[DOTA2] Kpii chia sẻ: “Các team như VG họ chơi rất hổ báo”

Kpii là một game thủ DOTA 2 chơi khá ổn định

Kpii có những chia sẻ với phóng viên

Kpii gây ấn tượng với fan khi thi đấu cho MVP Phoenix, Newbee và giờ là TNC Predator

Anh chàng này đã có những chia sẻ thú vị đối với báo chí và người hâm mộ.

PV:”Bạn có cảm giác gì về hiện trạng của game hiện giờ? Bạn nhận xét sao về những thay đổi của meta game?”

Tối thấy sự thay đổi lớn nhất của meta này là tốc độ của game diễn ra chớp nhoáng hơn. Đầu tiên là các Outposts khiến các bạn hưng phấn và sẽ giao tranh mọi lúc có thể.

Thứ hai trong khu vực rừng bản đồ đã có ít nhiều thay đổi và thực sự nó thoáng hơn và sẽ có nhiều góc để tấn công khiến bạn không thể bình tĩnh chơi chậm phòng thủ và đi farm. Với những đội có thiên hướng giao tranh nhiều như VG sẽ rất phù hợp ở Meta này.

Họ đang làm rất tốt vì họ chơi rất hổ báo, còn chúng tôi đã thắng rất nhiều đội tuyển rất mạnh bởi lối chơi chậm và tập trung farm nên việc chúng tôi gặp bất lợi đó là điều dễ hiểu.

Kpii nói về tương lại khi chưa biết dự định mong muốn

Kpill muốn tập trung vào chiến thắng hớn là nói về công việc trong tương lai

PV: “Bạn có muốn làm một công việc chuyên nghiệp trong tương lai như bình luận, phân tích, huấn luyện viên hoặc stream không”

Hiện tại tôi đang làm những việc tôi phải làm đó là giành chiến thắng. Tôi vẫn đang xây dựng thông tin trên mạng xã hội vì nó sẽ giúp tôi rất nhiều sau này.

Nhiều khả năng tôi muốn trở thành một streamer để có thể thỏa mãn khao khát chơi game hàng ngày.

PV: “Bạn có dùng TikTok không?

Tôi có xem TikTok và thấy có nhiều nội dung gây hài. Nhưng một sự thật khá buồn là tôi không ăn ảnh chính vì thế Instagram của tôi không có nhiều người quan tâm. Tôi vẫn còn khá ngại ngùng trước đám đông và tôi sẽ cố gắng sửa tật xấu này.

PV: “Bạn thấy đồ ăn tại Philippines như thế nào và món ăn bạn ưa thích nhất là gì?”

Món ăn khoải khẩu hàng ngày của Kpii ngày

Món ăn yêu thích nhất của tôi là Beef Tapa vào bữa trưa hoặc buổi tối. Tôi thường bỏ qua luôn bữa sáng vì không biết ăn gì cả.