Dragon Sword thanh kiếm Rồng bất kỳ game thủ nào cũng muốn sở hữu

Dragon Sword thanh kiếm Rồng

Nếu bạn là một người yêu thích game cổ trang thì chắc chắn thì không nên bỏ qua trang bị Dragon Sword. Một thanh kiếm nhật mới nhất của game Dragon đang khiến nhiều anh em phát cuồng. Hãy cùng Kuesports.net cập nhật và theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi. 

Thông tin về Dragon Sword

Vừa qua nhà sản xuất Hàn Quốc tung trailer game  dragon sword mới nhất hiện nay. Trò chơi sẽ có sẵn trên nền tảng di động và PC. 

Đoạn trailer hé lộ môi trường và lối chơi của Kiếm Rồng trông giống với tựa game nổi tiếng Genshin Impact. Hound 13 trước đây đã nhận được rất nhiều tiền từ Garena và trò chơi này chắc chắn giống như phiên bản của Garena.

Dragon Sword thanh kiếm Rồng
Bối cảnh trò chơi

Dragon Sword với lối chơi hành động kịch tính

Mặc dù trailer mang tính chất chung chung không bật mí cốt truyện. Nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được về môi trường và cơ chế của trò chơi. Đoạn trailer tiết lộ môi trường và cơ chế di chuyển mà người chơi sẽ trải nghiệm khi chơi game.

Đoạn giới thiệu bắt đầu với những cảnh quay điện ảnh về môi trường xanh và một số tàn tích xung quanh bản đồ. Các nhà phát triển đã tiết lộ rằng họ đã tạo ra một bản đồ thế giới bán mở cho trò chơi. Đoạn trailer tiếp tục cho thấy một anh hùng cưỡi trên lưng một con vật và chạy, leo trèo, lướt và bơi cùng với nó.

Dragon Sword
Nhân vật trong game Dragon Sword

Cơ chế hành động và chiến đấu của trò chơi cũng có thể được nhìn thấy trong đoạn trailer. Cách chơi tương tự như Genshin Impact. Một số nhân vật đã được nhìn thấy chiến đấu với vũ khí đặc biệt của họ chống lại các kẻ thù. Cơ chế chiến đấu và động lực của vũ khí trông rất thú vị.

Một số kẻ thù cấp trùm cũng xuất hiện ở phần cuối của trailer. Một số anh hùng đã hợp tác để chiến đấu chống lại kẻ thù, cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về khả năng và vũ khí mà những anh hùng này có thể có.

Dragon Sword dự kiến ​​sẽ tiên tiến về công nghệ và đồ họa kể từ khi nó được phát triển bằng Unreal Engine 5. Các nhà phát triển đã hứa hẹn những pha hành động tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn nhập vai từ trò chơi.

Xem thêm: Eastern Odyssey – Làn gió mới của tựa game nhập vai

Dragon Sword thanh kiếm khả dụng mọi nền tảng

Hình thức tối thượng, huyền thoại của Dragon Sword đạt được bằng cách lắp con mắt của Rồng vào thanh kiếm. Thanh kiếm Nhật Bản huyền thoại này đã được truyền qua nhiều thế hệ cho người thừa kế hiện tại của Dragon Lineage. Lưỡi kiếm sắc bén đáng kinh ngạc, được chạm khắc từ răng nanh của một con Rồng cổ đại. Đây là thanh kiếm gây ra cái chết của vô số sinh vật xấu xa không thể đếm xuể. 

Chừng nào thanh kiếm còn tồn tại trên trái đất này, nó chỉ có thể được sử dụng bởi một hậu duệ của dòng máu Dragon Lineage. Ryu Hayabusa hiện mang theo thanh kiếm, giống như cha anh, Joe Hayabusa.

Dragon Sword thanh kiếm khả dụng mọi nền tảng
Dragon Sword thanh kiếm khả dụng mọi nền tảng

Kiếm rồng bá đạo nhất giới gaming

Hình dạng thực sự của Dragon Sword, tràn đầy sức mạnh thiêng liêng. Khi Mắt rồng được lắp vào chuôi Thanh kiếm rồng, nó sẽ giải phóng sức mạnh tâm linh của Rồng ẩn chứa trong lưỡi kiếm. Vũ khí ở trạng thái này được gọi là True Dragon Sword, và sức mạnh đáng kinh ngạc của nó là vô kình địch thủ.

Người mang vũ khí thần thánh này phải sở hữu sức mạnh thể chất, tinh thần mạnh mẽ và kỹ thuật thành thạo cần thiết để sử dụng nó đúng cách. Nếu một sinh vật yếu hơn cố gắng sử dụng nó, lưỡi kiếm rất có thể sẽ ăn linh hồn của người sở hữu.

Kiếm rồng bá đạo nhất giới gaming
Kiếm rồng bá đạo nhất giới gaming

Sức mạnh to lớn chứa trong Dragon Sword làm đảo lộn sự cân bằng mong manh của một thế giới hòa bình. Và người ta lập luận rằng có rất ít trường hợp mà một vũ khí mạnh mẽ như vậy được phép tồn tại. Do đó, việc cất giữ Thanh kiếm rồng và Mắt rồng ở những vị trí riêng biệt đã trở thành thông lệ.

Lịch sử của thanh kiếm Rồng

Thanh kiếm rồng được tạo ra vào thời điểm nguy hiểm sau khi những con rồng bị phản bội bởi chính đồng loại. Không còn sức mạnh, những con Rồng dồn tất cả sức mạnh tâm linh vào một trong những chiếc răng nanh của chính chúng. 

Vũ khí thần thánh này sau đó được giao cho người mạnh nhất và tinh khiết nhất. Một chiến binh sẽ là khởi đầu của dòng dõi Dragon Lineage. 

Với Dragon Sword, chiến binh dòng dõi Rồng đã có thể tiêu diệt Rồng bóng tối. Hậu duệ của anh ta là Ninja Rồng đã có thể trục xuất Ác thần và Yêu quái của chúng. Thời gian trôi qua, Dragon Sword đã được truyền qua các thế hệ Ninja Rồng, cho đến hậu duệ hiện đại của họ Ninja Rồng. 

Thanh kiếm rồng được các chiến binh cổ đại sử dụng để tiêu diệt Rồng đen và nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong tộc Ninja Hayabusa. Ninja rồng cuối cùng sử dụng nó là Ryu Hayabusa.

Xem thêm: Top 5 game mobile 2023 hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp anh em nắm được các thông tin về trò chơi Dragon Sword. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *