Đội hình Vệ Binh Tinh Tú công phép khỏe, chống chịu tốt

Đội hình vệ binh tinh tú

Không thua kém gì so với Đấu trường công lý, Đấu trường chân lý cũng là nơi người chơi thể hiện tài năng của mình. Với thiết kế đồ họa chất lượng cao cùng với những tướng LoL quen thuộc.

Bạn sẽ được làm quen với các đội hình trong đó có đội hình Vệ Binh Tinh Tú. Đây là đội hình có trong mùa 3 của game, một nâng cấp mới đầy tính chiến thuật. 

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú gồm những ai?

Nếu đã biết qua bộ skin Vệ Binh Tinh Tú thì bạn đã thừa biết câu trả lời của câu hỏi này. Đội hình được thiết lập bởi 5 thành viên có vai trò khác nhau.

Trong đó chúng ta phải kể đến Ezreal với vị trí đa nhiệm có thể di chuyển linh hoạt. Vị tướng này sở hữu cho mình những kỹ năng chiến đấu tầm xa cực kỳ hiệu quả.

Bên cạnh đó anh chàng còn là một quân bài có Ultimate diện rộng. Phù hợp với các combat cuối game cần nhiều damage để kết liễu địch. 

Tiếp đến đó chính là nàng hồ ly xinh đẹp Ahri, sức mạnh ẩn chứa trong vị tướng này là khó đong đếm được. Ahri cũng mang cho mình những kỹ năng có khả năng khống chế tốt.

Với tầm đánh hẹp nhưng xa, Ahri có thể đánh đơn mục tiêu nhưng cũng đánh đa mục tiêu được. 

Thành viên thứ ba đó là Miss Fortune, vị tướng này cũng có nhiều ưu thế trên chiến trường. Nhất là khi sử dụng Bão Đạn của mình để kết liễu những tướng địch theo hình nón. Kỹ năng của cô nàng này cũng thuộc dạng cộng cả damage phép lẫn vật lý. 

Không thể không kể đến Soraka, nữ pháp sư có thể hỗ trợ tốt cho mọi AD. Vị tướng này có được điểm mạnh về hồi máu cũng như khống chế kẻ địch. Kỹ năng của của cô có thể đảm bảo đội hình của bạn luôn có đủ máu để chiến.

Thành viên cuối cùng là Syndra, quá bá đạo với những kỹ năng cứng nhất. Chỉ khi có Syndra thì đội hình này mới có thể hoàn thiện được. 

Đội hình vệ binh tinh tú
Đội hình vệ binh tinh tú

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú làm được những gì?

Đến với mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý bạn sẽ được tiếp cận với những đội hình có lối chơi khác nhau. Đội hình trên được thiết kế để sử dụng damage phép là chủ yếu.

Tốc độ ra chiêu thức của đội hình này rất nhanh. Độ chống chịu ở mức tầm trung và nhờ vào đội hình chính ở trên để tank. 

Đội hình này rất thích hợp cho các trận đấu yêu cầu dứt điểm nhanh. Bên cạnh đó độ màu mè của đội hình này cũng khiến nhiều chị em êm mệt. Khi sử dụng đội hình này bạn nên tập trung chủ yếu vào Syndra và Ahri.

Hai chiến binh này sẽ là nguồn sát thương chính cho đội hình của bạn. Đồng thời nhờ vào Soraka để cân bằng máu và giáp khi vào cuối trận.

Syndra sẽ là tay khống chế chính mà bạn cần cho đội hình của mình. Vì đội hình này chủ yếu tấn công bằng chiêu thức và có ít khống chế. Thời gian hồi chiêu cũng như tích năng lượng chủ yếu là từ khống chế của Syndra. 

Ahri cũng như những thành viên khác của đội hình vệ binh sẽ được thêm damage cũng như năng lượng. Vị tướng này sẽ có vị trí đứng giữa đội hình nên khi lên đồ bạn cũng cần chú ý.

Thứ nhất đó là lên các món có hiệu ứng diện rộng để phục vụ cho cả đội hình. Thứ hai bạn cần lên các món không quá mắc tiền. Vì hầu hết đã dồn cho Syndra, cây damage chính của game. 

Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý
Đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

Nhân tố khác phù hợp với đội hình này

Bạn cũng có thể lựa chọn các thành viên khác cho đội hình này. Dùng Lulu để thay cho Soraka sẽ là một thay đổi thích hợp. Lulu vừa có khống chế tốt cũng như buff máu, giáp hiệu quả. 

Poppy sẽ là cây tank hiệu quả khác thay cho các quân bài như Garen vốn không thuộc đội hình này. Vị tướng của chúng ta tuy không có độ cơ động cũng như góp damage tốt.

Tuy nhiên khi chiến đấu đội hình của bạn sẽ được an toàn hơn. Ít nhất là cho một số thành viên mà bạn cần để kết liễu tướng địch. 

Lux có thể dùng để thay cho Ahri, vì Lux cũng là một trong các vệ binh tinh tú. Hơn nữa vị tướng này sở hữu những kỹ năng tầm xa diện rộng. Khác với Syndra, Lux có khả năng tấn công đa mục tiêu.

Cô mạnh hơn Ahri ở chỗ đó là có nhiều khống chế và làm chậm kẻ địch. Đây chính là điều mà đội hình của bạn cần cho mỗi trận đấu, nhất là với các đội hình mạnh hơn. 

Zoe là một lựa chọn khác phù hợp hơn cho cây damage chính của team. Tuy nhiên kỹ năng của cô lại khá mất thời gian để hồi phục cũng như tốn nhiều mana. Bạn có thể cân nhắc vị tướng này nếu muốn giành chiến thắng nhanh. 

đấu trường chân lý
đấu trường chân lý

Tạm kết 

Bên cạnh đội hình Vệ Binh Tinh Tú bạn cũng có thể dùng nhiều đội hình khác. Mùa 3 của Đấu Trường Công Lý mang đến cho người chơi nhiều điều thú vị. Hãy tham gia để biết được đội hình này có lợi hại như mình nói không nhé!