Hướng dẫn xem dữ liệu cầu thủ Fo4 nhanh và hiệu quả

dữ liệu cầu thủ Fo4

Đối với một tựa game có hơn hàng trăm cầu thủ thì việc tạo ra một danh sách là rất quan trọng. Người chơi có thể thông qua các danh sách này mà tìm hiểu về dữ liệu cầu thủ Fo4. Xây dựng đội hình cũng như hoàn thiện chiến thuật của bản thân mình.

Các chỉ số của dữ liệu cầu thủ Fo4

Đến với tính năng này bạn sẽ được tiếp cận với tất cả các thông tin về dữ liệu cầu thủ fifa online 4. Các tra dữ liệu cầu thủ, đội hình, chỉ số chiến thuật cũng như các tính năng liên quan. Riêng đối với chỉ số của một cầu thủ sẽ gồm nhiều thông tin. Chủ yếu nói lên thế mạnh cũng như điểm yếu của một cầu thủ.

Tra cứu dữ liệu ngay

Các thông tin cơ bản mà bạn cần nắm như:

 • Chỉ số Tăng tốc: cho bạn biết khả năng di chuyển cự ly ngắn của cầu thủ đó là bao nhiêu. Chỉ số này chủ yếu dành cho các Tiền đạo hoặc Tiền vệ trong những pha dẫn bóng. 
 • Chỉ số Giữ bóng: đây là chỉ số cho biết cầu thủ của bạn có khả năng kiểm soát bóng ra sao. Thích hợp cho mọi cầu thủ nhưng hơn hết vẫn là Tiền đạo. 
 • Chỉ số Dứt điểm: lại là một chỉ số phù hợp cho Tiền đạo và Tiền vệ. Sau khi nhận được đường truyền từ đồng đội. Cầu thủ của bạn sẽ thực hiện những pha dứt điểm vào lưới đối phương. 
 • Chỉ số Đánh đầu: hầu hết các cầu thủ đều cần chỉ số này nhất là Hậu vệ. Nếu có chỉ số này kết hợp với tầm cao phù hợp. Chỉ số này sẽ mang đến cho người chơi khả năng lấy bóng trên không. 
 • Chỉ số Đá phạt: nếu bạn là một người chơi thích những pha đá phạt. Đây sẽ là chỉ số dành cho bạn, đảm bảo bạn sẽ có được những bàn thắng như mong muốn. 
 • Chỉ số Thăng bằng: đây là điểm dành cho những Hậu vệ của đội hình. Có được chỉ số này sẽ hạn chế được việc vị hút ngã. 
dữ liệu cầu thủ Fo4

|🎮 Xem thêm: Tìm hiểu về hậu vệ người Hà Lan Van Dijk Fo4

Chỉ số ẩn trong dữ liệu cầu thủ Fo4

Bên cạnh những chỉ số kia thì người chơi cũng sẽ thấy các chỉ số khác. Những chỉ số này được gọi là chỉ số ẩn. Mỗi cầu thủ sẽ có những chỉ số ẩn khác nhau tùy vào đặc điểm riêng. Một số chỉ số ẩn phổ biến trên các cầu thủ Fo4 hiện nay là:

 • Lãnh đạo: chỉ số này chỉ thuộc về các cầu thủ có khả năng giữ vai trò đội trưởng. Đối với chỉ số này bạn nên chọn những Tiền vệ và Tiền đạo chắc chắn. Họ sẽ là người thường xuyên sở hữu được chỉ số này. 
 • Tinh tế: đây là chỉ số thuộc về những cầu thủ có khả năng xử lý bóng tốt. Thực hiện những chiêu trò với trái bóng mà không gặp khó khăn gì. 
 • Qua người: kỹ năng này được dùng trong các pha tranh cướp bóng 1 vs 1. Chỉ số này khá hiếm và nếu có thì thường không cao. 
 • Kiến tạo: với chỉ số này người chơi có thể tạo nên những bàn thắng ấn tượng. Chủ yếu là tạo điều kiện cho Tiền đạo thực hiện ghi bàn. 
 • Nỗ lực đến cùng: đây là một trong những chỉ số vô cùng quan trọng đối với cầu thủ. Có được chỉ số này bạn có thể chiến đấu đến cuối cùng với cầu thủ đã chọn. 
 • Sút xa: nếu là một người chơi thường xuyên có lối tấn công táo bạo. Bạn có thể sử dụng chỉ số này để thực hiện những pha truyền cũng như ghi bàn. 
 • Ma tốc độ: đối với các cầu thủ có thể lực tốt thì chỉ số này sẽ giúp họ thêm mạnh mẽ. Nhất là khi đã cướp được bóng thì chả ai đuổi được họ cả. 
chơi đá bóng fifa online

|🎮 Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn giải quyết nhanh lỗi Xigncode Fo4

Một số tính năng hay khác trong dữ liệu cầu thủ fifa

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin khác nhau khi đến với phần này của game. Đây còn là nơi bạn thực hiện việc xây dựng đội hình của mình.

Bạn có thể sắp xếp đội hình theo ý muốn và xem thử đội hình này có phù hợp hay không. Có đáp ứng được những yêu cầu về mức lương cũng như giới hạn cấp hay không. 

Cầu thủ được sử dụng không cần phải có trong đội hình bạn đang sở hữu. Bạn có thể dùng những cầu thủ ở ngoài để lắp vào. Nếu thấy phù hợp bạn có thể tìm cách để mua các cầu thủ này. Nâng cấp và lắp vào đội hình mà bạn muốn xây dựng. 

Trong phần dữ liệu cầu thủ fifa bạn cũng có thể tính lương cho cầu thủ của mình. Đây là nơi bạn có thể biết được giới hạn của các cầu thủ lên đội hình.

Lương cầu thủ là lượng tiền mà bạn chi trả cho họ khi kết thúc hợp đồng. Thường sẽ sau 30 trận đấu cho đội hình của câu lạc bộ. 

Bạn có thể tìm tên cầu thủ bằng các dữ liệu fifa theo giá, giải đấu cũng như châu lục và quốc gia của cầu thủ. Nếu nhập tên của nhân vật của đội hình mà bạn đang sử dụng.

Những cầu thủ mà bạn đang sở hữu sẽ hiện lên. Giúp bạn biết được bạn có những gì trong đội hình hiện tại. 

dữ liệu cầu thủ Fo4

Tạm kết

Không khó để có một đội hình ăn ý cùng với sự hỗ trợ của dữ liệu cầu thủ Fo4. Đội hình chơi tốt hay không còn nhờ vào khả năng chơi của bạn. Những kỹ năng riêng mà bạn cần luyện tập và học hỏi để có được. KUESPORTS chúc bạn may mắn với các cầu thủ trong Fifa Online của mình nhé!