hiro02, Marcus, K1thy1 được đưa lên từ đội trẻ thì Vin đã từng được biết đến là tuyển thủ của OverPower Esports.
Với những sự thay đổi về thành viên, đội hình tham gia thi đấu của SBTC hứa hẹn sẽ có màn kết hợp ăn ý giữa các tài năng trẻ bên cạnh những ngôi sao đã tạo dựng được tên tuổi, có “số má” nhiều năm qua. Điều này có thể giúp cho HLV Violet xây dựng được một đội hình cân bằng hơn, dễ dàng xây dựng lối chơi cho team.

Đội hình SBTC VCS 2021 đối với SBTC Esport gồm những ai?

SBTC Esport công bố đội hình  VCS Mùa Hè 2021 tham gia tranh đấu bao gồm:

  • Đường trên: Hiro02, Marcus.
  • Đi đường rừng: K1thy1.

SBTC

  • Đường giữa: Vin.
  • Xạ thủ: Celebrity.
  • Hỗ trợ: Slay, CBL.

Người thầy quốc dân của team SBTC Esport sau khi chuyển nhượng cổ phần của SBTC cho một bên tài trợ, hiện tại thầy Ba chỉ còn nắm giữ khoảng trên 30% số cổ phần của SBTC.

Ngoài việc rút lui khỏi vị trí chính quản lý của đội tuyển, thầy Ba cũng không còn liên quan đến việc nghiên cứu chiến lược, kỹ thuật chinh phạt trong các ván đấu của đội hình thuộc SBTC, thêm vào đó thầy sẽ lùi về sau với vai trò người tham vấn, niềm hi vọng cũng như khát vọng lớn lao của thầy vẫn còn đó, khi mà hàng ngày đều mong mỏi những người con cưng của mình có thể cùng nhau vô địch VCS các mùa giải và có thể bơi ra biển lớn nhanh chóng.

đội hình sbtc mùa hè 2021

Hy vọng team SBTC Esport với những thành viên trên sẽ giành được chiến thắng vang dội, lập được những kỷ lục mới mà trước đó chưa ai đạt được. Hơn thế nữa, với danh sách các thành viên trong team tham gia đội hình SBTC VCS mùa hè 2021 tranh giải đấu hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những phút giây giải trí mãn nhãn, hấp dẫn chưa bao giờ có.