Đánh giá sức mạnh đội hình Unicorn Of Love tại CKTG LMHT 2021

sức mạnh đội hình uol

Sau khi tiếp tục thống trị sân chơi quốc nội, Unicorn Of Love được kỳ vọng sẽ tạo ra điểm nhấn tại CKTG. Chính vì vậy, ngay bây giờ hãy cùng với Kuesports đánh giá sức mạnh đội hình Unicorn Of Love tại CKTG LMHT 2021 nhé.

Đánh giá sức mạnh đội hình Unicorn Of Love theo phong độ tập thể

Không cần nói chắc hẵn các bạn cũng biết LCL là khu vực rất nổi bật trong nhóm các đội Wildcard. Hiện tại, Unicorns Of  Love đang là nhà vô địch. Về cơ bản, UOL sở hữu những tuyển thủ bản lĩnh và giàu kinh nghiệm là BOSS, AHaHaCiK và đặc biệt là Nomanz.

đội hình unicorn of love
UOL xếp ở vị trí thứ 1 sau giai đoạn vòng bảng kết thúc giải LCL

Điểm mạnh nhất của UOL chính là chiến thuật và bể tướng cực kỳ đa dạng, kèm theo đó là một lối đánh cống hiến, đẹp mắt. Tuy nhiên, khả năng macro, đặc biệt là của bộ đôi đường dưới lại không thực sự hoàn hảo. Nếu tìm được sự ổn định, thì “bầy kỳ lân mộng mơ” sẽ là một đội tuyển đáng gờm ở CKTG lần này.

Đánh giá từng cá nhân của Unicorn Of Love

Top lane: Boss

Trong một giải đấu không có nhiều sự mới mẻ ở đường trên, Boss đã tìm cho mình một lối đi riêng. Trong khi phần lớn những người khác bám sát vào meta, Boss lại thường xuyên phá vỡ điều đó. Anh ta ưa thích lối chơi đẩy lẻ và snowball đối thủ đến chết. Mặc dù, anh chàng này dẫn đầu trong khu vực LCL về các kèo kỹ năng.

uol boss
Đi ngược Meta có thể là 1 con dao 2 lưỡi với Boss

Tuy nhiên, Boss lại quá lạm dụng điều đó, khi khả năng hỗ trợ đồng đội chỉ ở mức 50.6%. Dẫn đến, UOL combat trong hoàn cảnh thiếu người là chuyện như cơm bữa. Do đó, Boss có thể trở thành tội đồ, vì những quyết định cá nhân của mình.

Jungle: Ahahacik

Tài năng của Ahahacik đã được kiểm chứng kể từ lâu trên đấu trường quốc tế. Anh có lối đi rừng tấn công, tạo ra áp lực lớn lên tất cả các đường của đối phương. Do đó, tầm ảnh hưởng của anh đến cục diện trên bản đồ là điều không cần phải bàn cãi. Tại LCL Mùa Hè 2021.

Ahahacik dẫn đầu vị trí của mình về số mạng, sát thương mỗi phút và chênh lệch vàng ở phút thứ 15. Nói chung, ngôi sao đi rừng của UOL đang thi đấu một cách điên cuồng và không một ai có thể bắt kịp anh ở giải đấu quốc nội.

uol Ahahacik
Ahahacik là nhân tố chính làm nên sức mạnh đội hình Unicorn Of Love tại CKTG LMHT 2021

Chưa dừng lại ở đó, Ahahacik cũng được đánh giá cao về mặt kinh nghiệm. Tuyển thủ 22 tuổi không mặn mà với những tình huống đọ tay to. Nhưng anh tập trung hỗ trợ đồng đội rất tốt và thể hiện sự đáng sợ xuyên suốt giai đoạn giữa game. Ngoài ra, Ahahacik cũng rất bình tĩnh trong tranh chấp trừng phạt với những pha cướp baron và rồng. 

Tóm lại, Ahahacik là nhân tố chủ chốt tạo nên sự thống trị của Unicorn Of Love trong suốt những năm qua. Anh là một tuyển thủ bản lĩnh, nhưng dù vậy vẫn cần phải cải thiện bản thân trước khi phải đối đầu với những người đi rừng hàng đầu thế giới.

Xem thêm: HLV SERGH chia tay Team Flash

Mid lane: Nomanz

Chẳng biết cái tên Nomanz xuất phát từ đâu, nhưng anh thực sự sinh ra để tỏa sáng trên Summoner’s Rift. Tại LCL Mùa Hè 2021, ShowMaker dẫn đầu cả đội về số lần nhận được MVP với 500 điểm MVP, và con số này được tăng thêm 600 điểm ở giai đoạn playoffs.

Rõ ràng, để được nhiều lần vinh danh là người chơi xuất sắc nhất trận, lối chơi của anh phải có những điểm sáng đặc biệt. Ngoài kỹ năng cá nhân, Nomanz còn là một người chơi sẵn lòng chấp nhận mạo hiểm để mang lại lợi thế cho cả đội.

uol Nomanz
Nomanz đóng góp tích cực lượng sát thương gây ra cho toàn đội

Anh tham gia vào 70% số mạng hạ gục của UOL. Bên cạnh đó, mỗi khi đi dạo cùng người đi rừng Ahahacik, họ sẽ thiết lập những tình huống băng trụ đầy máu lửa.

Tóm lại, Nomanz là người chơi không thể thay thế tại Unicorn Of Love. Kinh nghiệm và khả năng tạo đột biến sẽ là vũ khí mà bất kỳ đội tuyển nào cũng phải e sợ và dè chừng.

Bot lane: Argonavt

Đường dưới luôn là điểm yếu của UOL ở các giải đấu lớn, và lần này họ muốn thay đổi điều đó với Argonavt.

Dù không phải là một xạ thủ nổi bật về mặt kỹ năng, nhưng anh chàng này lại phối hợp hiệu quả với các đồng đội. Cùng với sự làm tường của Ahahacik, khả năng di chuyển của Nomanz, và đọc tình huống xuất sắc của hỗ trợ Santas. Argonavt sẽ có nhiều cơ hội xả sát thương.

uol Argonavt
Argonavt sẽ cần thể hiện phong độ cao hơn để giúp đội tuyển có kết quả tốt

Support: Santas

Sự từng trải chính là điểm mạnh nhất của Santas. Tuyển thủ 25 tuổi cho thấy sự thông minh và kinh nghiệm trong từng pha xử lý.

UOL có thể thường xuyên thay đổi xạ thủ, nhưng vị trí hỗ trợ thì không. Giờ đây, Santas sẽ hưởng lợi từ một meta thiên về những tướng mở giao tranh và đi roam. Do đó, thế trận ở đường dưới chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn.

uol-Santas
KInh nghiệm của Santas giúp anh chàng này có thể kiểm soát tốt tầm nhìn trong giai đoạn đầu

Xem thêm: Đánh giá sức mạnh đội hình Cloud9 tại cktg lmht 2021

Lời kết

Tóm lại, Unicorn Of Love hoàn toàn có khả năng làm nên địa chấn ở CKTG năm nay. Nhất là khi, những trụ cột của họ như Ahahacik hay Nomanz đều đang có phong độ ổn định. Bên cạnh đó, lối chơi cống hiến, bể tướng và chiến thuật đa dạng là điều giúp cho Unicorn Of Love được nhiều cổ động viên yêu mến.

Thậm chí, nếu có thể xử lý các biến số một cách bình tĩnh đoàn quân của huấn luyện viên Sheepy có thể là chướng ngại vật dành cho cả những ông lớn.

Và vừa rồi là đánh giá sức mạnh đội hình Unicorn Of Love tại CKTG LMHT 2021. Chúng ta sẽ cùng nhau chờ xem, liệu họ có thể cải thiện được thành tích so với năm ngoái hay không nhé.