CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐỘI HÌNH TIÊU BIỂU VCS MÙA XUÂN 2021

Đội hình VCS mùa xuân 2021

Liên minh huyền thoại giờ đây đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam nữa. Hiện nay, VCS (Viết tắt của cụm từ Vietnam Championship Series) – giải giao tranh chức vô địch cho các game thủ trong Liên minh huyền thoại đã được mở rộng, tổ chức sân chơi hấp dẫn cho các game thủ. Bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đội hình tiêu biểu VCS mùa xuân 2021. 

Đội hình VCS mùa xuân 2021
Đội hình VCS mùa xuân 2021

Ban tổ chức VCS (giải đấu Vietnam Championship Series) mới đây đã chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất giai đoạn vòng bảng xếp hạng này. Theo đó, team GAM Esports chiếm giữ đến 2/3 trên bản đồ với bộ 3 thành viên vô cùng nổi trội gồm: Kiaya, Levi và Kati

Bên cạnh đó, 2 team CES và SGB cũng đã đóng góp một thành viên ở đường dưới là Artemis và Taki hỗ trợ các đồng đội trong team trong quá trình chiến đấu. Cùng theo dõi đội hình VCS mùa xuân chi tiết dưới đây. 

Giới thiệu đội hình VCS Mùa Xuân 2021

Đường trên: GAM Kiaya

GAM Kiaya được biết đến là tuyển thủ số 1 trong trận đấu ở vị trí đường trên của VCS (Vietnam championship Series) những năm trở lại đây. Tại VCS Mùa Xuân 2021, Gam Kiaya chính là người thay thế vị trí của tuyển thủ Zeros – anh chàng này vừa bị ban vĩnh viễn khỏi các giải đấu của VCS vì lí do vạ miệng, phát ngôn gây shock về tình hình dịch bệnh covid 19. 

Tuyển thu Kiaya luôn duy trì được phong độ ổn định trong suốt mùa giải, đây được xem là tín hiệu đáng mừng đối với 1 tuyển thủ đi đường trên như Kiaya. Tuy anh chàng này không có những nổi bật với các tình huống xử lý solo kill như Ma Vương, thế nhưng vai trò của Kiaya vẫn luôn biết cách tỏa sáng trong các trận đấu, dù là đảm nhận nhiệm vụ chủ lực hay người mở giao tranh trong đội hình thì anh chàng vẫn không khiến fan hâm mộ thất vọng.

Đội hình tiêu biểu VCS mùa xuân 2021
Đội hình tiêu biểu VCS mùa xuân 2021

Đi rừng: GAM Levi

Liên tiếp xảy ra các vấn đề dẫn đến sự vắng mặt của các game thủ kỳ cựu như Zeros, Dia1 thì đội trưởng Levi vẫn giữ vị thế hàng đầu của một team leader. Chàng tuyển thủ này không chỉ thể hiện được kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén mà còn có óc phán đoán chiến thuật của người đi rừng số 1 VCS (Vietnam championship Series). Không chỉ dừng lại ở đó, chàng đổi trưởng điển trai này còn luôn biết cách hỗ trợ và phát triển cách chơi cho những người đồng nghiệp của mình trong suốt quá trình chiến đấu hoặc rèn luyện. 

Ở mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 này, các chỉ số của đội trưởng Levi đều vượt trội hơn hẳn so với những thành viên ở team khác chơi vị trí tương đương. Chàng đội trưởng này  cũng chính là người giành danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất trận đấu trong vòng bảng 1000 điểm của POG.

Đội trưởng Levi tại mùa giải VCS mùa xuân 2021
Đội trưởng Levi tại mùa giải VCS mùa xuân 2021

Đường giữa: GAM Kati

 Không thể bỏ qua cái tên tuyển thủ Kati – 1 thành viên nổi bật trong team SBTC Esports. Chàng tuyển thủ này hiện vẫn đang là 1 trong những trụ cột không thể vắng mặt trong đội hình của GAM. Taki chính là người chơi đường giữa được đánh giá là toàn diện nhất của VCS trong 2 mùa giải gần đây nhở có bể tướng đa dạng, anh chàng vừa có thể chơi được các tướng Carry vừa có thể chơi những vị tướng mang thiên hướng hỗ trợ cho đồng đội. 

Kati tại mùa giải VCS mùa xuân 2021
Kati tại mùa giải VCS mùa xuân 2021

Xạ thủ: CES Artemis

Cerberus Esports được biết đến là team có một lối chơi hết sức bài bản và chặt chẽ, và Artemis đã không làm các đồng đội thất vọng khi anh luôn thi đấu bùng nổ, rất ít khi mắc sai lầm cá nhân gây ảnh hưởng đến team chiến đấu của mình. 

Tại thời điểm hiện tại này, Celebrity không có được thành tích tốt cùng team SBTC Esports, mặt khác Slayder, Divkid đang dần đánh mất phong độ suốt thời gian vừa qua thì không ai xứng đáng hơn Artemis cho danh hiệu xạ thủ xuất sắc nhất hiện nay cả.

Hỗ trợ: SGB Taki

Dàn tuyển thủ trẻ của SGB đã có một mùa giải cực kỳ thành công tại VCS Mùa Xuân 2021. Bầy Trâu không chỉ sở hữu một lối đánh đoàn kết, chặt chẽ và kỷ luật mà còn có những cá nhân với kỹ năng đỉnh cao, đặc biệt là vị trí  hỗ trợ Taki.

Taki tại mùa giải VCS mùa xuân 2021
Taki tại mùa giải VCS mùa xuân 2021

Không thể bỏ qua bộ đôi 2 chàng tuyển thủ tài năng gồm Arrietty – Taki. Đây là 2 người chơi chính ở vị trí đường dưới, với khả năng thi đấu ổn định và gắn kết, 2 chàng trai này đã và đang duy trì rất tốt phong độ của mình. Hỗ trợ của SGB luôn nổi bật với khả năng tạo lợi thế trong giai đoạn đi đường cũng như sự hiệu quả, đạt kết quả xuất sắc với nhiệm vụ mở giao tranh, đặc biệt là khi được chơi Thresh và Rell, Taki đạt tỷ lệ thắng 100% tại VCS khi sử dụng 2 vị Tướng này.

Với đội hình tiêu biểu VCS mùa xuân 2021 tham gia tranh đấu này sẽ mang đến cho người xem những giây phút theo dõi thi đấu kịch tính, hấp dẫn và vô cùng cam go để tìm ra được ai mới là nhà vô địch cho giải đấu VCS mùa xuân 2021 năm nay.