Các cách thức download Fifa Online 4 cho Pc gaming

download fifa online 4

Có hai cách để tải tựa game về và thưởng thức, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ về thao tác này. Hy vọng bài viết hướng dẫn download Fifa Online 4 sau đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. 

Hướng dẫn cụ thể phương thức download Fifa Online 4

Bạn cần thực hiện theo các bước sau để mang FO4 về máy của mình:

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của tựa game này theo đường link: https://fo4.garena.vn/tai-game
 • Tiếp đến bạn chọn vào mục Tải trực tiếp để tiến hành quá trình tải. Garena cũng đã tích hợp sẵn yêu cầu cấu hình đối với tựa game này cho người chơi. 
 • Lưu ý là để thực hiện bước tiếp theo này thì bạn cần đăng nhập vào Garena của mình trước. Vì bạn cần chọn đường dẫn để lưu trữ những File được tải về của game. 
 • Trong giao diện chính của FO4 trên Garena bạn cần chọn biểu tượng cờ lê và chọn đường dẫn. 
 • Bạn chỉ cần đợi cho hệ thống tải hoàn tất là có thể chơi game được rồi. Biểu tượng dưới cùng của màn hình giao diện FO4 sẽ chuyển từ Cập nhật sang Chơi. Click vào biểu biểu tượng này và bắt đầu trận đấu của mình nào!
download fifa online 4
download fifa online 4

Tải Fifa Online 4 trực tiếp trên Garena 

Bước này rất được giản vì mọi thứ đã được Garena chọn sẵn bạn chỉ cần thực hiện thao tác đăng nhập vào Garena. Tiếp đến lựa chọn tựa game FO4 trong giao diện chính của Garena.

Sau đó bạn chọn mục Cài đặt để bắt đầu tải game, quá trình này sẽ mất khoảng 15 phút dựa trên tốc độ mạng. Đương nhiên là sẽ nhanh hơn cách tải game truyền thống vì có sự hỗ trợ tối đa của Garena.

Xem thêm: Fix lỗi E0001 Fifa online 4 như nào?

Yêu cầu cấu hình cơ bản trước khi download Fifa Online 4

Trước khi được game bạn cần xác định xem hệ thống máy tính của bạn có đáp ứng tốt được yêu cầu cấu hình không. Cụ thể đối với FO4 thì cấu hình cần đảm bảo là:

 • Hệ điều hành yêu cầu: Win 10, 8, 7 và Win Vista, lưu ý là tất cả phải là bản 64 bit. Đương nhiên Win XP đã không còn được hỗ trợ trên tựa game này. Như những tựa game cũng như những trình duyệt và phần mềm khác hiện nay.  
 • Chip yêu cầu: Có thể là Chip Intel i3 với xung nhịp 3.1GHz hoặc có thể thay thế bằng Chip AMD với cùng xung nhịp và số nhân tương tự. 
 • Dung lượng Ram yêu cầu: đối với yêu cầu này thì chỉ cần máy bạn có đủ 4GB Ram cho FO4 là ổn. Những nếu bạn muốn hệ thống chạy mượt hơn nhất là khi vào các trận đấu lớn. Tốt nhất bạn nên trang bị 8GB cho máy bạn, hiện nay giá Ram cũng rất rẻ. 
 • Dung lượng ổ cứng cần đảm bảo: 15GB là đủ để chứa toàn bộ các tệp của tựa game này. 
 • Cuối cùng là card đồ họa, do có số thông tin về game vô cùng lớn và đa dạng. Nên đối với card đồ họa thì FO4 cần yêu cầu khá cao. Cụ thể bạn cần có card  Geforce GT 730 hoặc dòng ATI Radeon HD 7570. Dòng card này cũng không quá mắt và được áp dụng trên hầu hết cấu Pc bàn tầm giá 10 triệu. 
download fifa online 4 bằng garena
download fifa online 4 bằng garena

Yêu cầu cấu hình khuyến nghị dành cho FO4

Nếu bạn muốn chỉnh max setting cho máy của mình khi chơi tựa game này. Những yêu cầu về cấu hình sau đây là điều bạn cần đảm bảo đạt được:

 • Hệ điều hành thì sẽ tương tự như đối với cấu hình tối thiểu dành cho game. 
 • Đối với Chip xử lý thì bạn nên dùng dòng i5 với xung nhịp cao hơn từ 3.4GHz. Đối với dòng Chip này bạn có thể dùng Chip Intel hoặc AMD có sức mạnh tương tự. 
 • Để có một cảm giác chơi game mượt mà không bị giật lag thì một cấu hình có số Ram trên 8GB là tốt nhất. Bạn có thể dùng hai thanh Ram 4GB cùng dòng hoặc một thanh 8GB cũng được. 
 • Đối với dung lượng lưu trữ sẽ tương đương như trên cấu hình tối thiểu của game. 
 • Nhân vật chính của chúng ta chính là card đồ họa, để có hiệu quả chơi game với mức Fps cao nhất có thể. Bạn nên dùng dòng NVIDIA GTX 460 hoặc  AMD Radeon HD 6870. Dòng này thì có bộ nhớ riêng lên đến 3GB và không cần chia sẻ bộ nhớ cùng với CPU của máy.

Đảm bảo cấu hình khuyến nghị trên là cách để bạn đạt được những cảm giác chơi game tuyệt nhất. Đảm bảo được được tuổi thọ của máy bền hơn cũng như tránh nóng máy, hỏng máy khi chơi quá lâu. 

cấu hình máy chơi fifa online 4
cấu hình máy chơi fifa online 4

Tổng kết

FO4 hiện nay rất được ưa chuộng trên mọi nơi của thế giới, các giải đấu của tựa game này ngày càng nhiều. Nên thực sự là rất thiếu sót nếu bạn vẫn chưa biết cách download Fifa Online 4. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn mau chóng mang tựa game này về kho đồ chơi của bạn. 

Chúc bạn có được những trận đấu đỉnh cao cùng với FO4 và những tựa game khác của Garena! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo về tựa game đá banh thực tế này.