CỜ LIÊN QUÂN: Mẹo chơi đội hình Tinh Linh cực chất

Đội hình Tinh Linh full tướng

Bạn là người thuộc “hệ chiếu mới” và chưa biết cách bố trí, xây dựng đội hình hợp lý để gia tăng sức mạnh? Sự thật rằng rất khó khăn khi sắp xếp chúng trong Cờ Liên Quân vì có nhiều hệ tộc khác nhau. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề này đây? Bài viết của Kuesports sẽ hướng dẫn cho bạn cách leo rank dễ dàng bằng đội hình Tinh Linh trong Cờ Liên Quân. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Đội hình Tinh Linh gồm các tướng nào?

Đội hình Tinh Linh là đội hình phổ biến nhất trong Cờ Liên Quân. Gồm có 8 quân tướng chính là Kizzik, Fennik, Cresht, Beldum, Krixi, Tel’Annas, Veera và Xeniel. Cách sắp xếp và xây dựng đội hình khá đơn giản:

  • 3 quân tướng gồm Kizzik, Beldum và Cresht sẽ đảm nhận vị trí hàng đầu giúp chống chịu tính sát thương từ phe đối thủ.
  • 2 quân tướng Gildur và Xeniel sẽ đứng hàng ở giữa nhằm tạo ra hàng rào vững chắc bảo vệ con tướng chủ lực phía sau. Ngoài ra, tướng Krixi cũng có thể xếp vào hàng giữa để dễ dàng trúng mục tiêu nhiều hơn.
  • Các con tướng còn lại sẽ đặt ở vị trí cuối hàng và xếp tướng Tel’Annas phía bên góc nào đó để tăng khả năng bắn trúng tiêu điểm hơn.
Đội hình Tinh Linh full tướng
Đội hình Tinh Linh full tướng

Với đội hình Tinh Linh, bạn sẽ chiến thắng dễ dàng vì chúng sở hữu khả năng chống chịu sát thương cực tốt, phá giao tranh số 2 thì không ai số 1 nhờ tướng Beldum, đồng thời có nhiều thuộc tính đa dạng nhờ vào sự kích hoạt vô số bè phái khác nhau.

Xem thêm: Mẹo chơi đội hình Pháp Sư Bán Thần cực đỉnh

Trang bị phù hợp

Quân tướng có vai trò chủ lực nhất trong đội hình gồm 4 tướng là Tel’Annas, Krixi, Veera và Fennik. Chính vì vậy, bạn hãy dồn hết các trang bị phép cho các quân tướng này, còn riêng đối với tướng Tel’Annas sẽ trang bị vật lý. Đồng thời 2 tướng Gildur và Xeniel thì sẽ trang bị đỡ đòn. Lời khuyên cho bạn nếu muốn phát huy tối đa kỹ năng và sức mạnh, bạn dồn các trang bị phép gồm Trượng bùng nổ hay Sách thánh để kích hoạt vào đội sẽ nhanh hơn đấy.

Các trang bị chuẩn cho đội hình
Các trang bị chuẩn cho đội hình

Cách chơi đội hình Tinh Linh

Cách chơi đội hình Tinh Linh vô cùng đơn giản, tương ứng với 3 giai đoạn thì sẽ có cách chơi hoàn toàn khác nhau. Cùng tìm hiểu xem đó là những mốc thời gian nào nhé.

Giai đoạn đầu: Từ vòng 1 đến vòng 10

Giai đoạn mở đầu từ vòng đấu đầu tiên đến vòng 10, bạn cần thêm vào 4 con tướng như Gildur, Fennik, Xeniel và Kizzik nhằm kích hoạt Thú Nhân với Thánh Đồ để nâng cao khả năng chống chịu sát thương của mình. Để phục hồi máu nhanh chóng hơn, bạn sắp xếp 2 tướng Grakk và Veera vào tiếp tục để kích hoạt.

Giai đoạn đầu trận
Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa: Từ vòng 11 đến vòng 19

Giai đoạn vòng giữa từ 11 đến 19 là lúc bạn cần điều chỉnh đội hình chỉnh chu nhất từ các quân tướng như Beldum và Cresht để kích hoạt bộ Thú Nhân, đồng thời kích hoạt Tinh Linh nhờ vào Tel’Annas và Krixi. Nhiệm vụ của bạn là nhanh tay lên cấp 8.

Giai đoạn giữa trận
Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối: Từ vòng 20 đến khi trận kết thúc

Từ vòng 20 đến khi kết thúc trận đấu, chắc chắn rằng đội hình Tinh Linh của bạn đã hoàn thiện vì game không hề yêu cầu cần đạt vàng với số lượng bao nhiêu cả. Nhiệm vụ của bạn cần lên cấp bậc 9 là ổn nhất.

Giai đoạn cuối trận
Giai đoạn cuối trận

Mẹo chơi đội hình Tinh Linh hiệu quả

Đội hình Tinh Linh khá yếu nên bạn cần tích trữ tiền từ các trận thua và rút kinh nghiệm để phản công.

Các tướng Beldum, Cresht và Kizzik xếp ở đầu hàng, nếu như những tướng này chết thì tướng Fennik sẽ được tăng sức mạnh và gánh team. Và đưa tướng Beldum ra đầu hàng khi đến các vòng số lẻ như 5, 10, để dễ ghi điểm cho team.

Các mẹo chơi cần lưu ý
Các mẹo chơi cần lưu ý

Trên đây là cách bố trí và xây dựng đội hình Tinh Linh trong Cờ Liên Quân một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể biết cách sắp xếp đội hình hợp lý, đồng thời nắm rõ mẹo chơi để mau mau thăng hạng và leo top 1. Chúc bạn thành công nhé!