Siêu phẩm mới ra mắt efootball pes 2022 mobile có gì mới lạ?

efootball 2022 mobile

Mới gần đây thôi hãng game nổi tiếng Konami đã chính thức cho ra mắt phiên bản game bóng đá đỉnh cao efootball pes 2022 mobile. Tựa game này sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ hoàn toàn so với những phiên bản trước. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trò chơi này nhé.

Giới thiệu về game efootball 2022 mobile

Là phiên bản game mới nhất của dòng game PES Mobile trước kia. Những game thủ đang chơi phiên bản 2021 thì đều sẽ được miễn phí nâng cấp lên phiên bản 2022. Tất cả mọi thứ sẽ hoàn toàn không mất tiền, đều được giữ nguyên, chỉ có 1 vài thay đổi khá nhỏ. Những tính năng mới hơn, độc đáo hơn cũng sẽ được thêm vào phiên bản này.

efootball 2022 mobile
Giới thiệu về game efootball 2022 mobile

Konami đã thông báo đến người hâm mộ rằng những phiên bản như Legendary và Iconic Moment Series của một cầu thủ sẽ được tách ra. Cụ thể là sẽ được tách ra như những cầu thủ đẳng cấp Legendary riêng biệt khác hẳn nhau. Mỗi người sẽ đều có cho mình các thiết kế cũng như chỉ số thẻ riêng. 

Điều đặc biệt hơn là các bạn hoàn toàn có thể gia hạn cho cầu thủ Huyền Thoại bằng một bản hợp đồng. Bản hợp đồng này cho phát bạn sở hữu cầu thủ này trong 60 ngày và sử dụng anh ta trong các trận đấu, nó có tên là Contract Renewal. Theo những gì được biết đây là một vật phẩm không dễ sở hữu và được coi là hiếm. Bản hợp đồng này có thể dùng cho mọi cầu thủ mà bạn muốn.

Xem thêm: Chi tiết cài đặt efootball pes 2022 nhanh chóng, đơn giản

Những thay đổi sẽ có trong efootball pes 2022 mobile

Thay đổi về cài đặt người dùng

 • Khi đã cập nhật lên efootball 2022 thì tên của chủ sở hữu cũ sẽ không được chuyển sang. Bạn cần phải đăng ký dưới tên người sử dụng mới.
 • Tất cả những bản ghi, lịch sử của trận đấu, xếp hạng cũng như là số dư myclub sẽ đều được đặt lại khi bạn cập nhật lên eFootball 2022.
 • Thông tin về Đội và Đội cơ sở cũng sẽ được đặt lại khi bạn cập nhật.
 • Những chủ đề mà bạn đã mua cũng sẽ không thể khôi phục và tiếp tục sử dụng chúng được nữa.
 • Tất cả các cài đặt về Video, Cài đặt về điều khiển và Cài đặt về Ngôn ngữ cũng sẽ được đặt lại hết.
 • Khu vực cư trú và Quốc gia cùng với lại ngày sinh vẫn sẽ được giữ lại sau cập nhật.
thay đổi trong pes 2022
Thay đổi về cài đặt người dùng

Thành tích, tiền thưởng đăng nhập và các hiệu ứng vật phẩm

 • Các thành tích hiện tại của bạn sẽ không thể hoàn thành được trong efootball pes 2022 Mobile.
 • Tất cả những thành tích bạn đang thực hiện bạn nên tiến hành xong và nhận phần thưởng trước khi cập nhật lên.
 • Các khoản tiền thưởng cũng sẽ không được chuyển sang nên hãy nhận và yêu cầu các khoản thưởng này trước khi cập nhật.
 • Các hiệu ứng vật phẩm sẽ chỉ có tác dụng với efootball 2021 và không được tiếp tục với efootball 2022.

Mục bạn bè, tiền myClub và GP

 • Trước mắt thì efootball 2022 chưa bao gồm chức năng về Bạn Bè. Chính vì điều này nên tất cả những bạn bè trước đó mà bạn đăng ký sẽ không còn được tiếp tục sử dụng nữa. Sảnh đấu trực tuyến giờ đây sẽ cho phép bạn dùng để chỉ định trận đấu với những người chơi trực tuyến khác.
 • Khi được cập nhật thì myClub Coins sẽ được chuyển thành efootball Coins.
 • GP sẽ vẫn được giữ nguyên như hiện tại.

Điểm efootball

 • Tin mừng là điểm efootball các bạn đang có và lưu giữ vẫn có thể được sử dụng ở trong efootball pes 2022 mobile.
 • Hãy lưu ý là liên kết ID của Konami của bạn với tài khoản chơi efootball 2021, sau đó hãy liên kết với trò chơi efootball 2022 với cùng một ID Konami.

Điều đặc biệt mới sẽ có ở efootball pes 2022 mobile

điều đặt biệt mới efootball pes 2022
Điều đặc biệt mới sẽ có ở efootball pes 2022 mobile là các đội bóng lớn góp mặt

Xem thêm: Efootball 2022 game thấp điểm nhất trên Steam khi mới ra mắt

Các đội bóng lớn góp mặt

Sự có mặt của các đội bóng lớn trong phiên bản mới này cũng là điều được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Trên thực tế thì mối quan hệ của hãng Konami với các đội bóng này vẫn luôn được duy trì tốt nên sự góp mặt trong phiên bản tới này không có gì quá bất ngờ. Những đội bóng sẽ có tên trong danh sách đã được Konami mua bản quyền là: Barcelona, Bayern Munich, Juventus, Manchester United, Arsenal, Corinthians, Flamengo, Sao Paulo, River Plate. 

Thời gian tới sẽ có thêm hai câu lạc bộ của Ý đồng ý bán bản quyền cho Konami trong phiên bản ra mắt efootball pes 2022 Mobile. Trước đây với phiên bản 2021 thì Konami cũng đã có giấy phép của các đội như Roma, Lazio, Rangers, Zenit, Celtic nhưng chúng ta vẫn cần chờ sự trở lại của họ ở phiên bản 2022.

Trò chơi miễn phí dành cho IOS và Android

Được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2021, phiên bản 2022 mang tên efootball đã được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Như những thông tin có được từ trước khi ra mắt là phiên bản này sẽ đánh dấu một sự cải tiến của Konami. Sự quan tâm đặc biệt của hãng dành cho hai hệ điều hành đang thống trị nền tảng di động là Android và IOS. Được cho là nước đi rất táo bạo và thức thời đến từ vị trí Konami khi hãng này đã đánh trúng tâm lý của một thị trường tiềm năng. 

Bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu đến bạn tựa game mới ra mắt của hãng Konami. efootball pes 2022 mobile. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. Cảm cơ các bạn đã chú ý và quan tâm bài viết ngày hôm nay.