[Drama] Nữ streamer xinh đẹp nổi tiếng bị cộng đồng mạng tẩy chay vì “cục súc”

Nữ Streamer bị cộng đồng tẩy chay

Trong một buổi livestream của mình Narry Thương đánh chung cùng tài khoản “Box Thiên Law Đc” thì đột nhiên không thể kết nối lại được. Nguyên nhân là do chủ tài khoản đăng nhập chơi làm người bạn đang chơi cùng Narrry Thương không thể kết nối lại.

Nữ Streamer mới nổi Narri Thương

Cô này là một trong những streamer mới nổi gần đây

Chủ tài khoản đăng nhập do không biết chơi vị tướng Pyke nên a kéo Q khá tệ và vô tình làm cô bị đối phương hạ gục. Chính vì yếu tố đó làm nữ streamer khá bực tức và đã có nhưng lời qua tiếng lại với anh chàng kia

Cô yêu cầu anh chàng này thoát ra để bạn mình vào chơi nhưng anh chàng kia lại dùng cụm từ khiếm nhã. Nhận được câu trả lời không lịch sự của đối phương cô nàng đã dùng những từ để đáp lại như “Out đi”, Ok bạn là nhất… và thậm chí là có một số lời tục tĩu.

Sự việc trên đã chia fan làm 2 phần khi mốt sô thì đồng tình với quan điểm của cô nàng này và coi đây là khá cá tính nhưng có một số lại cho rằng cô nàng này đang sai hoàn toàn vì người ta là chủ tải khoản người ta có quyền quyết định.

Hình ảnh nhận xét của cộng đồng mạng

Đây có lẽ là một sai lầm của cô nàng này đáng lẽ ra cô nên xử trí thông mình hơn

Narry Thương cô đang làm Streamer trên nền tảng Facebook Gaming. Trang cá nhân của cô có hơn 1200 theo dõi và hiện tại thì 2 bên vẫn chưa đưa ra thêm cách giải quyết nào khác.

Qua đây chúng ta cũng nên nhìn nhận ra rằng ai cũng có lúc nóng giận nhưng hãy kiềm chế cơn giận của bản thân đừng nên dùng những lời lẽ cay đắng để dẫn tới sự việc đáng tiếc.