Đổi mật khẩu liên minh không cần số điện thoại

cách đổi mật khẩu Liên minh huyền thoại

Đây có lẽ là chủ đề được rất nhiều người chơi quan tâm khi đến với liên minh. Nó phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy đâu là cách thức đổi mật khẩu Liên minh huyền thoại tốt nhất dành cho bạn?

Giới thiệu chung về Liên minh huyền thoại

Đến với thị trường game Việt Nam vào thời kỳ game online đang phát triển mạnh. Liên minh lập tức bắt kịp nhịp sống của thế giới game và phát triển mạnh mẽ. Tựa game này sớm có nhiều người chơi quan tâm, trong đó có nhiều thành phần xã hội và giới tính, độ tuổi khác nhau. Nó làm cho nền văn hóa của Liên minh thực sự đa dạng và phong phú.

Cũng chính vì điều này mà qua nhiều biến đổi của thị trường, Liên minh vẫn có chỗ đứng thích hợp cho bản thân mình.

cách đổi mật khẩu Liên minh huyền thoại

Nói đến Liên minh là nói đến một hệ thống game đồ sộ với nhà phát hành game Riot cùng với Garena. Huyền thoại Liên minh đã và đang tiếp tục có nhiều fan hơn cho mình. Bước đến năm 2020, Liên minh khẳng định vị thế của mình và mong muốn vượt mặt đàn anh Dota 2 cũng như Warcraft và một số ông lớn game khác. 

Liên minh và việc đổi mật khẩu

Như bao tựa game khác cũng  sử dụng hệ thống tài khoản để đăng nhập vào game. Người chơi sẽ được quản lý, liên hệ thông qua tài khoản này. Nó như một đại diện của người chơi trong thế giới ảo.

Người chơi có thể tùy chọn ID và Pass của tài khoản nhưng vẫn phải tuân theo một số quy định của nhà sản xuất. Đây là nơi bắt nguồn của mật khẩu và vấn đề đổi mật khẩu trên Liên minh. 

Tại sao phải đổi mật khẩu trên Liên minh ?

Việc đổi mật khẩu trên liên minh phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào từng tựa game mà yêu cầu về việc lập một mật khẩu sẽ khác nhau.

Mật khẩu giúp đảm bảo tính bí mật cho tài khoản của người chơi chứ không phải là ID. Do đó người chơi cần lưu ý về một số lý do sau về đổi mật khẩu:

Quên mật khẩu:

Một lý do quá hiển nhiên đối với nhiều người chơi. Việc quên mật khẩu có thể do trong quá trình lâu không đăng nhập vào game nên quên mất. Cũng có thể mật khẩu được tạo lần cuối quá phức tạp nên người chơi không thể nhớ được.

Dù là lý do gì khiến người chơi quên mật khẩu thì việc đổi mật khẩu là điều cần thiết. Garena sẽ không cho người chơi sử dụng mật khẩu cũ như mật khẩu mới của mình.

đổi mật khẩu lol bước 2

Tăng tính bảo mật cho tài khoản:

Đối với một số game thủ thường xuyên đăng nhập tại các quán net công cộng. Việc đổi mật khẩu là rất cần thiết bởi có thể ai đó sẽ cố nhìn trộm mật khẩu của bạn. Nơi phòng net có rất nhiều người chơi nên khó mà biết ai là người đánh cắp tài khoản của bạn.

Bạn nên đổi mật khẩu mỗi tháng 1 lần để tăng tính an toàn cho tài khoản của bản thân. Đảm bảo sẽ không có trường hợp mất mật khẩu do người khác lấy trộm 

Hướng dẫn cụ thể cách đổi mật khẩu Liên minh huyền thoại

Để thực hiện việc đổi mật khẩu bạn cần làm theo các bước sau đây

  • Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang chủ của Garena thông qua đường link www.garena.vn. Garena đã tích hợp sẵn rất nhiều tính năng khác nhau ngay trên trang chủ của mình bên cạnh việc đổi mật khẩu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chức năng này mà không mất nhiều thời gian.
  • Tại đây bạn tìm chọn mục tài khoản để đi đến của sổ đăng nhập trong Garena.
  • Trên cửa sổ đăng nhập Garena sẽ có các ô ID và Password. Bên dưới là hai mục Đăng ký và Quên mật khẩu? 

nên đổi mật khẩu lol thường xuyện

  • Bước tiếp bạn bấm vào mục Quên mật khẩu? Bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của tài khoản có tích hợp sẵn mục đổi mật khẩu.
  • Trong mục này bạn cần có mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới hợp lệ và một mã Code thay đổi liên tục trong quá trình đổi mật khẩu.

Những thao tác còn lại là đợi cho Garena cập nhật mật khẩu mới của bạn. Lưu ý trong quá trình thay đổi mật khẩu bạn nên tìm cách ghi chép lại mật khẩu. Hoặc nếu bạn tự tin và khả năng ghi nhớ mật khẩu của mình thì không cần.

Trong nhiều trường hợp vừa đổi mật khẩu thì người chơi đã quên mật khẩu mới. Việc lấy lại mật khẩu sẽ phức tạp hơn nhiều so với đổi mật khẩu. Bạn sẽ cần số điện thoại hoặc email xác nhận để thực hiện thao tác này. 

Kết luận cuối về việc đổi mật khẩu 

Đổi pass là một nhu cầu mà nhiều người chơi cần phải biết. Nó phục vụ cho nhiều trường hợp khác nhau và gắn liền với quá trình chơi game của mọi game thủ Liên minh. Hãy cố gắng ghi nhớ những thao tác từ việc đổi mật khẩu để đảm bảo quá trình chơi game của bạn không bị gián đoạn.

Chúc bạn thành công với thao tác đổi mật khẩu này và hy vọng bạn sẽ không quên mật khẩu mà mình vừa mới đổi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

📌 Tags :

Bài Viết Liên Quan