DTCL : Can trường – Vladimir – Leo rank đạt top cực đơn giản

Sức mạnh của DTCL : Can trường - Vladimir

Đội hình mới trong DTCL : Can trường – Vladimir đang là chủ đề được rất nhiều anh em game thủ quan tâm. Đây được coi là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên tuyến phòng thủ trước cực mạnh mẽ trong DTCL. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn thì anh em cùng theo dõi những thông tin phía dưới do Kuesports cung cấp nhé!

DTCL : Can trường - Vladimir
DTCL : Can trường – Vladimir

Sức mạnh của DTCL : Can trường – Vladimir

Huyền Thoại Vladimir đang được đánh giá cao hiện nay với lỗi công nghệ Truyền Máu. Lõi này sẽ giúp cung cấp số lượng lớn máu cho người chơi đã mất. Bên cạnh đó, hệ  can trường đã sở hữu nhiều chỉ số giáp và kháng phép. Do đó, sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố này đã tạo nên DTCL : Can trường – Vladimir giúp anh em game thủ thăng hạng nhanh chóng. 

Sức mạnh của DTCL : Can trường - Vladimir
Sức mạnh của DTCL : Can trường – Vladimir

Tuy nhiên, để đảm bảo tỷ lệ sát thương cao thì người chơi chỉ quan tâm tuyến trước mà còn phải chú ý tuyến phòng thủ phía sau. Để làm tốt điều này, Aphelios sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu anh em muốn sử dụng đội hình DTCL trên. Bên cạnh đó, nếu anh em muốn tăng lượng giáp phép thì có thể sử dụng Ahri vào trận. Vị tướng này sẽ phát huy hết kỹ năng đưa team chiến nhanh chóng giành chiến thắng. 

Hướng dẫn xây dựng đội hình DTCL : Can trường – Vladimir

Ở thời điểm bắt đầu, anh em nên cân nhắc lựa chọn Poopy để mở đầu cuộc chơi. Bên cạnh đó, game thủ nên thêm Maokai để đảm bảo sức chống chịu cho team chiến. Với hàng sau, game thủ có thể lựa chọn Kayle hoặc Samira làm vị trí chủ  lực. 

Đây là 2 vị tướng đều cầm hộ trang bị Aphelios cực kỳ tốt. Nếu bắt đầu bằng mốc 3 Demacia thì người chơi nên ưu tiên Kayle hơn so với Samira.

Đến giữa trận, mốc 4 can trường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những vị tướng như Taric, Kassadin. Để tìm những nhân vật  4 vàng quan trọng như Aphelios hay Shen, anh em có thể xoay cửa hàng xuống mốc 30 tiền. Đây là một trong những tính năng được đánh giá cao nhất khi người chơi lựa chọn xây dựng đội hình DTCL : Can trường – Vladimir. Tới cấp độ 7, Soraka sẽ là vị tướng hoàn hảo để anh em game thủ bổ sung vào đội hình. 

Hướng dẫn xây dựng đội hình DTCL : Can trường - Vladimir
Hướng dẫn xây dựng đội hình DTCL : Can trường – Vladimir

Khi đạt cấp độ 8, anh em có thể bổ sung K’Sante vào đội hình để củng cố khả năng chống chịu của nhóm. Tuy nhiên, việc bổ sung K’Sante không chỉ đơn thuần là tăng sức mạnh mà còn giúp đội hình hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, việc tích hợp Heimerdinger hoặc Senna vào đội hình cũng là sự bổ sung đáng kể. Cả hai tướng này đều mang lại những hiệu ứng mạnh mẽ, đưa đội hình của anh em lên một tầm cao mới. Do đó, sự kết hợp giữa tướng và hiệu ứng này sẽ mang lại một team chiến hoàn hảo để game thủ leo rank. 

Xem thêm : Bom tấn FIFA 23 Miễn phí trên Steam mà game thủ không thể bỏ lỡ

Trang bị huyền thoại của DTCL : Can trường – Vladimir

Lựa chọn Lõi Công Nghệ, Truyền Máu và Thăng Hoa là những lựa chọn rất thích hợp cho đội hình DTCL : Can trường – Vladimir. Những tùy chọn này không chỉ nâng cao sức mạnh cho team mà còn giúp người chơi sử dụng chiến thuật đa dạng hơn. 

Ngoài ra, anh em cũng nên cân nhắc cho Ấn hoặc Trái Tim Can Trường vào đội hình này. Sự kết hợp giữa chúng sẽ tạo ra sự cân bằng và tính linh hoạt cho toàn bộ chiến thuật của team chiến.

Trang bị huyền thoại của DTCL : Can trường - Vladimir
Trang bị huyền thoại của DTCL : Can trường – Vladimir

Đối với trang bị, để tối ưu hóa hiệu suất của Aphelios thì game thủ nên sử dụng 2 Cuồng Đao Guinsoo kết hợp với trang bị tăng sát thương như Diệt Khổng Lồ hoặc Vô Cực Kiếm. Sự kết hợp này sẽ giúp Aphelios trở thành một nguồn sát thủ đáng gờm. Đồng thời tạo điều kiện cho đội hình DTCL : Can trường – Vladimir phát huy sức mạnh tối đa.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về đội hình DTCL : Can trường – Vladimir mới nhất trong mùa mới của game. Bằng việc  xây dựng đội hình mạnh mã và chọn lõi công nghệ  phù hợp, việc chiến thắng với anh em sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Hãy theo dõi Kuesports.net để có thêm một vài đội hình hay khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *