Tựa game chiến thuật Dungeons 3 – Những điều thú vị cần biết 

Dungeons 3

Trong thời gian gần đây, hội nghị của các nhà phát triển game được diễn ra tại San Francisco, đã công bố tựa game chiến thuật Dungeons 3. Trò chơi là sự kết hợp hợp thú vị giữa Warcraft và Dungeon Keeper với cốt truyện hấp dẫn; đồ họa sắc nét cùng âm thanh sống động nên thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi. Cùng cổng game Ku Esports tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu tựa game chiến thuật Dungeons 3 

Dungeons 3 là trò chơi hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi. Đây là phiên bản mới nhất trong series game chiến thuật của Dungeons.

Tại đây nhiệm vụ của người chơi là sẽ tạo ra một hệ thống ngục tối cho các sinh vật sinh sống ở dưới lòng đất . Đồng thời ra sức bảo vệ khu vực này khỏi những sự xâm chiếm từ bên ngoài.

Dungeons 3

Cốt truyện ở trong mục chơi đơn của game sẽ có xoay quanh nhân vật Thalya một pháp sư bóng tối sống ở trên hành trình chinh phục lục địa và nghe theo lệnh của Dungeon Lord.

Còn đối với mục chơi mạng thì người chơi sẽ thực hiện phối hợp cùng đồng đội để cùng nhau chinh chiến hoặc cũng có thể đối đầu trực tiếp với nhau. 

Điểm đặc biệt thu hút của game Dungeons 3 chính là có hệ thống đồ họa sắc nét, tinh tế, bắt mắt được kết hợp với hệ thống âm thanh sinh động tạo cho người chơi cảm giác chân thật nhưng không kém phần thú vị. 

Hướng dẫn cách chơi Dungeon 3 

Đầu tiên người chơi sẽ tiến hành xây dựng cho mình một đế chế lớn mạnh ở dưới lòng đất. Bạn sẽ cần thực hiện khai thác tất cả tài nguyên, xây dựng các công trình và sắp xếp, lựa chọn các phòng ban trong lòng đất.

Hướng dẫn cách chơi Dungeon 3 

Để có thể có được nguồn lực xây dựng thì bạn cần tích trữ 5 loại tài nguyên bao gồm: vàng, các công cụ, beer, yêu tinh và mana. Bởi đây chính là những nguyên liệu chính có vai trò rất quan trọng.

Đặc biệt người chơi cần phải có được các kiểu quân lính của mình thì mới có thể xây dựng được lực lượng. Ngoài ra người chơi cũng cần phải đáp ứng được đầy đủ tất cả các nhu cầu của quân lính như cung cấp nơi ăn, chỗ ngủ, trả lương và các hoạt động giải trí.

Người chơi đã xây dựng xong lực lượng của mình thì lúc này có thể bắt đầu các quá trình dẫn quân đi xâm lược và người chơi sẽ được cung cấp 20 nhiệm vụ. 

Kinh nghiệm chơi game Dungeons 3 

Người chơi luôn luôn tỉnh táo và bình tĩnh 

Trong quá trình tham gia chơi người chơi cần luôn giữ đầu óc thật tỉnh táo và thật bình tĩnh trong mọi tình huống. Tuyệt đối trong quá trình chơi không được nóng vội, mất bình tĩnh.

Người chơi cần phải luôn luôn giữ cho mình một cái đầu cực kỳ lạnh và một tâm lý luôn kiên định với mục tiêu và sự lựa chọn của mình khi chơi.

Kinh nghiệm chơi game Dungeons 3 

Tìm hiểu rõ luật chơi 

Điều quan trọng nhất trong quá trình tham gia chơi chính là người chơi cần phải nắm rõ được cách chơi, luật chơi, phương pháp chơi… Người chơi cần tiến hành tìm hiểu một các kỹ càng, cụ thể tất cả các thông tin liên quan đến trò chơi. 

Đừng bỏ quên bản đồ 

Một trong những mẹo giúp người chơi có thể tìm thấy tất cả những chiếc rương bí mật và thu nhặt được nhiều item có giá trị cho mình là không bao giờ bỏ quên bản đồ.

Người chơi hãy thực hiện ấn vào phím D-pad để có thể thực hiện kéo một bản phác thảo bản đồ lên màn hình và còn có thể giúp người chơi khám phá; tìm kiếm thêm những mật đạo, các con đường bí mật mà ở đó cất giấu rất nhiều đồ có giá trị. 

Đối với kẻ địch ở xa thì sử dụng các loại vũ khí tầm xa 

sử dụng các loại vũ khí tầm xa 

Trong game thì sẽ không có các lớp vũ khí nên vì vậy mà người chơi cần phải tiến hành sử dụng bất kỳ một loại vũ khí nào để có thể tiêu diệt được kẻ địch.

Lúc này ở đây sẽ có vũ khí từ xa và vũ khí tầm gần bởi người chơi sẽ phải đối mặt rất nhiều các cuộc chiến đấu với kẻ thù có thể gần hoặc từ xa.

Bên cạnh đó để có thể tiến hành xâm chiếm thành công thì người chơi cần phải chuẩn bị cho mình đầy đủ tất cả các loại vũ khí để có thể hạ gục được đối phương. 

Xem thêm: Top những tựa game mobile không cần nạp thẻ hay nhất năm 2021

Tiến hành xây dựng vương quốc lớn mạnh 

Vương quốc hùng mạnh là điểm cốt lõi để có thể giành chiến thắng được quân đội ở các nước khác. Và phải có sự phát triển một cách đồng đều tất cả mọi lĩnh vực như quân đội, vũ khí, lâu đài…

Tiến hành xây dựng vương quốc lớn mạnh 

Đây là những yếu tố quan trọng giúp người chơi trở nên mạnh mẽ, có sức ảnh hưởng lớn. Vậy nên sức mạnh của vương quốc sẽ là yếu tố quyết định mọi thắng lợi hay thất bại của người chơi.

Huấn luyện đội quân lớn mạnh 

Người chơi luôn luôn cần chú ý đến đội quân của mình bởi đây là cốt lõi của thành công. Người chơi hãy tiến hành trang bị cho quân đội của mình tất cả các loại vũ khí cần thiết nhất từ quân trang, áo giáp, đến đầy đủ các loại vũ khí tối tân.

Người chơi cần phải kiếm được nhiều vàng để có thể nuôi quân lính và có thể trả lương cũng như đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cho quân của mình bởi nếu như không đáp ứng được các nhu cầu thì đội quân sẽ tiến hành đình công và không phục vụ người chơi nữa.